Những thành tạo phổ biến trên thế giới trong các trò chơi bóng đá là gì?
Có 10 thành lập cơ bản trong ngành công nghiệp bóng đá, không nhiều hơn!其中 四 后卫 5 : 433331 Một thất bại).

 

Ba -Back 5 Formation: 3313, 3412, 334, 343, 3322, 3322 cuối cùng là rất hiếm, nhưng vẫn còn.

 

"Argentina và Belbao ở Bellsa.

 

Anh ta tuân thủ 3313 của nó, để khi anh ta nói về đội hình này, mọi người sẽ nghĩ về anh ta. Ngoài ra, không có người thứ hai nào đạt được kết quả xuất sắc với 3313.

 

Không có cây Giáng sinh của Ancelotmilan trong đội hình cơ bản của anh ta. Có lẽ nó có thể được coi là biến dạng của 4312. Kaka là tiền đạo thứ hai.

 

Một số đội hình có liên quan đến Cherieve Coach Conte. 424 là yêu thích của Conte, 343 là cấu hình cơ bản của Quân đội xanh để giành chức vô địch. 334 là một loại giải thích về Conte cho Juventus và Ý.

 

Quan điểm của Belsa đáng được tôn trọng, bạn có đồng ý không? Khi Barcelona từng chơi, khi luật nhỏ và cả hai đều ở đó, có 334 dấu hiệu cho thấy Belsa không phải là huấn luyện viên vô địch. Huy chương Vàng bóng đá nam Olympic Sasfield, Argentina 2004, rời khỏi chức vô địch không có chức vô địch quê hương.

 

Nhưng anh ấy là một bậc thầy của nhiều đôi mắt đẹp trai nổi tiếng. Guardiola luôn được coi là "huấn luyện viên giỏi nhất thế giới". Huấn luyện viên mới của Argentina San Pauli, cũng như cựu huấn luyện viên của Barcelona và Argentina Martino, được coi là người học việc ở Belsa.

 

Ai đã thờ phượng Bellsa trong đội hình 3313 của Chile ở Chile trong World Cup 2010 ở Nam Phi? Van Gaal! Anh ấy nói: "Mục tiêu học tập của tôi là Van Gaal. Trong cuộc sống của tôi, tôi đã xem huấn luyện viên của anh ấy nhiều video nhất, hơn 250 trận đấu.

 

Tại sao không xem nó nữa, tôi đã suy ngẫm về anh ấy! Tôi nhớ khi tôi nhìn thấy khoảng trò chơi thứ 170, tôi có thể đoán chính xác sự thay thế của anh ấy, và thời gian vẫn còn đó.

 

Tôi nghĩ rằng tôi đã khoan vào tâm trí anh ấy và hòa nhập với anh ấy.

 

"Bellska hát poly" tốt hơn tôi nhiều "," anh ấy biết điều đó rất nhiều, không giống như tình yêu hoang tưởng của tôi cho những suy nghĩ của chính mình, những người khác không nói gì, người chơi phải đồng ý và tuân theo! Sang Pauli rất linh hoạt. Anh ấy sẽ lắng nghe ý kiến ​​của người khác để cải thiện bản thân và tìm sự cân bằng giữa mình và thế giới bên ngoài. Anh ấy nhẹ nhàng hơn tôi.

 

"Bellsa đã giành được nhà vô địch Ajia tại Old Newvir Boy vào năm 1990 và 1992." Sự hình thành "trong cuộc thi bóng đá trong và ngoài nước cốt lõi trong và ngoài nước là gì? Những lợi thế và bất lợi của họ là gì?
Từ sự hình thành các cuộc thi bóng đá trong và ngoài nước hiện tại, có "424" võ thuật và loại "438" và 1333 "" "" "433" loại "433" loại, "4123", " Nước hoa

 

Những thành tạo khác nhau này có một điểm chung, nghĩa là, tất cả chúng đều duy trì bốn vệ sĩ, vì vậy các mảng này có thể được phân loại là "hệ thống bốn lần".

 

Sự khác biệt của chúng chủ yếu được thể hiện trong việc sắp xếp số lượng người và vị trí trên đường Avant -garde và dòng tiền đạo, và cũng có những thay đổi trên các dòng hậu vệ trong từng trường hợp.

