□ Báo Henan Tất cả -Media Phóng viên Yuan Nan, vào tối ngày 30 tháng 5, nhiều người đang đi bộ nhàn nhã bên ngoài Trung tâm thể thao Xinxiang Plain (Jianye).

 

Cách đây không lâu, "Giải vô địch bóng bàn WTT Grand bắt đầu · Thế giới" và Cuộc thi mô phỏng Olympic đã được tổ chức thành công tại đây. Thể dục, và khiến mọi người mong chờ nó các địa điểm tập thể dục ở đây có thể được mở ra cho công chúng càng sớm càng tốt.

 

  Theo báo cáo, tòa nhà chính của Trung tâm thể thao Xinxiang Plain (Jianye) được chia thành hai tòa nhà, một là Trung tâm Thể hình Quốc gia và Gian hàng Bơi, và một là một trung tâm đào tạo thể thao toàn diện và phòng tập thể dục. Trong tương lai, địa điểm này sẽ tiếp tục được sử dụng để tổ chức các cuộc thi và triển lãm lớn, và công dân sẽ có nhiều cơ hội hơn để tận hưởng các sự kiện thể thao cao cấp ngay trước cửa nhà.

 

Một tòa nhà chính khác, Trung tâm thể dục quốc gia và gian hàng bơi lội, chủ yếu mở cửa cho công chúng để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động thể thao như cầu lông, quần vợt, bơi lội.

 

  Được hiểu rằng Trung tâm đào tạo toàn diện thể thao và phòng tập thể dục đã hoàn thành việc chấp nhận và chuyển đến công ty vận hành địa điểm vào cuối tháng 4, và sự chấp nhận của Trung tâm thể dục quốc gia và hồ chứa bơi vẫn đang được tăng cường. đưa vào sử dụng vào mùa thu này.

 

  Vào tháng 3 năm nay, Bảo tàng Thể hình Quốc gia Xinxiang, nằm ở góc đông bắc của Trung tâm thể thao Xinxiang, đã chính thức mở cửa cho công chúng.

 

Địa điểm bao gồm sân bóng rổ chiếu sáng ngoài trời, sân bóng đá năm người và hội trường màng khí. Phòng phim khí đốt có diện tích rộng hơn 2000 mét vuông, có thể đáp ứng nhu cầu của các hoạt động thể thao như bóng rổ và cầu lông.

 

  "Năm nay sẽ là một năm thu hoạch của một sân vận động công cộng lớn ở Tạp chí Xinxiang. Ngoài Bảo tàng Thể hình Quốc gia mở và Trung tâm Thể thao Đồng bằng (Jianye) sắp tới, Trung tâm đào tạo thể dục quốc gia Xinxiang cũng sẽ được đưa vào hoạt động trong năm.

 

"Hu Guoliang, Phó Giám đốc Cục Thể thao Xinxiang, nói rằng trước đó, Thành phố Xinxiang, được xây dựng tại Thành phố Xinxiang, đã hoạt động vào năm 1996. và chuyên nghiệp hóa.

 

  Theo báo cáo, với tư cách là dự án phá hủy và tái thiết của Sân vận động Old Xinxiang, Trung tâm đào tạo thể dục quốc gia Xinxiang nằm ở góc đông nam của Đại lộ Heping và đường Zhongyuan, với tổng số tiền đầu tư là 103 triệu nhân dân tệ và tổng diện tích thể thao và Địa điểm thể dục của 15.000 mét vuông. Khu vực diện tích đã mở rộng 25 lần.

 

Địa điểm ngoài trời được trang bị Quảng trường Thể hình, cửa ra vào, đường tập thể dục và bãi đậu xe. Trong nhà có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện và thể dục của bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bi -a, Taekwondo, võ thuật và các môn võ khác dự án.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8