Thống nhất Ả Rập đã ghi được một hãng tin Tân Hoa Xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (phóng viên Liang Jinxiong), ngay cả khi anh ta bị mất bong gân mắt cá chân trong quý thứ hai, xe đẩy trong quý hai. 85 dễ dàng đánh bại đội New Jersey Network.

 

 Trong khi đội ma thuật mở ra mùa giải mới, nhóm Internet đã nếm trải sự đau khổ của hai thất bại liên tiếp trong mùa giải mới.

 

 Trong trò chơi cuối cùng, Yi Jianlian, người có hai cặp, đã đóng góp 12 điểm và 5 rebound trong chiến dịch này. Trong số đó, điểm số là cao thứ ba trong đội và đánh vào đội trước.

 

Hai ngày trước, anh đã đóng góp 17 điểm và 12 rebound khi chơi với Timberwolves.

 

 Mùa hè này, nhóm Internet và nhóm ma thuật đã thực hiện một giao dịch lớn. Nhóm trực tuyến đã sử dụng ngôi sao Carter Carter và sự xuất hiện của việc trao đổi Kobetney Lee mới nổi của đội Magic và hai cựu chiến binh Alstom và Batty.

 

Khi các cầu thủ ở cả hai bên xuất hiện vào buổi tối, Carter, người đã ghi bàn thứ hai trong lịch sử của đội Internet, đã được người hâm mộ New Jersey chào đón nồng nhiệt.

 

 Carter chơi rất dễ dàng trong trò chơi và cảm thấy khá tốt.

 

Carter ghi được 16 điểm trong 14 phút và vô tình bị bong gân mắt cá chân khi anh ta tấn công bóng trong quý thứ hai, vì vậy anh ta phải rời khỏi trò chơi để kiểm tra.

 

 Đội trực tuyến đã ghi được năm người trong lĩnh vực này. Cortini Lee ghi được 18 điểm cao nhất trong đội, nhưng phải chịu 38%tỷ lệ đình đám của đội.

 

Sau khi Carter rời đi, Ma thuật "Superman" Howard hoàn toàn cai trị rổ và nhóm Internet mới với vị trí của anh rõ ràng không phải là đối thủ của anh.

 

Howard ghi được 20 điểm cao nhất trong khán giả và hiếm khi giành được 22 rebound và chặn 4 lần.

 

Lopez chỉ có 11 điểm và 5 rebound.

 

 Bao Chunlai đã thua hãng tin Geide Tân Hoa Xinh vào ngày 30 tháng 10 (phóng viên Li Xuemei) vào ngày 30 tháng 10, vào ngày 30, cầu lông Pháp mở ra vào ngày thi đấu thứ ba. 2: 1.

 

 Trong trò chơi đầu tiên, Bao Chunlai đã phạm sai lầm liên tiếp trong tỷ số 5: 1 và bị Gade vượt qua.

 

Sau đó, sự suy luận của Gade được xác định bởi trọng tài, và bao Chunlai đã đưa ra sự phản đối của mình nhưng không được trọng tài thông qua.

 

Geed Việt Nam Yue Yue, đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên với 21:14.

 

 Sau trận đấu, Bao Chunlai nói, "Nó chủ yếu là quả bóng trong trò chơi đầu tiên và tôi cảm thấy rằng có một vấn đề, có tác động nhất định đến tôi.

 

"Trong trò chơi thứ hai, Bao Chun đã trở lại cảm nhận, đồng thời sử dụng Gade để phạm nhiều sai lầm, và nhanh chóng rút lại một trò chơi với 21:14.

 

Trong văn phòng quyết định quan trọng, Gede đã đạt được lợi thế 6: 1 ngay khi anh ta xuất hiện. Mặc dù Bao Chunlai vẫn tiếp tục bắt kịp, cuối cùng anh ta đã thua và mất cơ hội để tiến vào bán kết.

 

 Đội tuyển Trung Quốc chiếm bốn ghế ở tứ kết, nhưng Lin Dan và Chen Jin đã được thăng cấp vào vòng tiếp theo. Hai trận bán kết còn lại là Gade và Taofik nổi tiếng của Indonesia.

