16 lần The Mirror Break, Đội bóng đá quốc gia đã mất Việt Nam Wu Lei để mất bóng chính xác

Đội bóng đá quốc gia đã mất điểm trong hai trận liên tiếp chỉ trong 5 ngày chỉ trong 5 ngày.Điểm yếu phòng thủ tương tự đã được sử dụng nhiều lần bởi hai đối thủ.Chính xác thì đội bóng đá quốc gia được đào tạo gì?Huấn luyện viên trưởng của quả bóng định vị đã được thuê, đó là thông tin mà Li Xiaopeng đã định vị bóng trong quá khứ khi đội huấn luyện viên Super League Trung Quốc được dạy trước trận đấu.Nói về Nhật Bản có tin tức này.

Sau đó, tôi thở dài vì người Nhật đã làm rất tỉ mỉ. Vào thời điểm đó, làm thế nào bóng ném bóng mà họ thua vào thời điểm đó? Đội Nhật Bản đang chuẩn bị nhặt bóng, nhưng tại thời điểm này, có một thành viên trong đội Nhật Bản phía sau Wu Lei, và mặt sau của đội bóng sau của đội Trung Quốc trên thực tế, khoảng cách hơi xa. Các thành viên trong nhóm của đội Nhật đã chạy lại thú vị, và sau đó khi anh chạy, khuôn mặt anh đang xem Wu Lei. Wu Lei đã đến vị trí này và bị thu hút bởi anh ta, nhưng đội Nhật mà cầu thủ đã nhận được bóng vào thời điểm này.

Sau khi nhận được bóng, anh ấy ngay lập tức di chuyển để chuyền bóng. Toàn bộ dòng hậu vệ trực tiếp khiến người chơi Nhật Bản bình tĩnh hoàn thành đường chuyền này. Các cầu thủ đã vượt qua bóng dễ dàng cho cầu thủ bên ngoài thế giới tóc, và sau đó các cầu thủ trong quả bóng ngoài đường đang chạy lên. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã ở đây vào thời điểm đó, và đối thủ cũng là ba, nhưng họ không sử dụng số lượng người. Các đối thủ cứng nhắc đã bị đánh thành ba chục và hai, và đội Nhật đã vứt eo lưng cô.

Sử dụng lắc ảo và sau đó lừa dối Wu Lei. Trên thực tế, hai người này bằng với người chơi. Do đó, các thành viên trong nhóm ném bóng vào đội Nhật có cơ hội. Nhìn thấy Wu Lei có một người chơi đằng sau anh ta. Vào thời điểm đó, Wu Lei muốn bảo vệ chống lại người này, và sau đó lấy đi bởi người đối diện của người này. Wu Lei vừa đến từ hướng này. Sau đó, người chơi của đội Nhật nó đang chạy ở đây, điều này dẫn đến một khoảng cách cuối cùng ở đây. Anh ấy có thể cho bóng một lần nữa, vì vậy đôi khi đừng nhìn vào hàng phòng ngự của chúng tôi, nhưng nó hoàn toàn được cơ giới hóa.

Chơi Việt Nam cũng ở bên này, và phòng thủ là Wu Lei, nhưng nó chỉ là một vị trí. Đây là đội trưởng của đội Việt Nam đã mang bóng. Vào thời điểm đó, anh ta chạm vào bên Wu Lei để chuyền bóng phía sau đội Trung Quốc, vấn đề bóng định vị của đội Trung Quốc là ở đây. Có ba hoặc bốn người chơi trong đối thủ để chiến đấu ở bên này. Sau đó, chúng tôi có ba người chơi. Đối thủ muốn sử dụng số lượng bên để tạo lợi thế. Sau đó, khu vực này sẽ tạo ra một bài báo cho đường chuyền hoặc quả bóng thấp và hình tam giác để đạt được mục tiêu, và sau đó đe dọa mục tiêu của đội Trung Quốc, bởi vì những lợi thế của các quả bóng tiêu đề của họ sẽ không quá lớn. Người chơi là đội Việt Nam vào thời điểm đó. Thuyền trưởng, khi anh ta chuyền bóng và nhặt bóng, khoảnh khắc anh ta chạm bóng, rõ ràng là các thành viên trong đội Việt Nam hoàn toàn không thoải mái. Anh ta vẫn đứng sau hàng phòng ngự của đội Trung Quốc. Không việt vị.

Sau đó, các thành viên trong nhóm Việt Nam đã đến vị trí này để có được bóng. Khi đội Việt Nam chơi bóng, cầu thủ nổi tiếng cuối cùng đã vội vã. Đằng sau Wu Lei, Wu Lei gần như ở lại, và sau đó số 8 bằng với việc chạy đến đây từ đây, và sau đó bỏ qua hàng phòng ngự của Wu Lei, và sau đó chuẩn bị chiến đấu với thành viên nhóm Việt Nam với sự hợp tác, sự hợp tác giữa hai người trong số họ là rất quan trọng. Kết quả là, Wu Lei, số 7 trong quá trình, ở đây là một khán giả. Thấy rằng cầu thủ của đội thứ 8 và Việt Nam hợp tác, đội Việt Nam là tên của đội Việt Nam. Wu Lei đã trễ khi đội đang giữ bóng, và gần như không chạy nhiều.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8