153 triệu euro đã ký 5 người, các đội Premier League 7 đã lọt vào danh sách và Paris chỉ được xếp hạng 9

Danh sách tiêu dùng hàng đầu của Barcelona: 153 triệu euro đã ký 5 người, 7 đội Premier League đã lọt vào danh sách, và Paris chỉ được xếp hạng thứ 9 trong Đội chuyển nhượng thứ 9 của Đức vào mùa hè này. Kết quả cho thấy Barcelona đứng đầu với 153 triệu euro. Đội Serie A đã thất bại trong top 10.

Khổng Tử (50 triệu euro), Ledan Dorvsky (45 triệu euro), Rafinia (58 triệu euro), Caseng và Christensen đều không có visa. Để xây dựng lại, Barcelona đã đầu tư rất nhiều tiền và thậm chí vượt qua tương lai.

Mục đích là để tái tạo vinh quang của sáu vương miện. Để hỗ trợ Harvey, Rapolta thực sự không nỗ lực để đưa Messi trở lại Camp Nou.

Paris tương đối thấp -key. Mukler (12 triệu euro), Vitidina (41,5 triệu euro) và không phải là người (38 triệu euro) đã ký hợp đồng, về cơ bản thuộc về các hoạt động thông thường; Thêm tới 200 triệu euro.

Chi tiêu này một mình có thể vứt bỏ những người khổng lồ khác đều đặn.

7 đội Premier League đã lọt vào top 10 (nhưng không có Manchester United và Liverpool), Arsenal đã trở thành đội đắt nhất vào mùa hè này. Nó giới thiệu gia đình Jesus và Jinqin từ Manchester City. Thứ tư, việc quảng bá rừng Maninham để mua 95 triệu euro để mua chín người chơi, thậm chí còn vượt qua người chơi lớn truyền thống Chelsea.

Có thể thấy rằng thực sự khó khăn để ở trong giải đấu hàng đầu.

Serie A không thể chi nhiều tiền vào mùa hè này và mất Delikt (67 triệu euro, Bayern), Scarcal (36 triệu, West Ham United), Kulbari (38 triệu euro, Chelsea), v.v.

Bản hợp đồng đắt nhất, nhưng Juventus đã ký hợp đồng với Bremer với 41 triệu euro, đây là một cuộc trao đổi tài năng nội bộ. Chiến tranh châu Âu trong mùa mới chắc chắn sẽ khiến mọi người đổ mồ hôi

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8