Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô đã mở ra ngày đầu tiên của khách hàng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 27 tháng 9 (Phóng viên Li Li Ke, Chen Di) đã học được từ Ban tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô. Nhóm khách hàng đến Thành Đô hết lần này đến lần khác và ở lại khách sạn chính thức.

 

  Để phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng, lớp làm việc của nhóm khách sạn chính thức lên đường tại khách sạn và thiết lập một "Balate Ping World" tại khách sạn và phòng tiếp tân. Thông qua lời nhắc nhở ấm áp, Trailer hoạt động, niềm vui và hiển thị nội dung khác , Truyền đạt kịp thời nhóm khách sạn chính thức năng động cho nhóm khách hàng động lực động trong bản chất thời gian

 

  Trong số đó, trong cột "Bảng màu trắng bóng bàn thế giới", các lớp học làm việc được hiển thị thông qua các hướng dẫn quy trình kiểm tra chi tiết và bản đồ nhận dạng khu vực khách sạn để cho phép cơ sở khách hàng nắm bắt chính xác thông tin kiểm tra và tạo dịch vụ tự phục vụ Kiểm tra -in thủ tục. Cơ sở khách hàng mất khoảng 5 phút từ khi xuống xe đến toàn bộ quá trình của căn phòng.

 

  Đồng thời, để cung cấp cho khách cho nhóm khách, nhóm làm việc chính thức của nhóm khách sạn đã chuẩn bị cẩn thận gói quà tặng "ba một": một lá thư, một món quà nhỏ và một bộ các mặt hàng phòng ngừa dịch bệnh. Trong số đó, "đến Giải vô địch đội bóng bàn thế giới thứ 56 của Liên đoàn bóng bàn thế giới (Chung kết) Một lá thư" từ quan điểm của bạn bè quốc tế để xem Thành Đô, và giới thiệu chi tiết về lịch sử, văn hóa và phong tục của Thành Đô, một cặp búp bê Panda đại diện cho Thành Đô chào mừng đến với khách từ năm lục địa; gói phòng ngừa dịch tích hợp các nguồn cung cấp dịch bệnh hàng ngày để đảm bảo nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh trong nhóm khách hàng.

 

  Vào ngày 26, Trung tâm vận hành khách sạn của Liên đoàn bóng bàn quốc tế lần thứ 56 (Final) đã đạt được hoạt động hiệu quả. Tất cả các nhóm làm việc đã đến công việc để bắt đầu hoàn toàn tình trạng chạy trong cuộc thi. Các chuyến bay của nhóm hành khách đều đã đến cùng ngày. Vào ngày 27 giờ sáng ngày 27, 462 đã được hoàn thành.

 

  Ngoài ra, theo tình hình chiếm dụng, các dịch vụ như phục vụ, an ninh và vận chuyển của mỗi khách sạn cũng được thực hiện đồng thời.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8