Chung kết Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới khi Trung Quốc và Hoa Kỳ chơi hôm nay
Trận chung kết bóng chuyền nữ thế giới Trung Quốc và Hoa Kỳ là 19:45 vào ngày 30 tháng 6 năm 2018 giờ Bắc Kinh.

 

Vào lúc 19:45 ngày 30 tháng 6 năm 2018, Giờ Bắc Kinh, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới 2018 đã đi vào bán kết thứ hai. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở Lang Ping ngồi ở nhà.

 

Đây là lần đầu tiên vào năm 2003 để đánh bại Guizhou Grand Prix (tiền thân của World League) trong 15 năm. Sau 15 năm, anh lại thua. Zhu Ting và Li Yingying mỗi người ghi được 18 và 14 điểm.

 

Trước đó, nhà vô địch thứ 12 Brazil đã bị Thổ Nhĩ Kỳ loại bỏ với 0-3, vì vậy đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ cạnh tranh với Brazil để giành huy chương đồng.

 

Half-Final II: Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc 1-3 Hoa Kỳ (23-25, 20-25, 25-18, 18-25) Giai đoạn bóng chuyền nữ Trung Quốc là số một trên thế giới. Cuộc chiến chính của Xia, sau khi sử dụng Zhu Ting (Thuyền trưởng) Số 2 (Thuyền trưởng) và Số 10 Liu Xiaotong, Phó tấn công số 17 Yan NI và Số 1 Yuan Tân Châu, Ying Ying Ying số 6 Gong Xiangyu và Liberty Số 15 Lin Li.

 

Ở vòng bảng trước đó, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc liên tiếp đảo ngược Hà Lan với 3-1 và 0-3 đã được Brazil đóng dấu. Bởi vì 1 chiến thắng, 1 trận thua và 3 điểm đã tụt lại phía sau Brazil, họ đã loại bỏ trận bán kết Hà Lan với Thứ 2 của Nhóm A.

 

Trong trò chơi đầu tiên, Larson Ping đã được mở nhưng Zhu Ting đã được xây dựng lại để tạo ra một cuộc điều tra. 4.

 

Chủ nhân của Gong Xiangyu đã vượt qua từ Zhu Ting để vượt qua, và cuộc tấn công mạnh mẽ của Liu Xiaotong và Gong Xiangyu nhẹ nhàng bị treo cổ. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã sử dụng BACC để bắn và Liu Xiaotong để ngăn chặn phản hồi 8-5.

 

Bacciping, Hoa Kỳ, đã mở hai điểm liên tiếp với ba lần trở lại liên tiếp, sự ủng hộ của Gong Xiangyu và Yuan Xinzheng tấn công, bước nhảy của Liu Xiaotong và sự không phù hợp của Larson đã nâng ranh giới để mở rộng lên 13-9.

 

Sau khi đình chỉ Kirai, Hoa Kỳ, Larson đã ghi một dấu hiệu và bị phá vỡ bởi Zhu Ting. Sau 10-9, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ghi được 5 điểm liên tiếp và Liu Xiaotong nhảy lên ranh giới.

 

Sau 11-16, Bacchipa mở cửa nhưng bị phá vỡ bởi Zhu Ting. Murphy và Druz đã bị san phẳng lần lượt.

 

Lang Ping đã bị phá vỡ bởi Druz sau khi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc bị chặn đến 20-16 với Gong Xiangyu và Yuan Tân Châu. Sau 3 điểm, Lang Ping lơ lửng từ Yuan Tân Châu và Liu Xiaotong. Dừng lại 23-25.

 

Đối với cuộc thi của văn phòng thứ hai, Zhu Ting đã ghi được 2 điểm sau khi giải cứu vị thần đoàn tụ với Gong Xiangyu. 6. Thật không may, Zhu Ting đã bị Bacci truy đuổi để gửi một cuộc điều tra và Liu Xiaotong để ném thêm 2 điểm.