 

 Trong vòng đầu tiên của giải Anh mở rộng, Wang Liqin đã bùng phát ở vòng đầu tiên của hãng tin Tân Hoa Xã, British Shefield, ngày 30 tháng 10 (phóng viên Zhang Wei) Liên đoàn bóng bàn quốc tế Tour chuyên nghiệp của All -british Open. Thông qua hai cấp độ và tiến đến Top 16 đơn nam, bảo vệ nhà vô địch Wang Liqin đã thua Apoloneia Bồ Đào Nha lần thứ 78 trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên để đánh bại bảng xếp hạng thứ 78 của thế giới.

 

 "Ma Da Shuai" đã có một người hâm mộ trong ngày sinh nhật của hãng tin Tân Hoa Xã, Buenos Aires, ngày 30 tháng 10 (phóng viên Feng Junyang Song Jieyun) Huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia Argentina Maradona đã mở ra sinh nhật lần thứ 49 của anh ấy vào ngày 30.

 

Ông đã nhận được một "món quà" đặc biệt vào sinh nhật năm nay. Một cuộc khảo sát được phát hành bởi các phương tiện truyền thông Argentina cùng ngày cho thấy 70%người dân Argentina không ủng hộ Lao Ma tiếp tục đẹp trai.

 

 Tờ báo khai mạc của Triển lãm nghệ thuật thư pháp mô hình Guo Dai (phóng viên Tian Fang) hôm qua, triển lãm nghệ thuật thư pháp mô hình Guo Dai đã khai trương trong hội trường triển lãm của Học viện Vẽ tỉnh.

 

Các nhà lãnh đạo cũ Xiong Qingquan, Liu Fu Sheng và Zhang Shuhai đã tham dự lễ khai mạc và đến thăm triển lãm.

 

Xie Xuren, Bộ trưởng Bộ Tài chính, cũng đã ban hành một dòng chữ cho triển lãm "Thúc đẩy sự phát triển khoa học của các dịch vụ văn hóa xuất sắc".

 

 Guo Daimo, một người gốc ở Hạt Xinning, Hunan, một chuyên gia tài chính nổi tiếng, và cựu phó chủ tịch của tạp chí "Trung Quốc tài chính" của Bộ Tài chính.

 

Là một nhà thư pháp Hunan, Guo Daimao tuân thủ phong cách tuyệt vời của các nghiên cứu nghiêm ngặt của người dân Xiang và dám trở thành người đầu tiên, bắt nguồn từ truyền thống, thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc và đạt được những thành tựu hài lòng.

 

Các tác phẩm thư pháp của ông có một dấu ấn rõ ràng về thời đại và tráng lệ.

 

Lần này, triển lãm nghệ thuật thư pháp cá nhân của ông được tài trợ bởi Liên đoàn Văn học và Văn học tỉnh. Tổng cộng có hơn 200 tác phẩm thư pháp của ông Guo Daimo đã được trưng bày, trong đó thơ Mao Zedong chiếm một tỷ lệ lớn.

 

Triển lãm sẽ được đóng cửa vào ngày 4 tháng 11.

 

 Triển lãm Mạng lưới Thư pháp Hunan thứ 3 và Triển lãm các công trình chạm khắc SEAL (YAN WEI) Triển lãm Mạng lưới Mạng lưới Mạng Hunan thứ 3 và Triển lãm các tác phẩm khắc đóng dấu được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Hefengtang.

 

Triển lãm đã nhận được hơn 300 tác phẩm thư pháp trong và ngoài tỉnh, 10 giải thưởng xuất sắc và 100 tác giả.

 

Các tác giả của Triển lãm Triển lãm trực tuyến và các tỉnh đã vượt xa hai phiên đầu tiên, và có hai tác giả nước ngoài được đóng góp từ Úc và Singapore. Lâu đời nhất là 92 tuổi và trẻ nhất 10 tuổi.

 

Bất kể phạm vi của khu vực và độ tuổi, triển lãm này có một bước nhảy vọt.

 

Triển lãm các tác phẩm khắc mạng Mạng lưới Hunan thứ 3, hình thức mở đầu là tiểu thuyết. Tất cả các tác phẩm được trưng bày trên mạng thư pháp Hunan dưới dạng một triển lãm trực tuyến, và sẽ được xuất bản trong xuất bản.

 

Đây là một sự kết hợp và nỗ lực giữa phương tiện truyền thông trực tuyến và phương tiện truyền thông truyền thống.

 

 Ca sĩ Chen Lin đã nhảy đến tòa nhà và chết

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8