 

Nếu một số đội sử dụng du kích để chơi, một trung tâm du kích được đặt phía sau bốn vệ sĩ để tạo thành một loại "1423".

 

Vấn đề lớn nhất trong loại "424" là sức mạnh tiền vệ yếu.

 

Làm thế nào để giải quyết vấn đề này đã được các huấn luyện viên bóng đá và vận động viên đánh giá cao từ nhiều quốc gia khác nhau trong 10 năm qua.

 

Sau trò chơi bóng đá World Cup thứ 6, loại "433" đã thay đổi trên cơ sở loại "424". Sau đó, các quốc gia đã cải thiện những cải tiến mới và thay đổi trong việc sử dụng "433".

 

Trong trò chơi bóng đá World Cup thứ 10 được tổ chức tại Tây Đức vào năm 1974, một số đội tuyển quốc gia lớn đã áp dụng loại "433", nhưng mỗi đội có những thay đổi và đặc điểm riêng, tạo ra cách sử dụng "433" của phong cách "433" nhiều màu sắc hơn.

 

Loại "433" có 4 vệ sĩ, 3 nhân viên trung bình và 3 tiền đạo. Loại "1333" của "1333" vẫn là 4 vệ sĩ, nhưng một trong những người bảo vệ trung bình sau đó để bù đắp cho các hậu vệ khác. Lỗ hổng phòng thủ.

 

Các tiền vệ "4123" và "4213" vẫn là ba.

 

Tuy nhiên, theo các đặc điểm của đội, một số người đã sắp xếp hai người chơi ở phía trước, một phía sau và một số người chơi sắp xếp một người chơi ở phía trước, hai phía sau.

 

Nhìn bề ngoài, nếu loại "433" có một chuyển tiếp ít hơn so với loại "424", thì nó dường như làm suy yếu sức mạnh tấn công, nhưng không phải vậy.

 

Trong ứng dụng thực tế, sau công thức "433" được kéo về phía trước và đặt nó lên đường Avant -garde, nó không chỉ tăng cường lực lượng tiền vệ mà còn tăng khả năng tấn công liên tục. Sau khi lực lượng kiểm soát tiền vệ là Đảm bảo hiệu quả, nó đã làm cho nó để có 1-1-2 avant -garde và hậu vệ.

 

Theo cách này, số lượng dòng chuyển tiếp không chỉ dưới 4 người, mà đôi khi nó có thể vượt quá.

 

Ba tiền vệ và bảo vệ trở lại thực sự là những người tiền đạo được giấu trên dòng thứ hai.

 

Đánh giá từ những thay đổi này, những lợi thế của các loại "433" không chỉ được thể hiện trong số lượng tiền đạo về bản chất không dưới "424", mà là loại dòng Avant -garde và dòng hậu vệ này có thể thay phiên nhau. Phương pháp tấn công là đáng kể và đột ngột hơn, và sức mạnh tấn công mạnh mẽ hơn.

 

Nó làm cho việc bảo vệ phòng thủ bốn người của phía bên kia của đối thủ trở nên khó khăn hơn.

 

Đánh giá từ tình huống trên, do công nghệ toàn diện của các thành viên trong nhóm trong những năm gần đây, người chơi ở một vị trí hoàn toàn có thể đảm nhận nhiệm vụ của vị trí đó khi họ đến vị trí khác, và đôi khi thay đổi mặt trận và thay đổi của họ.

 

Những thay đổi phát triển này đã đưa ra những thay đổi cơ bản so với ý nghĩa ban đầu của sự hình thành.

 

Nó không còn hiểu được sự hình thành như trong quá khứ "vị trí cố định của người chơi cố định".

 

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng một nhóm phải có đội hình trong trò chơi, điều đó có nghĩa là sự phân công lao động vẫn còn cần thiết.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng sự hình thành nên có động cơ hơn, linh hoạt hơn và tăng cường các yếu tố tương đối thay đổi của nó. Nếu không, nếu nó quá cứng nhắc, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hướng phát triển của bóng đá theo hướng phát triển của "tấn công đầy đủ và đầy đủ".