 

Sau khi bị đình chỉ kỹ thuật, lưng của Gong Xiangyu và Yuan Tlozhang Probe đạt 7-9. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã phạm bốn sai lầm trong bốn lần. Ngăn chặn cuộc tấn công của Dixon đến 9-13.

 

Sau khi Batci chống anti-anti-anti-Defense, Batci bị buộc phải đình chỉ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã ngăn chặn Bacchida, nhưng Zhu Ting đã thu thập nhẹ. 16.

 

Zeng Chunlei xoay Gong Xiangyu nhưng bị Ekinsa tấn công. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc nhanh chóng đuổi theo 3 điểm từ 11-18 liên tiếp đuổi theo qua Yuan Tân Châu và Liu Xiaotong.

 

Sau cuộc chiến Kirai, Larson đã bắn và bicci sau chiến tranh. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đuổi theo 3 điểm từ 14-19 sau khi Liu Xiaotong. lưới.

 

Chiến đấu trên mặt đất, Liu Xiaotong đã phá vỡ khối nhưng Zeng Chunlei đã tấn công lưới. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không may dừng lại ở 2-3 với Zeng Chunlei.

 

Sau 3-4, Gong Xiangyu và Ding Xia đã thay đổi vào lúc hai giờ, nhưng Liu Xiaotong đã bị chặn.

 

Sau khi ném một điểm khác, Li Yingying đã thay thế lần ra mắt của Liu Xiaotong và Zhu Tingqiang. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dựa vào Li Yingying để phục hồi Bach và Murphy.

 

Hoa Kỳ Bacchi và Ekinsevo đã nhảy ra khỏi biên giới và Larson đã bắn. Gong Xiangyu ghi bàn từ Eagle Eye lên 14-10.

 

Sau khi đình chỉ Kirai, Bacci được Gong Xiangyu gửi đến để gửi thăm dò Yan NI và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc điều chỉnh theo 16-12 thông qua điều chỉnh của Zhu Ting.

 

Pháo binh của Lason nhưng Bagge đã phá vỡ ba bước đột phá. Li Yingying đã lấy đi một cuộc tấn công với cuộc tấn công của Murphy vào bảo hiểm ròng.

 

Quay lưng của Gong Xiangyu và Zhu Tinggao đã mở ra 21-15 buộc Kirai phải nghỉ ngơi. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc bị mê hoặc bởi hàng phòng thủ của Zhu Ting và Yan Ni, và Hill đã thực hiện một cú sút quyết định để đưa một trò chơi trở lại 25-18.

 

Trong trò chơi thứ tư, khoản khấu trừ của Li Yingying đã mượn tay ròng và Yuan Tôzhang nhanh như 2-2. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc dựa vào Li Yingying để vượt qua một lần nữa. Thật không may, Hill đã phá vỡ.

 

Murphy, mạng lưới cuộn thứ hai của Hoa Kỳ rơi vào ranh giới, nhưng không thể ngăn được ba thứ ba của Li Yingying, xương sống của Ekinsa Divo đã bị đình chỉ 8-5.

 

Gong Xiangyu đã phạm sai lầm trước khi chạy. May mắn thay, Zhu Tinggao đã mở nó ra. Thật không may, Gong Xiangyu bảo vệ miếng đệm. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bị phá vỡ bởi Bacci và Hill Ping đã được Lang Ping mở ra 7-12.

 

Li Yingying đã phạm sai lầm khi đối phó với mạng. Thật tốt khi bù đắp cho ánh sáng treo. Lin Li bảo vệ Ekinsa bằng một cuộc tấn công lén lút từ Li Yingying đến 9-14.

 

Sau khi điều chỉnh một chút, Zhu Ting đã thay đổi khóa của mình thành Chase 2 điểm trong một thời gian ngắn liên tiếp và các trinh sát đa vòng Dixon của Hoa Kỳ đã bị Lang Ping đình chỉ vào lúc 12-18.

