Không có trò chơi ấm áp trong ba năm!Bạn không thể chơi bóng?

Trong cuộc thi Đội tuyển quốc gia do FIFA quy định, các đội tuyển quốc gia đang trong trận đấu chiến tranh.Liên minh châu Âu sẽ chơi ở khu vực châu Âu và các đội Nam Mỹ châu Á cũng đang chơi.Myanmar Brunei ở châu Á đang nâng cao trò chơi.Chỉ có đội bóng đá quốc gia im lặng và thậm chí không được tập hợp.Chúng ta một lần nữa trở thành một cảnh quan độc đáo của bóng đá thế giới.

Thất bại của việc tác động đến World Cup đã khiến đội tuyển quốc gia tấn công trở lại, và người hâm mộ rất không hài lòng với điều này. Do đó, hiệp hội bóng đá đã đưa ra một quyết định táo bạo. Kế hoạch năm nay chủ yếu là giải đấu, và đội tuyển quốc gia không tập trung, nhưng điều này cũng gây ra rất nhiều tranh cãi. Có phải đó là tâm lý phá vỡ bình để từ bỏ hoàn toàn đội tuyển quốc gia? Về lâu dài, không có sự cạnh tranh cho đội bóng đá quốc gia. Làm thế nào để đảm bảo tình trạng của đội tuyển quốc gia? Mặc dù đội tuyển quốc gia không được đào tạo về bề mặt, nhưng tình hình đằng sau nó có thể nghiêm trọng hơn. Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng hiện đang có hình dạng và đã không thực hiện công việc tương ứng. Quầy lễ tân của đội tuyển quốc gia đã hoàn toàn bị đình trệ.

Một điểm khác là chúng tôi không quên những người chơi nhập tịch nặng của chúng tôi. EXSSON, FEINADO và LUO GUOFU của Luo Guofu ngày nay như thế nào? Sau top 12, những người nhập tịch trở về quê hương Brazil của họ. Họ trở nên thơm ở Trung Quốc. Họ trở về vương quốc bóng đá và không được ưa chuộng. Luo Guo Fu yêu thích của người hâm mộ ở Minero America có thể được mô tả như là một sự thay thế cho các sản phẩm thay thế. Tiền tuyến đứng thứ năm, và về cơ bản không có cơ hội chơi. Cả Exsson và Gaurate đều chơi ở Bayi, nhưng thậm chí là các giải đấu thấp, họ chơi cho các sản phẩm thay thế. Alan không có cơ hội xuất hiện. Xe máy nhỏ Femano đã ở trong tình trạng thất nghiệp.

Với sự ra đi của viện trợ nước ngoài lớn, việc xem Super League đã giảm và mức độ cạnh tranh cũng giống như trong quá khứ. Mức độ của Super League đã trở lại thời kỳ khó khăn. Ngoài ra, suy thoái của đội tuyển quốc gia vẫn còn, và máng của bóng đá của chúng tôi sẽ trở lại.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8