4 trận trong một hàng 8 bàn thắng!Có một chức vô địch ở Premier League

Một cuộc đối thoại tập trung ở vòng 6 của Premier League, được Arsenal truy cập vào Tottenham.Trong trò chơi này, khi trò chơi bắt đầu, Arsenal đã dành trò chơi.Dựa vào các mục tiêu của S Luo, Obame Yang và Saka, Arsenal đã đạt được tỷ số 3-0 trong phút thứ 34 của trận đấu, khiến đội Tottenham quét sàn.

Kể từ đó, Arsenal đã làm chậm cuộc tấn công và bắt đầu chiến đấu kiên nhẫn.Mặc dù đội Tottenham đã phục hồi một bàn thắng trong hiệp hai, mục tiêu của Sun Xingzhang đã giảm sự khác biệt, nhưng người chiến thắng vẫn là đội Arsenal.Tay súng ghi bàn thắng 3-1 và ghi được ba điểm suôn sẻ.

Bây giờ, khi Arsenal đánh bại Tottenham, kết quả của trò chơi này cũng là sự tái sinh của chức vô địch Premier League. Theo tình hình hiện tại, con ngựa đen số một ở Premier League đã được sinh ra, và đội bóng này là Arsenal. Trong lần tiếp theo, trong cuộc thi của Premier League, Arsenal sẽ trở thành kẻ thù số một của Đội Thành phố Manchester.

Rốt cuộc, tinh thần của đội Arsenal là không thể ngăn cản ngày hôm nay, và trạng thái của họ rất tốt. Trong thời gian gần đây, đội Arsenal đã đạt được 4 chiến thắng liên tiếp trong các sự kiện khác nhau. Đội đã thổi bay 8 bàn thắng và chỉ thua 1 bàn. Rõ ràng, sự cân bằng tấn công và phòng thủ của đội Arsenal hiện tại là một đội rất cân bằng.

Vào đầu mùa giải, kỷ lục của Arsenal không tốt, vì vậy nó thường bị từ chối bởi thế giới bên ngoài. Nhưng trên thực tế, sức mạnh của Arsenal vẫn vô cùng mạnh mẽ. Rốt cuộc, khi viện trợ mới của họ và người bị thương được tích hợp vào đội, Arsenal này đã trở thành một đội mạnh mẽ.

Vào cuối cuộc tấn công, S Luo chịu trách nhiệm về cuộc tấn công của đội, và Oba Meiyang là người lãnh đạo trước khung thành. Ở hàng tiền vệ, Thomas cuối cùng đã thoát khỏi những rắc rối của chấn thương và đã trở thành cốt lõi của tiền vệ của đội. Ở đường sau, hiệu suất của Fu'an Jianyang rất ổn định. Sự hợp tác giữa White và Gabriel cũng ngày càng ngầm ngầm. Cùng với tình trạng dũng cảm của Ramsdale, đội Arsenal này có sức mạnh của chức vô địch. Nếu bạn cho họ nhiều thời gian hơn để chạy trong đội, tương lai của Arsenal sẽ rất đẹp.

Do đó, một chức vô địch đã xuất hiện ở Premier League, đội của tay súng Arsenal. Bây giờ Arsenal là rất trẻ và rất tiềm năng. Họ thực sự là một đội vô địch. Nhìn thấy điều này, Manchester City đã sợ hãi. Họ chắc chắn gặp phải một đội chiến đấu mạnh mẽ. Khi họ chơi lại, trò chơi rất khó khăn. Bạn có nghĩ Arsenal có thể giành chức vô địch Premier League không?

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8