 

Các thành tạo cơ bản của các trò chơi bóng đá là gì
Mỗi trận bóng đá là một trận chiến, vì vậy tất cả các huấn luyện viên bóng đá đã nghiên cứu các thành viên trong đội của trò chơi từ thời cổ đại.

 

Loại hình thành đề cập đến sự sắp xếp chính thức của người chơi trên sân hoặc hình thức tổ chức chiến thuật chung.

 

Vì sự phát triển của bóng đá, có nhiều loại hình thành. Bạn có hiểu không? Sau đây là lời giải thích hình thành cơ bản của trò chơi bóng đá tôi đã tổ chức cho bạn. Tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

 

Sự hình thành cơ bản của các trò chơi bóng đá 1. Hai thành tạo của hai đội hình của đội hình L+L+9 và 1+2+2+6 được sản xuất vào những năm 1960 và 1970. Đó là nguồn gốc của trò chơi bóng đá.

 

Những ý tưởng chiến thuật cơ bản của nó là theo đuổi một cuộc tấn công, và "Yito Bee" chơi và lấy bóng là đặc điểm của cảnh trò chơi.

 

Do đó, theo như vai trò của sự hình thành, không có ý nghĩa của việc tổ chức người chơi.

 

2. Sự hình thành 1+2+3+5 phát triển với sự phát triển của bóng đá trong sự phát triển của bóng đá. Tính tổ chức của các cầu thủ trên sân ngày càng quan trọng. Do đó, sự hình thành 1+2+3+5 được tạo ra.

 

Chức năng chính của sự hình thành này trong đội hình là xúc phạm. Hai avant -garde liên quan đến phòng thủ, chủ yếu để ngăn chặn hai bên của đối thủ.

 

Hành vi phạm tội tư tưởng cơ bản của đội hình này vẫn chi phối vị trí. Nó bắt đầu từ hình thức hợp tác thông qua địa phương và dần dần hình thành và phát triển thành đội hình.

 

3, 1+3+2+2+3 (W-M) Sự hình thành W-M được tạo ra bởi huấn luyện viên trưởng của đội Arsenal Anh sau khi các quy tắc việt vị thay đổi vào năm 1925.

 

Ý tưởng cơ bản là cố gắng tấn công đối thủ thông qua một gạch phòng thủ vững chắc. Trước hết, nguyên tắc này là "an toàn đầu tiên".

 

Bởi vì lần này nó xuất hiện, nó rất hiệu quả.

 

Do đó, nó không chỉ nhanh chóng được Anh chấp nhận, mà còn nhanh chóng ảnh hưởng đến châu Âu và thậm chí cả thế giới.

 

Đặc điểm chính của phòng thủ hình thành này là khu vực và người dân liên tục thay đổi. Khi mục tiêu gần hơn, mọi người đang nhìn chằm chằm vào hàng phòng ngự của con người, và khi mục tiêu ở rất xa, nó lỏng lẻo và nhìn chằm chằm vào mọi người.

 

Khi hành vi phạm tội được đưa ra, Middle Avant -garde và cả hai bên đều bị bỏ lại.

 

Đặc điểm tấn công của nó là hai mặt trận bên trong bị rút lại sau đó. Là tổ chức chính của cuộc tấn công, trung tâm và hai người phải chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ chính là ghi điểm.

 

Mặc dù sự hình thành dựa trên việc tăng cường phòng thủ là ý tưởng cơ bản và nó đóng một vai trò nhất định trong việc tăng số lượng mục tiêu sau khi ngăn chặn những thay đổi của các quy tắc việt vị, bởi vì số lượng người phòng thủ trong cuộc tấn công là quá nhỏ , đối thủ sẽ ra mắt một cuộc phản công nhanh, đặc biệt là 30, đặc biệt là 30 trong những ngày đầu của đội Hungary, các quy tắc phòng thủ quá yếu.

 

Do đó, vào năm 1958, Brazil đã tạo ra một bài hát mới về sự phát triển hình thành với mảng 1+4+2+4.

 

4, 1+4+2+4 Hình thành. Sự hình thành này là một sự hình thành rất cân bằng.

