2023 Phân bổ hạn ngạch World Cup bóng đá nữ OK

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 12. Vào buổi tối của thời gian Bắc Kinh ngày 24, FIFA chính thức tuyên bố rằng họ đã quyết định phân phối 32 địa điểm của World Cup trong World Cup bóng đá nữ 2023. Trong số đó, AFC sẽ nhận được sáu địa điểm khuyến mãi trực tiếp.

FIFA nói rằng việc mở rộng thành công World Cup nữ vào năm 2019 cho phép họ quyết định mở rộng World Cup bóng đá nữ lên 32 đội vào năm 2023 để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nữ. Sau đó, FIFA và công việc chung của bóng đá lục địa đã hoàn tất số lượng phân bổ hạn ngạch, và ngày hôm qua đã quyết định số lượng số lượng châu lục.

29 Phân phối hạn ngạch quảng cáo trực tiếp:

6 ghế trong bóng đá châu Á;

4 chỗ ngồi không phải bóng đá;

4 ghế trong đội bóng đá của Trung Bắc Mỹ và Caribbean;

3 ghế ở Nam Mỹ;

Footnal Oceania 1 chỗ ngồi;

Euogia 11 ghế.

World Cup 2023, Úc và New Zealand, sẽ trực tiếp tiến vào trận chung kết, và chỗ ngồi của họ cũng đã được giao cho Liên minh bóng đá Sub -football và Oceania tương ứng của họ. Ba ghế còn lại sẽ được xác định bởi vòng playoffs. Các bằng cấp sẽ được xác định dựa trên bảng xếp hạng FIFA quốc tế cuối cùng trước trận playoffs. Mỗi lục địa sẽ chỉ có một nhóm hạt giống nhiều nhất.

Các playoffs sẽ được chia thành ba nhóm. Trong số đó, các nhóm thứ nhất và thứ hai có một đội hạt giống và hai đội không phải là người. Hai đội không phải của mỗi nhóm sẽ được ra mắt trước. Đội hạt giống đã chơi với nhau; Có hai đội hạt giống trong nhóm thứ ba. Họ sẽ phải đối mặt với một đội không phải là người và những người chiến thắng trong hai trò chơi sẽ cạnh tranh cho hạn ngạch cuối cùng. Nó sẽ không được chia thành cùng một nhóm với xổ số của đội.

Playoffs cũng sẽ được sử dụng làm trận đấu thử nghiệm World Cup bóng đá nữ. Nó sẽ được tổ chức tại Úc và New Zealand. Hai người dẫn chương trình này cũng sẽ được mời chơi các trận đấu thân thiện với các đội thứ nhất và thứ hai. Đội đã chơi hai trò chơi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8