 

Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc dựa vào khoản khấu trừ của Zhu Ting nhưng trôi xuống các lỗi trên internet. Cuộc tấn công của Li Yingying một cách quyết đoán và điều chỉnh thành 17-22, và pháo chống nặng sau đó đã thất bại trong trận chung kết với 18-25.

 

Tại sao đội bóng chuyền nữ lại chơi nhiều so với cấp độ trước?
Nhận xét khách quan, không thổi hay đen, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đang luyện tập cấp độ này, nhưng hào quang của nhà vô địch Olympic Rio và Giải vô địch World Cup quá sáng bóng, do đó sức mạnh của đội bóng chuyền nữ được đánh giá quá cao.

 

Sau Thế vận hội Rio, Lang Ping đã đánh giá sức mạnh của đội bóng chuyền nữ. Trong một cuộc phỏng vấn với ***, Lang Ping nói: "Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng là năm hoặc sáu cấp độ thế giới.

 

"Có phải Lang Ping quá khiêm tốn không? Tất nhiên là không, vì đội bóng của đội bóng chuyền nữ, không ai có thể hiểu đội bóng chuyền nữ Trung Quốc hơn Lang Ping.

 

Trước hết, chúng ta hãy nhìn vào nhà vô địch Thế vận hội Rio.

 

Giai đoạn nhóm là 2 chiến thắng và 3 trận thua, và tôi hầu như không tham gia trận đấu loại trực tiếp. Hai bàn thắng giành chiến thắng ở vòng bảng là Ý và Puerto Rico, và thua Hoa Kỳ, Hà Lan và Serbia.

 

Tuy nhiên, đội Ý không tốt như ngày hôm nay. Vào thời điểm đó, Aigou đã không ra mắt. Nó không có trong đội hình. Người ta cho rằng AIGU ở trong đội lúc đó. Tôi sợ rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bị loại, và sẽ không có chức vô địch cuối cùng.

 

Đối mặt với Brazil trong trận đấu loại trực tiếp, trên thực tế, Lang Ping đã không giành được sự tự tin của Brazil. Vào thời điểm đó, đội Trung Quốc đã lên kế hoạch trở về Trung Quốc sớm, và cũng chọn bài tập với bóng và chuẩn bị về nhà.

 

Tuy nhiên, đội Trung Quốc đã thực hiện một trò chơi thành công. Thành công này đã cải thiện đáng kể sự tự tin của đội bóng chuyền nữ. Tinh thần rất lạ.

 

Giống như quân đội chiến đấu, với một tinh thần, người có thể thấy ai loại bỏ trước đó không, và không có tinh thần nào có thể gặp ai sẽ thua.

 

Đội Trung Quốc đã đánh bại Brazil và bùng nổ sự tự tin. Vì vậy, trong trận bán kết, trận chung kết của Serbia không thể ngăn chặn đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.

 

Đây không phải là nội dung vàng trong các trò chơi Olympic bóng chuyền của phụ nữ Trung Quốc, nhưng trên thực tế, cho rằng Aigou đã ở đó vào thời điểm đó, tôi sợ rằng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ bị loại.

 

Bên cạnh World Cup thứ 19, chính Ý không có được bằng cấp và không đến. Ba thành viên của Serbia Boskovic, Lasic và Mikhailvich đã mất tích. Trên thực tế, Serbia là đội thứ hai.

 

Trên thực tế, đội tuyển Trung Quốc chỉ cần đánh bại đội tuyển Hoa Kỳ. Đội tuyển Trung Quốc có rất nhiều Zhu Ting. Do đó, đánh bại Hoa Kỳ không phải là vấn đề. Giải vô địch World Cup của đội Trung Quốc thực sự thiếu.

 

Một vấn đề khác là Zhu Ting đã cải thiện đội bóng chuyền nữ Trung Quốc ở cấp độ. Nếu Zhu Ting không bị thương như bây giờ, thì đội Trung Quốc về cơ bản không còn xa nữa.

 

Tại sao Lang Ping liên tục khăng khăng đòi cho Zhu Ting đi lên và chiến đấu, bởi vì Lang Ping hiểu rằng không có lời nói của Zhu Ting, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc về cơ bản không có kịch.

