Theo ngày 17 tháng 9, đội vô địch bóng bàn châu Á đã thi đấu hôm nay trong trận chung kết đội nữ. Trận đấu là đội nữ Trung Quốc so với đội nữ. Người chơi cũng sống theo mong đợi. Tất cả họ đều đánh bại đối thủ của họ. Đội Nhật với tỷ số 3-0, giành chức vô địch, đạt được bảy chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch châu Á, và trực tiếp giành được vé Olympic Tokyo.

 

  Liu Shiwen, đội bóng hàng đầu của Trung Quốc, là ngôi sao người Nhật Hirano Miyu.

 

Trong trò chơi đầu tiên, Liu Shiwen đã ổn định đối thủ trong quá trình chống candbon và đạt được tỷ số 4-2.

 

Kể từ đó, đã có một số sai lầm ở hai bên, và điểm số đã tăng xen kẽ. Liu Shiwen tiếp tục dẫn đầu 7-5. Vào cuối trò chơi, cả hai bên của trò chơi đã củng cố cuộc tấn công và cuộc tấn công. Hirano Miyu đuổi theo 11 trận hòa.

 

Liu Shiwen vặn vẹo cú đánh trái tay của mình bằng một cú sút, và ghi một bàn tay thẳng trong một bàn tay thẳng. Anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên 12-10.

 

Trong trò chơi thứ hai, sự tiếp đón của Liu Shiwen đã tích cực hơn. Sau khi ghi bàn liên tục, anh đã đạt được tỷ số 4-2. Sau đó, Hirano Miyu hơi thiếu kiên nhẫn, và sai lầm bắt đầu tăng lên. tại 11-4.

 

Chất lượng của Liu Shiwen phục vụ trong trò chơi thứ ba được cải thiện hơn nữa với tỷ số 4-2.

 

Hirano Miyu đã chủ động tăng cường những thay đổi trên dòng. Liu Shiwen sẽ lên kế hoạch, và cuộc tấn công trước và trái tay bị áp lực hoàn toàn., Kaishi cho đội Trung Quốc.

 

  Trong trò chơi thứ hai, đội Trung Quốc đã gửi Chen Meng cho đội Nhật, Ishikawa, người chống lại đội Nhật. Trong trận đấu đầu tiên, cuộc tấn công của Ishikawa Jiachun rất khốc liệt. Anh nhanh chóng đạt được tỷ số 4-2.

 

Kể từ đó, sáng kiến ​​của Chen Meng đã bắt đầu tăng lên, và Ishikawa Jiachun đã đuổi theo số điểm lên 9 điểm.

 

Các điểm chính Chen Meng đã thực hiện một đường thẳng để tấn công và tát vít chéo trái tay và vít 2 điểm, 11-9 đầu tiên.

 

Trong trò chơi thứ hai, Chen Meng liên tục ấn tay anh ta để sửa tay anh ta và bắt đầu dẫn 4-2.

 

Ishikawa Jiachun muốn đối xử với cơ thể của mình bằng cách riêng của mình, nhưng sai lầm. Chen Meng nắm bắt cơ hội để mở rộng lợi thế của mình lên 8-5. Kể từ đó, Ishikawa Jiachun đã liên tục tác động đến Chen Meng để đạt được kết quả tốt và theo đuổi điểm số tới 10 đến 10 10 căn hộ.

 

Vào thời điểm quan trọng, Chen Meng ghi bàn liên tục và giành chiến thắng trong trận đấu 12-10.

 

Trong trò chơi thứ ba, cuộc tấn công xiên trái tay của Chen Meng đã hoạt động liên tiếp và đạt được giấc mơ bắt đầu 5-1. Kể từ đó, Chen Meng không bao giờ cho đối thủ nữa. dẫn 2-0.

 

  Trong trò chơi thứ ba, thiếu niên của đội Trung Quốc Sun Yingsha đã xuất hiện trước cầu thủ ghi bàn của Nhật Bản Sato Hitomi. Trong trận đấu đầu tiên, Sun Yingsha đã đến chậm lại, để đối thủ không thể mượn, và sớm đạt được tỷ số 4-2.

 

Sau đó, Sun Yingsha bắt đầu huy động đối thủ ở một góc lớn. Sau khi ghi bàn liên tục, Sun Yingsha đã giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 10-3, nhưng cô đã bị nhóm kia truy đuổi liên tục. Tiếp theo.

 

Trong trận đấu thứ hai, sự trở lại bóng của Sun Yingsha đã giảm nhẹ, mang lại cho đối thủ một số cơ hội tấn công, và hai bên bắt đầu chiến đấu với 3 trận hòa.

 

Sun Yingsha bắt đầu đạt được kết quả tốt và thiết lập một lợi thế với 7-5.

 

Kể từ đó, Sun Yingsha đã liên tục sử dụng hành động giả để ghi bàn, chiến thắng một trận đấu 11-8.

 

Hai mặt của trò chơi thứ ba rất lo lắng và chiến đấu suốt 8 trận hòa.

 

Vào thời điểm quan trọng, Sun Yingsha đã phạm sai lầm liên tiếp và mất văn phòng này 8-11.

 

Trong trận đấu thứ tư, thành công tấn công của Sun Yingsha đã được cải thiện đáng kể. Anh ấy đã bắt đầu 7-1, và dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu với 11-3 và đánh bại đối thủ của anh ấy 3-1.

 

  Ngoài ra, dự án đôi hỗn hợp cũng đã thực hiện vòng thi thứ hai. Nhóm Trung Quốc Xu Xin/Liu Shiwen đã đánh bại đối tác Mông Cổ Temolun/Babial Dorkinzu, Wang Chuqin/Sun Yingsha đã đánh bại đối tác Ấn Độ Ghananasisa Ran/Kamas, hai đội ở Trung Quốc đã dễ dàng tiến vào vòng thứ ba.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8