 

Trong việc sử dụng đội hình này, hai avant -garde là xương sống của trên và dưới.

 

Khi hành vi phạm tội, họ chủ động tổ chức phản ứng và khi hàng phòng ngự phòng thủ, họ nhanh chóng trở lại Block.

 

Do các hoạt động thường xuyên, sự hình thành sự hình thành của hai sức mạnh và công nghệ của Avant -garde có điểm yếu đặc biệt của sự hình thành. Sức mạnh của hàng tiền vệ tương đối yếu.

 

Đặc biệt là khi hai sĩ quan Avant -garde thiếu sức mạnh về thể chất và thiếu kỹ thuật toàn diện.

 

Đội hình này cũng đòi hỏi các chiến tuyến và các bên phải chủ động ứng phó với cuộc tấn công và phòng thủ ở các giai đoạn khác nhau của cuộc tấn công và phòng thủ.

 

5, 1+4+3+3 Hình thành. Sự khác biệt giữa nó và 1+4+2+4 hình thành là sức mạnh rút tiền đạo cho tiền vệ để tăng cường số lượng tiền vệ.

 

Vị trí của đội hình linh hoạt hơn và nó đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh vị trí theo đà chiến tranh, trong khi luôn duy trì tính tổ chức tổng thể trong chuyển đổi vị trí.

 

Từ quan điểm của hậu vệ, có ít nhất bảy người phòng thủ trong đội hình 1+4+3+3. Nói chung, hầu hết các đội thường là sáu người tham gia vào hành vi phạm tội tích cực.

 

Khi hành vi phạm tội, ba người bảo vệ tiến lên và ba chiều luôn được nhìn chằm chằm vào, do đó, đội hình 1+4+3+3 nhấn mạnh vào việc chèn đột ngột của hàng phòng thủ.

 

Khi hậu vệ được chèn, đội hình yêu cầu người được chèn phải nắm bắt cơ hội và hành động cẩn thận. Mặt khác, những người chơi khác phải chú ý đến việc bổ sung khi đối thủ phản tác dụng.

 

Khi hậu vệ tấn công thường xuyên tham gia hỗ trợ, hàng phòng ngự cũng yêu cầu tiền đạo của đội rút lui để tham gia vào quốc phòng.

 

6, 1+4+4+2 Sự hình thành Hình thành này được xác nhận trong World Cup 1966.

 

Vào thời điểm đó, huấn luyện viên người Anh Ramsey thiếu một cầu thủ chạy cánh xuất sắc thế giới, và anh ta đã kéo lại một cầu thủ chạy cánh để tạo thành một đội hình 1+4+4+2.

 

Cuộc tấn công hình thành này được đặc trưng bởi các hoạt động thường xuyên của các tiền vệ và lính canh để tạo thành nguy cơ của cánh cửa của đối thủ.

 

Một vở kịch tấn công phổ biến khác là chiều rộng của hai Lada Slim bên trong, và tiền vệ này có sẵn trong nội thất của điểm số của mọi người.

 

Phương pháp tấn công phổ biến thứ ba là sử dụng các đặc điểm của tốc độ nhanh và kỹ thuật của hai người đi trước, và nhanh chóng khởi động một cuộc phản công nhanh sau khi đánh cắp bóng.

 

Về mặt phòng thủ, sự hình thành chủ yếu nhấn mạnh tổ chức và sự phối hợp của các thành viên trong nhóm và phòng thủ dày đặc.

 

Những lợi ích của việc đá bóng đá 1. Tập thể dục cần phải chạy trong lĩnh vực bóng đá, và sức mạnh của bài tập cũng khá lớn, có thể đạt được hiệu quả của việc tập thể dục.

 

2. Làm giảm sự khó chịu của cột sống cổ tử cung thường có một số hoặc ít vấn đề hơn với cột sống cổ và vai thường ngồi trước máy tính. Phạm vi hoạt động tương đối lớn khi chơi.

 

3. Những người ngăn chặn cận thị khăng khăng chơi bóng đá thường có khoảng một giờ mỗi khi họ chơi.

 

4. Áp lực của cuộc sống và công việc trong xã hội hiện đại là rất lớn. Nếu áp lực không thể được giải phóng, nó sẽ gây trầm cảm.

