Huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Yang Kovic, không sẵn lòng tiết lộ tin tức

Cha của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, Yang Kovic, đã chết vì bệnh tật trước Cup Đông Á, nhưng anh vẫn khăng khăng rời khỏi đội để chơi cuộc thi Cup Đông Á.

Zhao Zhen nói trên Weibo cá nhân của mình: Cup Đông Á đã kết thúc, có một điều để nói. Vào ngày 13 tháng 7, ba ngày trước khi Cup Đông Á bắt đầu, Đức Giám mục đã chết vì một căn bệnh đột ngột của cha của Yangkovic. Vào thời điểm đó, thủ lĩnh của Hiệp hội bóng đá, người đã học được tin tức rằng ông ủng hộ Yangkovic về nhà để xử lý đám tang của cha mình và sau đó vội vã trở lại cuộc thi chỉ huy Nhật Bản. Sau khi xem xét cẩn thận, Yangkovic đã chọn hoàn thành trò chơi với đội. Đám tang của cha anh được trao lại cho gia đình anh. Sự cố này chỉ được biết đến với đội tuyển quốc gia. Khi cha của Yangkovic còn trẻ, ông là một phóng viên thể thao xuất sắc. Yang Ke đang trên con đường bóng đá dưới ảnh hưởng của cha mình. Vì vậy, không ai biết loại áp lực nào của Yangkovic chỉ huy Cup Đông Á dưới áp lực nào. Bởi vì đội ngũ lai này đã trở về Trung Quốc trong 10 ngày, Yangkovic đã chọn trở về Trung Quốc để tôn thờ cha mình sau khi dẫn dắt đội hoàn thành khóa đào tạo 10 ngày. Bóng đá là một mối liên kết vĩnh cửu giữa cha và con trai.

Zhao Zhen cũng nói rằng anh ta biết trong Cup Đông Á, nhưng người dân của đội tuyển quốc gia luôn nhấn mạnh không nên nói với thế giới bên ngoài trong trò chơi, bởi vì Yangkovic không muốn ảnh hưởng đến đội và người chơi vì các vấn đề gia đình của anh ta. Trong cảm xúc của mình, anh không muốn người hâm mộ thông cảm với bản thân và nhóm vì những tin tức như vậy.

Các phương tiện truyền thông Serbia cũng báo cáo về cái chết của cha Yangkovic. Theo báo cáo, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc Alexander-Yangkovic, Dobrvyey, ông qua đời tại Belgrade ở tuổi 85. Sau một tháng chiến đấu với cái chết, anh qua đời. Dobrvyer-Yangkovic từ lâu đã là phóng viên và biên tập viên của phiên bản thể thao của chính trị hàng ngày, và cũng là đối tác của Belgrade TV. Trước đó, anh cũng phục vụ như một phóng viên trong "Thể thao". Sau khi gia nhập chính trị hàng ngày, ngoài bóng đá Serbia, ông còn báo cáo World Cup. Dobrvyer-Yangkovic cũng là một lịch sử xuất sắc của các nhà văn lịch sử thời gian bóng đá, để lại nhiều tác phẩm và giành được nhiều giải thưởng nổi tiếng, bao gồm Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội Nhà báo Thể thao Serbia.

Dobelvayer, cha đẻ của Yangkovich-Yangkovic

Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã kết thúc Cup Đông Á và đã đến Haikou để ngăn chặn dịch bệnh. Cup Đông Á năm nay, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã đạt được kỷ lục 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua dưới sự lãnh đạo của Chongkovich, đặc biệt là trận hòa 0-0 trong đội Nhật Bản. Đội ngũ nhà nước nói. Tuy nhiên, Yangkovic đã trả lời vụ việc trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao hàng tuần gần đây, nói rằng anh sẽ chỉ tập trung vào đội tuyển quốc gia U23. Đối với tôi, tôi chỉ tập trung vào đội bóng này (nghĩa là 99 tuổi U23 33 Bóng đá quốc gia), tập trung vào việc đào tạo đội này. Hơn nữa, bạn cũng thấy rằng tôi vẫn tóm tắt và nói về đào tạo với các thành viên trong nhóm, bởi vì chúng tôi sẽ trở lại Haikou hôm nay (28), và sau Haikou, chúng tôi có 10 ngày đào tạo. Tôi chỉ nghĩ về cách điều chỉnh trạng thái của người chơi trong 10 ngày đào tạo này, và sau đó để các cầu thủ trở lại câu lạc bộ của họ để tham gia Super League.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8