2023 Thời gian nộp đơn Asian Cup bị hoãn lại

Bản gốc dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 8 là thời hạn cuối cùng cho Asian Cup. 17.

Cúp châu Á ở Cup châu Á ở Cup châu Á năm 2023 được công bố vào tháng Năm. Kể từ đó, nó đã đưa ra một thông báo và yêu cầu Hiệp hội ý định của ý định tổ chức cho Hiệp hội bóng đá châu Á để bày tỏ ý định ứng dụng cho Hiệp hội bóng đá châu Á. Tuy nhiên, trước thời hạn, AFC đã thông báo rằng thời hạn ngày 30 tháng 6 đã bị hoãn lại đến ngày 15 tháng 7. Bốn hiệp hội thành viên của Hiệp hội bóng đá Úc, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, Hiệp hội bóng đá Qatar và Hiệp hội bóng đá Indonesia rõ ràng có ý định tiếp quản bằng lời nói. Theo các thủ tục liên quan, bốn hiệp hội cần nộp các tài liệu ứng dụng chính thức cho AFC trước ngày 31 tháng 8, bao gồm đấu thầu chính thức, thư bảo đảm của chính phủ, địa điểm cạnh tranh và sắp xếp các địa điểm đào tạo. Kể từ đó, nhóm làm việc của AFC sẽ gửi một nhóm kiểm tra để đăng ký một doanh nghiệp để tiến hành kiểm tra toàn diện các ứng viên hoặc khu vực, và cuối cùng sẽ được xác định bởi Ủy ban điều hành AFC. Tuy nhiên, AFC đột nhiên thông báo rằng thời hạn áp dụng cho các tài liệu ứng dụng chưa được giải thích rằng tình huống và lý do cụ thể không được nêu, nhưng phân tích có mối quan hệ trực tiếp với Qatar. Theo thông tin trước đây về Qatar, do cuộc thi World Cup tại World Cup vào ngày 20 tháng 11 năm nay, Hiệp hội bóng đá Qatar không có thời gian để chuẩn bị cho các tài liệu ứng dụng cho Cup châu Á 2023.

Từ quan điểm của tình hình nội bộ của AFC, quan điểm nhất quán hơn của tất cả các bên là Hàn Quốc và Qatar sẽ là hai ứng cử viên phổ biến lớn nhất cho AFC. Rốt cuộc, Úc sẽ tổ chức World Cup bóng đá nữ vào năm 2023. Indonesia sẽ tổ chức Giải vô địch thanh niên thế giới FIFA U20 vào tháng 5 năm 2023, và sẽ có những xung đột trong việc sắp xếp sự kiện và cuộc thi.

Hiện tại, Hàn Quốc tích cực hơn so với nó. Điều này được hiểu rằng vào ngày 26 tháng 8, Phó Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào ngày 26 tháng 8 đã đến để triệu tập Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc, Hiệp hội Thể thao Hàn Quốc và người phụ trách chính quyền địa phương dự định tổ chức . Một cuộc thảo luận đặc biệt về tổ chức Cup châu Á vào năm 2023. Trong hội nghị video được triệu tập bởi các cơ quan chính phủ tương ứng với Trung Quốc và Nhật Bản, nó bày tỏ rõ ràng về việc hy vọng rằng Trung Quốc và Nhật Bản sẽ hỗ trợ Hàn Quốc tổ chức Cup châu Á năm 2023.

Được biết, nếu Hàn Quốc nhận được chủ nhà đúng, trận đấu Cup Asian 2023 sẽ được ra mắt từ tháng 6 đến tháng 7, mà không cần điều chỉnh thời gian trò chơi. Và Qatar đã có được quyền tổ chức, và Cup châu Á năm 2023 sẽ được thay đổi vào tháng 12 năm 2023, hoặc vào tháng 3 năm 2024.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8