Viện trợ Chaoqiang Trung Quốc 20 -YEAR -YEAR TODAY đã tấn công đối thủ 3 mét quá mạnh!

Super League Trung Quốc vẫn chưa bắt đầu, và cuộc thi ấm áp luôn luôn diễn ra.Chiều nay, tôi đã chơi một Casino Trung Quốc cao cấp ở căn cứ Luneng Shandong.Shijiazhuang Yongchang đã thách thức truyền thống Super League Trung Quốc Shandong Luneng.Trò chơi này cũng đã được phát sóng công khai, điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.Cuối cùng, hai bên đã chơi một trận hòa 0-0, và ứng cử viên trở lại 20 năm, người đã chơi trong 45 phút khiến mọi người tỏa sáng, điều này thực sự tối và khó khăn trong tương lai của bóng đá quốc gia!

Đây là giải Oscar viện trợ nước ngoài mới được giới thiệu bởi Shijiazhuang Yongchang. Ngôi sao mới được khai quật bởi đội bóng Super League Trung Quốc trước đây đã tuyên bố rằng trước đây anh đã tuyên bố rằng anh hy vọng sẽ đại diện cho đội bóng đá nam Trung Quốc để chiến đấu với World Cup, vì vậy màn trình diễn của anh trong mùa giải mới cũng rất được mong đợi. Trong trò chơi này, anh ra mắt trong hiệp hai. Ngay sau khi chơi, Oscar đã thực hiện một kỹ năng tốt dưới chân anh. Giữ anh ta từ phía sau để ngăn anh ta tiến về phía trước.

Một hiệu suất cá nhân như vậy là đủ để thấy rằng anh ta có một mong muốn mạnh mẽ và khả năng cá nhân ở phía trước. Vào phút thứ 56 của trò chơi, anh ấy đã cho thấy mức độ của đôi giày vàng của mình mùa trước trong khu vực hình phạt. Trong cuộc tấn công tấn công này, Oscar đã nhận được một đường chuyền từ Matthews, và quay trực tiếp vào bóng và bắn. Nó gần như phá vỡ mục tiêu của đối thủ trong một góc nhỏ. Hành động rất sang trọng và thanh lịch!

Khoảnh khắc thú vị nhất của Oscar xảy ra ở phút thứ 70. Sau khi nhận được bóng ở phía bên trái của phía trước, anh ta đột nhiên tạo ra một bước đột phá. Đối mặt với phòng thủ thư mục ba người chơi của Luneng, Oscar đã giải quyết từng cái một. Trong số đó, sau khi phong trào giả đã mở ra Moyez, anh ta trực tiếp đánh một cầu thủ phòng thủ địa phương khác để bay cách đó 2 đến 3 mét và quả bóng của Oscar không bị ảnh hưởng bởi tác động này. Bằng cách này, thể lực mạnh mẽ thực sự tuyệt vời!

Vào cuối trò chơi, Oscar đã bắt được một quả bóng đơn lẻ ở khu vực hình phạt, nhưng thật không may, cú sút góc nhỏ của anh ta đã bị chặn bởi thủ môn Han Yanze của Luneng, người được chơi bởi Luneng, và không thể ghi bàn vào giây phút cuối cùng. Tôi phải nói rằng hiệu suất của Oscar rất tuyệt vời, và anh ấy đã ở Trung Quốc được 3 năm. Anh ta hoàn toàn có khả năng trở thành người chơi nhập tịch trẻ nhất của Li Tie Tieguo. Cứng!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8