 

Khi chơi bóng đá, bạn không thể làm gì, buông bỏ tất cả những gánh nặng trong trái tim bạn, trút cảm xúc xấu của anh ấy trong mồ hôi và giảm áp lực lên cơ thể bạn.

 

5. Tăng khối lượng phổi để chơi bóng đá trong một thời gian dài, có thể chức năng phổi trở nên mạnh hơn, tăng công suất phổi, làm cho cơ ngực mạnh hơn và chức năng hô hấp mạnh hơn.

 

Làm thế nào để ngăn chặn thiệt hại bóng đá theo hồ sơ nước ngoài, bóng đá là một trong những môn thể thao gây chấn thương nhất.

 

Điều này phải được trả đủ sự chú ý và nghiêm ngặt theo luật pháp.

 

1. Tập thể dục ấm áp ấm áp: Đi bộ, bước, phân chia, nhảy, kéo dài, v.v., cố gắng mở các khớp của cơ thể càng nhiều càng tốt, không chỉ nhìn vào người cổ vũ MM trước trận đấu.

 

2, bảo vệ cổ tay, miếng đệm đầu gối, mắt cá chân, vv là cần thiết.

 

3. Nguyên tắc tăng 10%, không tăng tần suất, sức mạnh và thời gian hơn 10%trong vòng một tuần và từng bước.

 

4. Duy trì một bài tập cân bằng của tập thể dục nhịp điệu và tập thể dục không.

 

Đồng thời, tham gia vào một số bài tập sức mạnh linh hoạt để ngăn ngừa thương tích.

 

Đoán bạn thích: 1. Các quy tắc chung của trò chơi bóng đá 2. Cách chơi hợp tác chiến thuật trong các trò chơi bóng đá 3. Kế hoạch trò chơi bóng đá của trường trung học cơ sở 4. Phân loại hình thành bóng đá Giới thiệu 5. Nghi thức của các trò chơi bóng đá và nghi thức xem trên Sân bóng đá, các trò chơi bóng đá chung là gì?
Cho đến nay, bóng đá đã phát triển một loạt các đội hình.

 

Mỗi người chơi phải hiểu và làm chủ sự hình thành sau.

 

Hãy tìm hiểu những điều sau đây.

 

Xiaobian đã sắp xếp sự hình thành của trò chơi bóng đá.

 

1. 1+3+2+2+3 (W-M).

 

Sự hình thành W-M được tạo ra bởi Chapman, huấn luyện viên của kho vũ khí của Anh sau khi các quy tắc việt vị thay đổi vào năm 1925.

 

Ý tưởng cơ bản của đội hình này là làm tan rã hành vi phạm tội của đối thủ thông qua một biện pháp phòng thủ vững chắc. Nguyên tắc đầu tiên là "an toàn đầu tiên".

 

Bởi vì vụ phun trào này đã ra ngoài, hiệu ứng là rất tốt.

 

Đặc điểm chính của đội hình phòng thủ này là sự chuyển đổi từ khu vực và con người sang người dân. Khi nó gần với mục tiêu, mọi người đang nhìn chằm chằm vào hàng phòng ngự của con người, và họ đang nhìn chằm chằm vào mọi người khi họ ở xa mục tiêu.

 

Trong cuộc tấn công, anh ta ném tiền vệ và hai lính canh phía sau anh ta.

 

Đặc điểm tấn công của nó là hai kết thúc trở lại.

 

Là tổ chức chính của cuộc tấn công, trung tâm và vai tiến phải chịu trách nhiệm cho nhiệm vụ chính là ghi điểm.

 

2. L+L+9 và 1+2+2+6 hình thành.

 

Hai hình thức này được sinh ra vào những năm 1960 và 1970. Chúng là nguồn gốc của bóng đá.

 

Những ý tưởng chiến thuật cơ bản của nó là theo đuổi tấn công đơn phương, và "đá nhóm" và "bóng" là những đặc điểm của cảnh trò chơi.

 

Do đó, theo như vai trò của sự hình thành, nhà tổ chức không có ý nghĩa rõ ràng.

 

3, 1+4+2+4 hình thành.

