Không thể dựa vào sự khuyến khích tâm linh để khuyến khích ít hơn 20%để kiểm soát bóng

  Trong vòng đầu tiên của Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại Hàn Quốc 0-3. "Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" tin rằng ánh sáng bóng đá quốc gia không thể giải quyết vấn đề bằng tinh thần của tinh thần, và nó không thể bù đắp cho khoảng cách lớn giữa những người chơi mạnh mẽ. Tỷ lệ kiểm soát bóng dưới 20%đã làm xấu hổ đội bóng đá quốc gia.

  Đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc, chủ yếu là các cầu thủ trẻ trong nhóm tuổi 1999, đã nỗ lực mọi nỗ lực, và vẫn đánh bại dưới chân đội Hàn Quốc với cầu thủ đá 0-3 làm đội chính. Sự xâm lược được đặt ra như vậy chỉ là một sự khuyến khích tâm linh nhất định được thực hiện bởi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, huấn luyện viên và Yang Kovich. Trong trận đấu với đội Hàn Quốc, kỳ vọng này thực sự là một vị trí giả.

  Mặc dù đội bóng Hàn Quốc này thiếu lực lượng chính tuyệt đối của Sun Xingzhang, Kim Jie, Huang Xican, v.v., bởi vì đội Hàn Quốc đã lọt càng nhiều càng tốt. Vì vậy, như một bổ sung có lợi cho đội hình World Cup. Từ quan điểm này, đội ngũ Hàn Quốc này có một sự đảm bảo nhất định và tốt hơn đáng kể so với đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc.

  Độ tuổi trung bình của đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc xuất hiện trước đội bóng Hàn Quốc chỉ chưa đầy 24 tuổi. Trong số 11 người, chỉ có Dai Weijun, Zhu Chenjie, Jiang Guangtai và Tan Long trước đây đã sở hữu kinh nghiệm đại diện cho đội tuyển quốc gia trong cuộc thi quốc tế. Trong trường hợp này, đội chủ yếu dựa vào tinh thần của toàn đội. Trước trận đấu, Yangkovic cũng liên tục yêu cầu các cầu thủ đưa ra sáng kiến ​​tấn công càng nhiều càng tốt trong trò chơi, và thậm chí chơi sự gây hấn. Nhưng trước những khoảng trống quyền lực khổng lồ, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã rơi vào thụ động từ khi bắt đầu trò chơi. Trò chơi giống như một cuộc tấn công nội bộ và cuộc tập trận phòng thủ trong một đội trong một nửa đội.

  Vào cuối giờ nghỉ giải lao, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã trở lại chỉ với 1 bàn thắng. Tuy nhiên, quá trình của trò chơi này hoàn toàn giống với hầu hết các trận chiến của Trung Quốc và Hàn Quốc trong quá khứ. Ví dụ, thủ môn của đội Trung Quốc luôn là người bận rộn nhất trong trò chơi trong trò chơi; Ví dụ, đội Trung Quốc thường có tỷ lệ ủng hộ nghiêm trọng và một đối thủ lạc hậu nghiêm trọng so với phát bắn; Số lượng lỗi. Chắc chắn, dữ liệu được phát hành sau trận đấu cho thấy tỷ lệ bắn của các đội Trung Quốc và Hàn Quốc là từ 1 đến 23. Lần duy nhất cho đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không nằm trong khung cửa. Đối với tỷ lệ kiểm soát bóng, dữ liệu của ít hơn 20%đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã làm xấu hổ đội.

  Tôi phải nói rằng một thất bại đã khiến đội bóng đá quốc gia với một khoảng cách lớn với những cầu thủ mạnh mẽ thực sự. Hoàn thành trải nghiệm ban đầu về cuộc thi quốc tế A -level theo cách này và những người chơi U23 -Age chiếm tỷ lệ tuyệt đối trong đội là điều hiển nhiên. Nhưng có thể đứng trong lĩnh vực cạnh tranh quốc tế chính thức, họ đã có một bước quan trọng trong quá trình tăng trưởng, đó cũng là động lực cho sự xấu hổ của họ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8