Mạng lưới tin tức Trung Quốc, Thành Đô, ngày 10 tháng 10 (phóng viên ông Ying Khánh Anyuan), phóng viên đã học được từ Liên đoàn bóng bàn quốc tế vào ngày 10 rằng Giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 56 (trận chung kết) của Liên đoàn bóng bàn quốc tế năm 2022 đã kết thúc thành công.

 

Tổng cộng có 440 vận động viên và phái đoàn từ 36 hiệp hội thành viên đã tham gia cuộc thi.

 

  Trước khi kết thúc Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã tổ chức một đánh giá kết thúc của Ủy ban điều hành.

 

Chủ tịch của Liên đoàn bóng bàn quốc tế Petra Solin cho biết: "Người chơi và huấn luyện viên rất hạnh phúc, và ITTF rất hài lòng.

 

Cảm ơn bạn rất nhiều vì ban tổ chức của Ủy ban Olympic Trung Quốc, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc và Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô. Chúng tôi đã tạo ra một khoảnh khắc lịch sử! "

  Tất cả các khía cạnh của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô đã để lại ấn tượng sâu sắc về các thành viên của gia đình Liên đoàn bóng bàn quốc tế. rằng ủy ban tổ chức cố gắng làm cho mọi chi tiết trong tất cả các khía cạnh và mọi chi tiết.

 

Có lẽ chính xác là vì một số lượng lớn các chi tiết nội bộ mà sự kiện này có thể rất nổi bật.

 

"

  Steve Danton, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Liên đoàn bóng bàn quốc tế, cho biết ông cảm thấy sâu sắc tình yêu và niềm đam mê của Trung Quốc đối với bóng bàn.

 

"Sự kiện này có thể là giải vô địch bóng bàn lớn nhất thế giới trong lịch sử của Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Công việc nổi bật phía sau -Sthe -Scenes đã dẫn đến sự thành công của sự kiện này.

 

"

  "Chúng tôi hy vọng rằng sự thành công của bóng bàn có thể gửi tín hiệu tích cực đến các môn thể thao khác để trở về Trung Quốc trong tương lai.

 

Không chỉ bởi vì có thể điều hành một cuộc thi ở Trung Quốc, mà còn vì quyết tâm, thống nhất và niềm đam mê mà Trung Quốc thể hiện trong quá trình chạy thành công.

 

Điều này chứng tỏ khả năng tổ chức các sự kiện thể thao khác.

 

"Steve Denon đầy tự tin trong tương lai.

 

  Liu Guoliang, phó chủ tịch đầu tiên của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Liên đoàn bóng bàn WTT World, và Chủ tịch Hiệp hội Bàn Trung Quốc, cũng là Giám đốc điều hành của Ủy ban Tổ chức của Thế giới Thành Đô Giải vô địch bóng bàn. Ông nói: "Thành Đô đã mang đến cho thế giới một cú sốc lớn, câu đầu tiên của mọi người là không thể tin được, quá hoàn hảo! Chủ tịch FIBP Petra Solin có một sự lãnh đạo mạnh mẽ. Các hiệp hội. Để phối hợp, chúng ta có thể thấy rằng gia đình bóng bàn thế giới rất hợp nhất.

 

Khi sự kiện kết thúc thành công, chúng tôi xin cảm ơn các thành viên của gia đình bóng bàn thế giới, cảm ơn họ vì đã tôn trọng văn hóa Trung Quốc, tôn trọng các chính sách kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của Trung Quốc, và hết sức để hỗ trợ sự kiện của Thành Đô.

 

Đồng thời, tôi cũng muốn cảm ơn Ủy ban Đảng Thành phố Thành phố và chính quyền thành phố rằng họ đã nỗ lực rất nhiều. Đây là sự quyến rũ của bóng bàn.

 

"

  Với kết luận thành công của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, Giải vô địch bóng bàn thế giới đã chính thức bước vào giờ Hà Lan.

 

Giải vô địch bóng bàn thế giới thứ 57 sẽ được tổ chức tại Nam Phi vào năm 2023. Đây cũng là lần thứ hai Giải vô địch bóng bàn thế giới ở Châu Phi.

 

(Chỉnh sửa: Bian Liqun]

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8