 

Đội hình này là một đội hình được sắp xếp một cách rất cân bằng.

 

Trong việc sử dụng sự hình thành này, hai phe Avant -garde là trụ cột của kết nối.

 

Trong hành vi phạm tội, họ chủ động tổ chức hỗ trợ. Khi bảo vệ, họ nhanh chóng quay trở lại đánh chặn.

 

Do các hoạt động thường xuyên, sự hình thành có các yêu cầu đặc biệt cho tính toàn diện và toàn diện về tính toàn diện của hai Avant -garde.

 

4, 1+4+4+2 hình thành.

 

Đội hình này đã được xác nhận tại World Cup 1966.

 

Vào thời điểm đó, huấn luyện viên người Anh Ramqi thiếu cầu thủ chạy cánh xuất sắc thế giới, vì vậy anh đã rút lại một cầu thủ chạy cánh để tạo thành một đội hình 1 + 4 + 4 + 2.

 

Các tính năng tấn công của đội hình này thường nằm trên các hoạt động của các tiền vệ và người chơi bảo vệ, tạo thành một tình huống nguy hiểm trước mục tiêu của đối thủ.

 

5, 1+3+3+4 hình thành.

 

Cấu trúc này là phổ biến nhất ở Trung Mỹ và Bắc Mỹ, và nó cũng được sử dụng ở Châu Âu và Nam Mỹ.

 

Trọng tâm của các thuộc tính là lợi thế của số lượng tấn công, có xu hướng phiêu lưu và chơi thú vị.

 

Trong hành vi phạm tội, ngoài bốn tiền đạo và ba tiền đạo tham gia chiến tranh, hai cầu thủ phòng thủ còn tích cực hỗ trợ. -Backs của trung tâm giống con người. Vai trò, sự thoái lui về phía trước để củng cố tiền vệ này, những người trung gian chủ yếu chỉ huy các cầu thủ phòng thủ dưới dạng Qing Daofu, và chuẩn bị tạo nên bất cứ lúc nào.

 

Việc giới thiệu sự hình thành bóng đá là gì?
1. Đội hình 433 đầu tiên được nói rằng đội hình 433 hiện được sử dụng nhiều nhất. Cho dù đó là Guardiola hay chú Jadine, nó rất cân bằng và dễ hiểu về việc sử dụng 433, 433. Một -trở lại và tiền vệ nói chung là Một eo hậu phòng phòng thủ và hai tiền vệ toàn năng. Một số cũng là một tiền vệ tấn công và tiền vệ tổ chức. Cả hai đều là những người chơi tấn công và phòng thủ.

 

Một nhóm được cấu hình với hai tiền vệ tất cả như Real Madrid, Casemiro, Cross, Magic Flute, Manchester City's Fei Bird, Tintin và Jingduo, tất nhiên, khả năng chèn của Jingduo sẽ khốc liệt hơn.

 

Và một quốc phòng và một tổ chức, như Bestz, Harvey, Iniesta, những người trước Barcelona.

 

Đường phía trước của đội hình 433 là trung tâm và các hậu vệ cánh trái và phải.

 

Đội hình 433 dường như rất đơn giản. Trên thực tế, sức mạnh thể chất và kiến ​​thức chiến thuật của người chơi là rất tốt. Mọi người không có trách nhiệm vị trí đặc biệt mạnh mẽ. Mỗi người chơi cũng phải phục vụ như bảo vệ bóng và tấn công, đặc biệt là người bảo vệ phía sau. Bảo vệ vòng eo phía sau phòng thủ được chèn trước bên cạnh, và vòng eo sau phòng thủ sẽ đứng ở giữa hai trung vệ để tạo thành một người bảo vệ ba người ở giữa cuộc tấn công.

 

Đội hình 442, đội hình này là một đội hình bóng đá điển hình của Anh. Nó đã không được nhìn thấy trong nhiều năm, nhưng những năm này đã xuất hiện.

 

Cả Leicester City và Atletico đều thích đội hình này. Đây là một đội hình phản công điển hình. Tiền tuyến thường được trang bị một người chơi nhanh, mạnh và mạnh, thường được gọi là một cao và nhanh hơn.

