16 năm sau, Messi Cristiano Ronaldo đã ngăn chặn những rắc rối của Champions League 16 cùng một lúc.

Súng đơn có thể là với kẻ thù của tất cả hàng ngàn người. Đây là âm mưu giải thích liên tục của Messi và Cristiano Ronaldo. Bây giờ lãnh đạo được rửa sạch. Tiếp tục tiếp cận họ.

Sau một cuộc kéo dài, mâu thuẫn của Messi với Barcelona cuối cùng đã tạm thời được hòa giải trước mùa giải. Người dẫn chương trình của người Hà Lan cũng làm cho các ghế huấn luyện viên luôn ở trong gió và mưa. Tuy nhiên, các dòng sông và hồ không còn là sông và hồ ngày hôm qua. La Liga ngày càng dữ dội không còn là hai người của Barcelona và Real Madrid. Sự dẫn dắt của Atletico Madrid từ lâu đã ở trong tình trạng bắt kịp.

Về dữ liệu, Messi được xếp hạng đầu tiên trong những người ghi bàn với 19 bàn thắng và sáu hỗ trợ chỉ thấp hơn hai so với Assist Asta Pas hiện tại. Đằng sau dữ liệu rực rỡ này là người trợ giúp bất lực của Meiqiu thiếu người trợ giúp. Vào tháng 10 năm 2020, Bato Meiwu, người đã từ chức chủ tịch câu lạc bộ, đã đầu tư hơn 450 triệu euro cho việc chuyển nhượng trong 7 mùa. Việc bổ sung những người chơi như Griezmann, Dengbeli, Derong và những người chơi khác đã khiến mọi người thấy hy vọng hồi sinh của Barcelona hết lần này đến lần khác, nhưng sau tất cả, mọi người đều xấu hổ.

Trong vòng thứ hai của Paris, Dembele đã có cơ hội tuyệt vời để đối mặt với thủ môn của đối thủ nhiều lần trong hiệp một, nhưng không đưa bóng vào mục tiêu. Người chơi thiên tài, một lần nữa thú vị hơn MBappe đã trở thành con dao thần kinh không ổn định nhất trong đội. Ở Barcelona, ​​các cuộc thi quan trọng và những khoảnh khắc quan trọng vẫn phụ thuộc vào vị trí của Messi, nhưng ngoài việc được bao quanh bởi đối thủ, không có lựa chọn nào khác ngoài vụ nổ súng. Những lý do để giới thiệu những người bạn như Neymar và Aguero.

Sự phát triển của tuổi tác đang dần hạn chế chạy của Messi. Trong bóng đá ngày nay nhấn mạnh nhịp điệu đối đầu cao, phong cách kỹ thuật của Messi đang dần dần có khoảng cách với thời đại. Để giữ lại nghệ thuật này, Barcelona cũng cần bảo lưu nhiều cơ bắp hơn, nhưng trong quá khứ, những trích dẫn nổi tiếng, nặng nề, ngoài việc lãng phí tiền bạc, đã không mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn. Messi đã biết rằng anh ta không thể chinh phục thế giới bằng sức mạnh của chính mình, nhưng những người trợ giúp đó ở đâu?

Mặc dù Barcelona vẫn có cơ hội chia tay Champions League mùa này, Barcelona vẫn có cơ hội thoát khỏi. Ngược lại, Ronaldo và Juventus thậm chí còn chán nản hơn.

Nhà vô địch Serie A của mùa giải trước đã gặp Milan Shuangxiong trong mùa giải này. Hiện tại, khoảng cách điểm số giữa Juventus và quốc tế Milan hàng đầu đã được kéo đến 10 điểm. Huấn luyện viên của Cainiao, Pirlo ngày càng cảm thấy sự tàn ác của cuộc sống giàu có, và tiếng nói của anh ấy ra khỏi lớp trong mùa giải này đã ngày càng cao hơn. Cristiano Ronaldo, người đã ghi 20 bàn, hiện là đỉnh cao của Sagittarius. Có nhiều trách nhiệm hơn ở hàng tiền vệ. Kiessa 23 tuổi, Kulusovsky 20 -y -y -y, và phong cách của McKenney 22 -year, nhưng bạn muốn để những người trẻ này tiếp quản càng sớm càng tốt để đối mặt với sự lựa chọn đẩy xuống và tái thiết. Tương lai này rõ ràng không phải là sân khấu của Cristiano Ronaldo.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8