16 năm sau, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chiếm lại chức vô địch Cup Asian

Khi đội bóng đá nữ tụt lại phía sau đội Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng xu hướng đã biến mất khi họ đứng sau giờ nghỉ giải lao. Vào ngày 4 tháng 4, đội Nhật đã đánh bại đội Nhật Bản.

Nó sẽ rất may mắn lần này?

Trong hiệp hai, đội bóng đá nữ đã đảo ngược! Trước khi kết thúc, trước khi kết thúc, một thời gian dừng lại đã ổn định, đã đánh bại Hàn Quốc để giành chức vô địch 3-2, đã chiếm lại chức vô địch Cup châu Á trong 16 năm và càn quét khói mù của đội Việt Nam vào ngày đầu tiên của năm mới.

Những người hâm mộ bóng đá của phụ nữ đang chơi đối mặt với sức mạnh và sự kiên trì, họ là nhà vô địch!

Đồng thời, nó cũng mang lại những bất ngờ gấp đôi cho người dân đắm chìm trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trong một thời gian, đội bóng đá nữ đã giành được danh sách trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn. Đội bóng đá nam cũng được các cư dân mạng nhận xét trong khu vực bình luận. Nếu đó là bóng đá nam 0, nó chắc chắn không trở lại lần thứ 2, và đó chắc chắn là ví dụ điển hình nhất về đội bóng đá nam và đội Việt Nam vào ngày đầu tiên của năm mới.

Bóng đá nam trên cuộc tìm kiếm nóng bỏng

Khi đội bóng đá nữ giành chức vô địch, cư dân mạng không thể ăn bóng đá nam Trung Quốc vào năm đầu tiên của năm mới bắt đầu làm việc.

Sau khi đội bóng đá nữ giành Cup châu Á, một số người hâm mộ chạy đến khách sạn nơi bóng đá nam bị cô lập để cho pháo hoa ăn mừng, và họ thậm chí còn thoát khỏi bóng đá nam! Do đó, khách sạn trả lời rằng bóng đá nam không bị cô lập ở đây.

Cư dân mạng bị chế giễu: Ba hang động của những con thỏ xảo quyệt, không gặp chân đàn ông, nếu không nó sẽ bị lây nhiễm!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8