Giải vô địch bóng bàn cửa sổ chiếu sáng cửa sổ "thị trấn nổi tiếng" của Thành Đô [Camp Ying City Huimin]

 Vào tối ngày 9 tháng 10, Trung tâm thể thao Thành Đô High.

 

Với trận đấu cuối cùng của trận chung kết đội nam, Giải vô địch đội bóng bàn quốc tế lần thứ 56 vào năm 2022 đã chính thức kết thúc.

 

 10 ngày đêm của các bữa tiệc ping quốc tế, thắp sáng cửa sổ của "Thành phố nổi tiếng" của Thành Đô.

 

Giải đấu cao nhất và lớn nhất năm nay trong năm nay là một cuộc thi hàng đầu quốc tế khác được tổ chức tại Trung Quốc sau Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông.

 

 "Một lần là một cuộc họp, để làm một thành phố.

 

"Thành Đô tham gia" điều hành các cuộc thi, Yingcheng, thúc đẩy ngành công nghiệp và mang lại lợi ích cho người dân "là mục đích của sự kiện. Nó đã lặng lẽ thay đổi do sự kiện. Trung Quốc.

 

 Huaxi Metropolis Phóng viên hàng ngày Lai Fangjie Chen Yuxiao

 Báo cáo nhiếp ảnh

 Những người Thành Đô yêu thích bóng bàn? Một trong 7 người là những người đam mê bóng bàn bảng

 Bàn bóng bàn bắt đầu vào cuối thế kỷ 19. Sau khi thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Nhà nước ủng hộ "phát triển thể thao và tăng cường vóc dáng của người dân". Địa điểm của Bàn bóng, không cao, dễ làm và Thích hợp cho trẻ và già.

 

Năm 1959, vận động viên Trung Quốc Rongguo đã giành chức vô địch đơn nam tại Giải vô địch bóng bàn thế giới thứ 25. Đây là nhà vô địch thế giới đầu tiên trong lịch sử thể thao mới của Trung Quốc. Đội đã giành được 4 chức vô địch.

 

Kể từ đó, "ngoại giao ping -pong" của "quả bóng nhỏ xoay bóng lớn" đã được thực hiện như một câu chuyện hay, và bóng bàn đã phát triển thành một quả bóng quốc gia tự hào ở Trung Quốc.

 

 Bàn bóng có một lịch sử lâu dài ở Thành Đô. Thành Đô đã thành lập liên tiếp các trường bóng bàn và trung tâm thể thao bóng bàn để trở thành một cơ sở đào tạo cho đội bóng bàn Trung Quốc. và các vận động viên xuất sắc khác.

 

Những người chơi nổi tiếng châu Âu nghèo và Ochalov đã tham gia đào tạo tại Thành Đô.

 

Theo thống kê không đầy đủ, có hơn 3 triệu công dân tham gia bóng bàn, và hầu hết 7 người của Thành Đô đều là những người đam mê bóng bàn.

 

 Bàn bóng là một mô hình thu nhỏ của những người Thành Đô yêu thích thể thao.

 

Ủy ban Đảng Thành phố Thành Đô và chính quyền thành phố có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển của thể thao, và thiết lập định hướng phát triển chiến lược để xây dựng một thành phố nổi tiếng trên thế giới.

 

Vào ngày 9 tháng 9 năm 2021, "Đề cương của Cuộc thi Thành phố nổi tiếng của Thành phố Thành Đô" đã được phát hành. (2021-2035).

 

 Bây giờ Thành Đô sử dụng cuộc thi làm phương tiện truyền thông. Sau khi tổ chức thành công Hiệp hội Cảnh sát Thế giới và Giải vô địch bóng bàn thế giới, họ cũng đang chuẩn bị cho các trò chơi mùa hè của Đại học Thế giới Các sự kiện. Công viên thể thao Phoenix, như Công viên thể thao Phoenix, có thể tổ chức các cơ sở của các sự kiện quốc tế hàng đầu. Công nghiệp thể thao Thành Đô dự kiến ​​sẽ tham gia 100 tỷ nhóm công nghiệp Yuan trong năm nay.

 

Cuộc đua đường đua Thành Đô hàng năm và các hoạt động thể dục quốc gia khác được người dân yêu thích rộng rãi, và lối sống lành mạnh với thể thao được hình thành ở Thành Đô.

 

 Thành Đô cố gắng đạt tới 2,6 mét vuông, 2025 hoạt động thể thao trên đầu người

 Giải vô địch bóng bàn thế giới năm nay Trung tâm thể thao Đô Đo là một sân vận động lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế.

 

 Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế Petra Solin đã ca ngợi các cơ sở địa điểm tổ chức sự kiện hạng nhất của Thành Đô thành hàng ngày và các nhà báo bao gồm các nhà báo, " Mong các vận động viên tận hưởng cuộc thi trong một địa điểm tuyệt vời như vậy.

 

"Giải vô địch bóng bàn thế giới thành Tạo một màn hình xô đầy đủ, có thể đạt được 360 độ mà không cần điểm mù qua màn hình xô.

 

Theo Zhong Haiyan, lãnh đạo nhóm Chiến dịch của Cuộc thi Sân vận động Thành Đô Thế giới, để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các đội và các đội trong khu vực, hội trường điện ảnh đã nhiều lần phục vụ cuộc thi quốc gia cũng được thiết lập đặc biệt.