 

Bán kết bóng chuyền nữ Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới 2018 đã bị mất cho Ý. Đây là cấp độ thực sự của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Vào thời điểm đó, Ý, Serbia, Hoa Kỳ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan và Nga là tất cả lực lượng chính. Do đó, vị trí thứ ba trong giải vô địch thế giới này đầy vàng.

 

Sức mạnh của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là Lang Ping nói, nghĩa là năm hoặc sáu cấp độ của thế giới. Các cầu thủ phi thường có thể lọt vào trận chung kết và thậm chí giành chức vô địch.

 

Có bốn đội trong Thế vận hội Olympic Tokyo. Ý, Hoa Kỳ, Serbia, Trung Quốc, không may là Trung Quốc, Ý và Hoa Kỳ trong cùng một nhóm. Rất khó để đủ điều kiện.

 

Nếu thủ thuật của Zhu Ting không bị thương, tôi tin rằng nhóm không có vấn đề gì, nhưng không có cách nào. Chấn thương của Zhu Ting là nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hiệu suất. Ngoài ra, không có may mắn, vì vậy việc làm cho cái nhìn này là bình thường .

 

Do đó, không phải là đội bóng chuyền nữ Trung Quốc không chơi tốt. Sự thật là chức vô địch trước đó là may mắn.

 

Quốc gia nào của Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2018
Nhà vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2018 là Hoa Kỳ.

 

Tổng cộng có 12 đội cốt lõi và 4 thử thách đã tham gia cuộc thi. 12 đội cốt lõi là: Brazil, Ý, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Serbia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản và Nga., Dominica, Ba Lan và Bỉ.

 

Trong trận chung kết, đội Hoa Kỳ đã gấp GUI với một thành tích đầy đủ và Thổ Nhĩ Kỳ đã giành được giải Runner -UP.

 

Đội Trung Quốc đã đánh bại Brazil 3-0 ở vị trí thứ ba, và cuối cùng đứng thứ ba.

 

Trong hàng ngũ của Brazil thứ tư, Serbia và Hà Lan giành chiến thắng thứ năm và thứ sáu.

 

Zhu Ting đã được trao giải tấn công chính tốt nhất và Bacci ở Hoa Kỳ đã được trao tặng MVP của sự kiện.

 

Thông tin mở rộng: Đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ đã xếp hàng mạnh mẽ trên thế giới trong nhiều năm, nhưng vào những năm 1990, nó rơi vào một máng.

 

Từ năm 2000, đội Hoa Kỳ đã hồi phục, giành chiến thắng trong bóng chuyền nữ thế giới năm 2001 và trở thành người chiến thắng giải vô địch thế giới năm 2002. Năm 2003, nó đã giành vị trí thứ ba trong môn bóng chuyền nữ thế giới Grand Prix.

 

Sau vị trí thứ năm trong Thế vận hội Olympic Athens năm 2004, huấn luyện viên trưởng Yoshida Minima đã từ chức. Vào tháng 2 năm 2005, Hiệp hội bóng chuyền Hoa Kỳ đã ký hợp đồng với Lang Ping và thuê anh làm huấn luyện viên của đội bóng chuyền nữ.

 

Theo sự điều chỉnh của Lang Ping, đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ đã đạt được tiến bộ lớn. Tại World Cup 2007, nó đã giành được vị trí thứ ba trong Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và đội bóng chuyền nữ thế giới.

 

Trong World Cup bóng chuyền nữ ở Nhật Bản năm 2007, đội Hoa Kỳ đã đảo ngược các đội mạnh mẽ như Brazil và giành được vị trí thứ ba World Cup.

 

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2016, đội bóng chuyền nữ của Thế vận hội Rio đã chiến đấu cho vị trí thứ ba. Đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ đã giảm 3-1 để đánh bại huy chương đồng của Hà Lan 3-1.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Baidu Encyclopedia-2018 Liên đoàn bóng chuyền nữ

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8