Đào tạo thanh niên bóng đá Trung Quốc và người hâm mộ Trung Quốc

Nhật Bản.Chúng tôi đã từng nghĩ đó là bóng đá Trung Quốc.Lúc đầu, tôi không mong đợi nó sẽ là đỉnh cao.Milu, người có danh hiệu huấn luyện viên ma thuật, dẫn đầu bóng đá nam trên sân khấu thế giới.Nhìn lại, bóng đá quốc gia 02 chắc chắn là mạnh nhất trong lịch sử!

Hôm nay, 20 năm đã trôi qua kể từ World Cup của Hàn Quốc và Nhật Bản. Thời gian, mọi thứ là khác nhau.

Nhiều đội bóng đá nam đã trải qua sự trỗi dậy và sụp đổ của cuộc sống. Một số người đã kiếm được tiền, và một số người đã bị cầm tù. Sau 20 năm trôi đi, nhóm của đội bóng đá quốc gia này đã tái hợp một lần nữa. Không chỉ 78 -y -y -old Milu đã đến, mà còn là một nhóm các cựu chiến binh bóng đá quốc gia như Fan Zhiyi, Su Maozhen, Jiang Jin, Sun Jihai, Chan Si Hong, Qi Hong, Ma Mingyu!

Sau 20 năm chụp ảnh, mọi người đã nghĩ rất nhiều.

Là một thiếu niên đẹp trai trước đây, bây giờ nó đã trở thành một người chú trung gian. Thời gian thực sự là một con dao lợn. Điều đáng nói là lần này là đất nước cũ là rất quan trọng. Chrysanthemum, ba người là những người có nhiều mắt nhất: chiêm ngưỡng, Qi Hong và Jiang Jin. Cả ba đều bị kết án hối lộ vào năm 2012 và rơi xuống đáy đời.

Trong số đó, sự suy ngẫm đã bị kết án 6 năm tù, người nặng nhất, Qi Hong bị kết án 5 năm và 6 tháng, và thủ môn Jiang Jin cũng bị kết án 5 năm và 6 tháng. Trong quá khứ, đồng đội rất khác nhau. Ngoài con số thiền, Jiang Jin và Qi Hong rất béo. Khuôn mặt của Qi Hong 46 -y -old là tròn, bụng anh ta to, và sừng của anh ta màu xám.

Bạn biết đấy, Qi Hong không chỉ trông đẹp trai, có kỹ năng diễn xuất tốt và không mất danh tiếng. Nhưng bây giờ, anh ta đã được ra tù trong 6 năm. Qi Hong đã không trở lại với tinh thần ban đầu của mình và đã trở nên cũ kỹ.

Ngoài anh ta, Jiang Jin còn lớn hơn rất nhiều, đặc biệt là khi anh ta ra tù, tóc anh ta nhợt nhạt và anh ta về nhà trong một thời gian dài.

Anh ấy hiện đang huấn luyện một đội ngũ nghiệp dư. Milu cũng chủ động chụp ảnh với Qi Hongshen. Ba người họ là tóc trắng. Nói tóm lại, những cầu thủ bóng đá quốc gia đã từng là nhà tù không hòa thuận. So với người hâm mộ Zhiyi, Sun Jihai và những người khác, đó là rất nhiều sự khác biệt, khiến mọi người thở dài.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8