4 trò chơi 4 trò chơi ở châu Âu Cup Dark Horse để tiến lên người anh hùng lớn nhất! Sau khi nhận được cánh cửa để mở cửa, Cộng hòa Séc để đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ Croatia, và đó là Hick. Ở phút thứ 36, Cộng hòa Séc đã giành được bóng. Heck đã thực hiện một quả phạt đền và mở kỷ lục để giúp đội dẫn đầu Croatia 1-0. Tuy nhiên, Cộng hòa Séc đã thất bại trong việc giữ cuộc tấn công của đối thủ, Croatia đã rút lại một thành phố và cuối cùng hai đội đã đá 1-1. Với 4 điểm, nhóm người Séc đứng thứ ba, sau Anh và Croatia, và đi ra ngoài suôn sẻ.

Trong trận chung kết Cúp châu Âu 1/8, Cộng hòa Séc đã gặp những kẻ thù mạnh mẽ và con ngựa đen Cúp châu Âu gặp phải đội Hà Lan, chắc chắn là một trận chiến khó khăn. So với nhà nước gần đây, Cộng hòa Séc rõ ràng không tốt bằng đối thủ. Thật bất ngờ, Cộng hòa Séc đã chơi The Black Horse, và tiếp tục nổ tung và đánh bại Lữ đoàn châu Âu. Vào phút thứ 54, Cộng hòa Séc đã gây ra một thẻ đỏ của Derricht, chơi thêm một người, tạo thành một lợi thế. Ở phút thứ 67, các lỗ hổng ghi bàn và dẫn đầu ở Hà Lan 1-0; Vào phút thứ 79, Hikle đã chơi 1 bàn thắng, tỷ số được đặt ở mức 2-0 và Cộng hòa Séc đã loại bỏ đội bóng Hà Lan!

Dữ liệu cho thấy Hick đã thiết lập ba kỷ lục lớn và đùi mạnh nhất của Cộng hòa Séc rất xứng đáng. Cho đến nay, Hick có tổng cộng 4 bàn thắng, xếp hạng đầu tiên trong đội Séc, thuộc về người ghi bàn số một. Trong danh sách Sagittarius châu Âu, Hick đứng thứ hai và dự kiến ​​sẽ tác động đến đôi giày vàng. Ngoài ra, tỷ lệ phần trăm trung bình của Hick là cao nhất ở Cộng hòa Séc và vụ nổ súng của anh ấy rất mạnh. Trong bài viết -Match, Hick đã nhận được số điểm cao nhất trong đội. Tiếp theo, Cộng hòa Séc đã gặp Đan Mạch trong trận chung kết 1/4 của Cúp châu Âu. Hick cũng hy vọng sẽ tiếp tục bùng phát để giúp nhóm tiến lên top 4.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8