 

Bốn tiền vệ có khả năng hơn. Trong cuộc tấn công, họ không chỉ có khả năng chơi bóng nhanh chóng mà còn có những vụ đánh cắp cao để đánh chặn sức mạnh thể chất trong quá trình phòng thủ.

 

2. 42314231 là một trong những đội hình được sử dụng nhiều nhất trong bóng đá ngày nay và 433, và thậm chí hơn 433. Ví dụ, Frick của Bayern yêu thích đội hình này.

 

4321, sự phân công lao động cụ thể hơn so với 433. Không cần phải nói, bốn người bảo vệ, năm tiền vệ là hai vòng eo sau và ba vòng eo phía trước hoặc một vòng eo trước và hai bên. Sức mạnh thể chất tốt chạy lên xuống trong khi phòng thủ và Tấn công, và hai vòng eo lưng thường là một tổ chức phòng thủ và một tổ chức. Thể loại mô sau thường đưa bóng backcourt của đội và kiểm soát nhịp điệu tổng thể của đội.

 

Dễ dàng hơn để thực hiện vòng eo phía trước. Không cần thiết phải lên kế hoạch cho cuộc tấn công trước trong cuộc tấn công mà không cần não. Không cần phải phục vụ quá nhiều nhiệm vụ phòng thủ. Khi đội phòng thủ, anh ta và trung tâm thường không cần phải Khóa tu quá sâu, nhưng ở trước mặt họ. Chờ đợi cơ hội.

 

4231 là một đội hình của sự tấn công và phòng thủ cân bằng cực độ, rất phù hợp cho các đội thờ phượng và phòng thủ đầy đủ.

 

Các đội hình khác, chẳng hạn như 343, người tấn công toàn bộ phòng thủ, Na Na của Lypzh yêu thích đội hình này.

 

Đội hình 352 của Conte, cũng như Cây Giáng sinh 4321, 3313 của Belsa, Gas Perini's 3412, Quả cầu WM 424 của Quina

 

Sự hình thành của bóng đá là gì
Các thành tạo phổ biến hiện đại bao gồm 442, 433, 451, 352, 361, 343, v.v.

 

Ngoài ra, có một số phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt, chẳng hạn như 424 được sử dụng bởi các đội Brazil, 271, v.v.

 

Trò chơi bóng đá không nên tuân theo các mô hình cố định, nhưng những người cần tham gia vào môn thể thao này nên bắt đầu bộ não của họ, tiếp tục đổi mới, tạo ra lối chơi và phong cách mới và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá.

 

Thông tin mở rộng: Những thay đổi trong đội bóng đá phản ánh sức mạnh, sự nhiệt tình và sáng tạo của một đội, và là những phần sống động nhất của chiến thuật.

 

Bất kể sự hình thành của một đội, sự kết hợp của đội không được cố định trong quá trình tấn công và phòng thủ.

 

Với việc chuyển đổi khu vực hiện trường, việc chuyển quyền bóng và so sánh sức mạnh của cả hai bên, sự hình thành sẽ thay đổi một cách linh hoạt.

 

Trong hành vi phạm tội, Avant -garde theo dõi, người bảo vệ đã được đưa vào và số người ở giữa và sân trước tăng lên 4 đến 6.

 

Số lượng người được tăng lên, sự kết hợp rất phong phú, sự hợp tác được thay đổi và sức mạnh tấn công được tăng cường.

 

Trong thời gian phòng thủ, nơi ẩn dật của Avant -garde, tiền đạo trở lại, số người ở giữa và backcourts tăng lên 6 đến 8.

 

Sự hình thành dày đặc, bảo vệ được bảo vệ chặt chẽ và sáng kiến ​​nắm bắt cuộc tấn công và tăng sức mạnh phòng thủ.

 

Quân đội của văn phòng yêu cầu hai người trở thành một con dốc, ba người trở thành hình tam giác và bốn người trở thành cạnh.

 

Theo cách này, các cấp trước và phía sau và chiều rộng trái và phải của cuộc tấn công và phòng thủ có thể được phản ánh, thuận tiện cho tấn công hoặc phòng thủ hoặc chuyển đổi.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Sự hình thành bóng đá của Baidu

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8