Vào ngày 10 tháng 12 năm 2019, Hội nghị Công nghiệp Thể thao Thể thao lần thứ 5 đã được công bố tại Bắc Kinh Jianyue · Thung lũng Ngân hàng Sin Sports, liền kề với Cục Quản lý Thể thao. của Hội nghị Công nghiệp Thể thao Thể thao, tổ chức đào tạo thể thao tốt nhất năm 2019.

 

Cuộc họp này đã mời các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa Cross -border từ chính trị trong và ngoài nước, doanh nghiệp, nghiên cứu và giới tinh hoa ngành công nghiệp để thảo luận về sự phát triển của ngành thể thao và đổi mới để dẫn đầu các công ty thể thao phát triển phát triển chất lượng cao.

 

Cựu chủ tịch của ngành thể thao trung tâm, Wei Jizhong, chủ tịch danh dự của FIA, đã có bài phát biểu tại lễ khai mạc. Hội nghị cũng có tiền lệ cho nhà vô địch TED. Vượt qua chức vô địch, thế giới hưng thịnh đã mang đến cho nhiều nhà vô địch Olympic, thiết lập một cầu nối giữa các môn thể thao và thế giới để kết nối thể thao với thế giới.

 

Hãy để vui vẻ thể thao tích hợp vào mọi gia đình hạnh phúc trên thế giới
Sau nhiều năm canh tác sâu trong ngành thể thao, những bông hoa của những bông hoa phù hợp với tình hình hiện tại, tích cực tìm kiếm những thay đổi, tuân thủ khái niệm làm cho các môn thể thao hạnh phúc vào mọi gia đình hạnh phúc trên thế giới và mục đích chính của công nghệ hội nghị và thể thao. Sự quyến rũ của thể thao đã lan rộng cho mọi trẻ em, mọi gia đình, trở nên xứng đáng với các công ty ủy thác, đồng thời, nó cũng xây dựng một cây cầu cho thể thao và thế giới cho phép nhiều trẻ em hơn và nhiều gia đình cảm thấy sâu sắc Sức mạnh của thể thao.

 

Cốt lõi của thể thao là làm việc chăm chỉ và vượt qua, để nhiều người có thể hiểu được thể thao một cách chính xác, thực hiện các môn thể thao khoa học và tạo ra nhiều người mẫu thể thao trong tương lai hơn.

 

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "dạy mọi trẻ em với trái tim của bạn", đảm bảo rằng sản phẩm, giáo dục và dịch vụ được xử lý cùng nhau, cung cấp cho trẻ em các khóa đào tạo thực sự có giá trị, từ đó đạt được sự phát triển lành mạnh của cơ thể và trái tim trẻ em.

 

Hương hoa đã được trồng các sản phẩm và trồng các sản phẩm, và nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy liên tục để đảm bảo tỷ lệ gia hạn và vòng đời của chương trình giảng dạy.

 

Flower Fragrance Shengshi cũng kết hợp hiệu quả đào tạo thể thao với các sự kiện thương hiệu, thúc đẩy giảng dạy trong cuộc thi, tích hợp giảng dạy trong cuộc thi và tiến về phía trước.

 

Bắt đầu các thay đổi mới trong kỷ nguyên của dữ liệu lớn
Trong bối cảnh thay đổi người dùng và đổi mới công nghiệp, làm thế nào đào tạo thể thao trẻ có thể tận dụng xu hướng? Loại tia lửa nào sẽ bùng nổ khi công nghệ kỹ thuật số và thể thao truyền thống được kết hợp với các môn thể thao truyền thống? "Thể thao kỹ thuật số" đã sẵn sàng để đi, loại thăm dò và nỗ lực nào của ngành công nghiệp và các tổ chức sẽ có? Hội nghị ngành thể thao đã tích cực thảo luận về sự hợp tác của Win -win giữa khoa học và công nghệ và thể thao. Các bài phát biểu chính như "5G Ứng dụng và phát triển thể thao" và "sự phát triển và xu hướng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực thể thao" đã được thực hiện.

 

Hương hoa cũng được hoan nghênh hoàn toàn. Hiện tại, công ty đã dần dần tham gia vào kỷ nguyên "Internet+" từ các công ty đào tạo thể thao truyền thống. Hoa nhang đã tích cực sử dụng công nghệ internet để tích hợp công nghệ vào các sản phẩm thể thao và sân vận động trong mọi khía cạnh, tích hợp tài nguyên, cung cấp cho người dùng với việc cung cấp cho người dùng các dịch vụ thông minh thể thao trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Các thực tập sinh đã đạt được dấu hiệu nhận dạng khuôn mặt trong lớp. Công ty cũng đã phát triển độc lập hệ thống bổ nhiệm chương trình giảng dạy, hệ thống khả năng tương tác, hệ thống đánh giá chương trình giảng dạy và hệ thống quản lý rời khỏi. Ứng dụng di động và Applet sắp ra mắt.

 

Trong tương lai, hương thơm của hoa sẽ tham gia đầy đủ nghiên cứu và phát triển thương mại thể thao, mặc thông minh, quần áo và thiết bị thể thao cao.

 

Hiện tại, đã có các chi nhánh ở 15 thành phố như Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Vũ Hán, Xi'an và Thành Đô. Có hơn 300 địa điểm hợp tác và 18 địa điểm hoạt động.

 

Có hơn 2.000 nhân viên trong nhóm, bao gồm hơn 1.000 huấn luyện viên và hơn 50.000 sinh viên quốc gia trong cả nước.

 

Công ty đã đạt được gấp đôi và thị phần trong hai năm liên tiếp.

 

Trong trường hợp cạnh tranh khốc liệt trong ngành, sự thịnh vượng của hương thơm hoa vẫn cần những nhu cầu đầu tiên của khách hàng là khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó, thực hiện cam kết của mình đối với trẻ em và trả lại niềm tin của mỗi phụ huynh.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8