 

 Phóng viên đã biết rằng kể từ khi xây dựng thành phố được xây dựng trên Thành Đô, tất cả các khu vực đã lên kế hoạch xây dựng hoặc chuyển đổi các sân vận động lớn đáp ứng các tiêu chuẩn của các sự kiện quốc tế. 49 sân vận động lớn sẽ được mở ra cho công chúng trước ngày 15 tháng 6 năm 2022. Sân vận động toàn diện sân vận động toàn diện là toàn diện. Lước vào top năm trong cả nước.

 

"Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho khu vực thể thao bình quân đầu người của cư dân đạt 2,6 mét vuông vào năm 2025.

 

"Người có liên quan phụ trách Cục Thể thao Thành Đô cho biết.

 

 Các cơ sở sân vận động hạng nhất có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các sự kiện quốc tế. Sân vận động; Công viên thể thao Phoenix bao gồm "một hai bảo tàng", bao gồm một sân bóng đá chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn FIFA và 60.000 chỗ ngồi, một tiêu chuẩn NBA toàn diện, 18.000 chỗ ngồi và 18.000 ghế phòng tập thể dục và bảo tàng đa chức năng.

 

 Zhong Haiyan từ lâu đã tham gia vào các sự chuẩn bị trước của sự kiện. Ông tin rằng bằng cách thực hiện các sự kiện thể thao quốc tế lớn, Thành Đô đã dần dần nuôi dưỡng một nhóm tài năng làm quen với các quy tắc của các cuộc thi quốc tế.

 

 Trong cuộc thi, nhóm tình nguyện viên tình nguyện bao gồm các sinh viên đại học như Đại học Tứ Xuyên, Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử, và Đại học Thành Đô đã trở thành một cảnh quan đẹp khác, trở thành mẫu mực của thanh niên Trung Quốc trong mắt các vận động viên và phương tiện truyền thông trong mắt của những người bạn nước ngoài.

 

"Chúng tôi không chỉ đại diện cho chính mình, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thể hiện hình ảnh của một tình nguyện viên thanh niên Trung Quốc tích cực, tốt bụng và lạc quan.

 

"Han Xiao, một sinh viên của Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử, cho biết.

 

Là một tình nguyện viên ngôn ngữ, cô là công việc của "các cuộc phỏng vấn hấp dẫn ngay lập tức". Cô chịu trách nhiệm phỏng vấn các vận động viên và tham gia các cuộc họp báo trong một khu vực hỗn hợp sau trận đấu để cung cấp tài liệu tin tức cho các phóng viên truyền thông.

 

 Biểu đồ Chengdu với Giải vô địch bóng bàn thế giới với tư cách là một người mai mối và quan chức kỹ thuật

 Vào ngày 27 tháng 9, các hoạt động trao đổi văn hóa của Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô được mở trong khối văn hóa của cây cầu Xishulangqiao. Giấy -Khóa thêu Shu, tranh năm mới và các lớp handmade khác đã được hiển thị. Các món ăn nhẹ nổi tiếng của địa phương đều có sẵn. Một loạt các hoạt động với các yếu tố như truyền thống Trung Quốc, đặc điểm Bashu và sự quyến rũ của Tianfu đã rút ngắn khoảng cách giữa các vận động viên, quan chức kỹ thuật, truyền thông nước ngoài và Thành Đô.

 

 Người chơi bóng bàn Nhật Bản Ito Makoto và huấn luyện viên đã không rời đi ngay sau bữa ăn tại quán cà phê quận văn hóa. Họ đã ký hợp đồng với gấu trúc và các mô hình khác ở lối vào nhà hàng. Ủy ban sẽ cảm ơn ủy ban tổ chức vì sự chăm sóc tỉ mỉ của họ.

 

 Các lớp làm việc của Tập đoàn Khách sạn nhấn mạnh vào những người tập trung và sử dụng các dịch vụ ấm áp và chi tiết để gây ấn tượng với cơ sở khách hàng.

 

Các vận động viên người Bồ Đào Nha Grado và các vận động viên khác đã nhận được một món quà sinh nhật được chuẩn bị cẩn thận từ người tổ chức, và họ đã bị xúc động bởi dịch vụ cẩn thận của người tổ chức.

 

 Wu Meng là trưởng nhóm của nhóm khách sạn. Ông đã tham gia vào các hoạt động văn hóa trực tuyến và ngoại tuyến như "Graffiti graffiti", "Tiếng nói tốt của bóng bàn thế giới", "Phương ngữ vui vẻ", "Hội Story Table Story", và thu hút sự tham gia rộng rãi vào người nước ngoài.

 

Vận động viên Tunisia Adi đã tham gia các hoạt động trực tuyến mỗi ngày. Anh ấy rất hài lòng với dịch vụ nhiệt tình của Thành Đô. Trong một bức tranh cho ban tổ chức, anh ấy đã viết: Cảm ơn Thành Đô vì mọi thứ đẹp đẽ như vậy.

 

 "Thành Đô là một thành phố thế giới, một thành phố nổi tiếng của sự kiện và một thành phố không muốn rời đi khi nó đến.

 

"Liu Guoliang, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Liên đoàn bóng bàn WTT World, Phó chủ tịch đầu tiên của Liên đoàn ITTS, và Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc Đối với thành phố. Giải vô địch bóng bàn thế giới làm cho bạn bè trên toàn thế giới biết nhiều hơn.

 

"

 (Tin tức đô thị Huaxi ngày 11 tháng 10 năm 2022) [Biên tập viên: Liu Xingchen]

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8