Vào ngày 25 tháng 10, "Liên đoàn trượt tuyết Ski Ski Hồng Kông · Căn cứ đào tạo thế giới tuyết ở Quảng Châu Sunac" đã được tổ chức, và căn cứ đào tạo liên đoàn trượt tuyết Hồng Kông đã hạ cánh tại Thế giới tuyết Sunac Quảng Châu.

 

Động thái này đã thực hiện tiếng gọi của "300 triệu người tham gia các môn thể thao băng và tuyết", giúp phát triển các môn thể thao băng và tuyết ở Hồng Kông, và tạo ra một nền tảng tốt cho sự trao đổi và phát triển của Quảng Đông và Hồng Kông.

 

Yu Guoxian, Chủ tịch Liên đoàn trượt tuyết Hồng Kông của Trung Quốc, nói rằng Quảng Đông và Hồng Kông gần với cơ sở đào tạo. Cơ sở đào tạo đã hạ cánh ở Thế giới tuyết Quảng Châu Sunac, cung cấp sự thuận tiện cho việc đào tạo người chơi trượt tuyết Hồng Kông và giúp Hồng Kong ICE và Snow Sports Development.

 

Thế vận hội Olympic mùa đông 204 năm 2022 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Hồng Kông cũng hy vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết.

 

Wei Bin, Chủ tịch Tập đoàn Du lịch Sunac và Tổng Giám đốc của Công ty Quản lý Giải trí Chủ đề Thành phố Du lịch Quảng Châu, nói rằng Quảng Châu Sunac Snow World, với tư cách Cuộc thi.

 

Hy vọng rằng thông qua sự hợp tác này, các môn thể thao trên băng và tuyết được sử dụng như một người mai mối để định hình các loại đối thoại và trao đổi mới và các nền tảng tương tác ở Quảng Đông và Hồng Kông để giúp phát triển các môn thể thao trượt tuyết Trung Quốc.

 

Điều này được hiểu rằng Thế giới tuyết Quảng Châu Sunac đã liên tiếp trở thành các cơ sở đào tạo thể thao băng và tuyết của bang Guangdong, các căn cứ trình diễn ngành công nghiệp băng và băng Quảng Châu, và các căn cứ đào tạo thể thao băng và tuyết Quảng Châu.

 

Sự hoàn thành và hoạt động của Thế giới tuyết Quảng Châu Sunac đáp ứng chiến lược của "Triển lãm miền Nam và phía đông của phương Tây" trên các môn thể thao trên băng và tuyết, có ý nghĩa lớn để thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết ở Nam Trung Quốc.

 

Ngoài ra, để phổ biến sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết, Quảng Châu Snow Snow World đã thành lập các trường trượt tuyết để cung cấp cho khách du lịch giảng dạy đa dạng chuyên nghiệp.

 

Trường trượt tuyết Quảng Châu Sunac tham gia "tập trung vào tăng trưởng và tập trung vào sức khỏe" làm triết lý giảng dạy và kinh doanh, tích hợp hệ thống giảng dạy có thẩm quyền quốc tế và tạo ra ba sản phẩm chính cho việc giảng dạy trượt tuyết của trẻ em, đội ngũ trượt tuyết cạnh tranh thanh thiếu niên và đội ngũ huấn luyện. Tinh thần trượt tuyết cho người dân Trung Quốc, giúp các môn thể thao trượt tuyết Trung Quốc đến thế giới.

 

Là công viên chủ đề trượt tuyết trong nhà lớn nhất ở Nam Trung Quốc, Thế giới tuyết Sunac Quảng Châu có diện tích 75.000 mét vuông, với khu vực trượt tuyết và khu vực giải trí băng và tuyết.

 

Khu vực trượt tuyết có bốn đường tuyết khó khăn khác nhau như Slide học giả cơ sở, Slide Junior, Slide trung gian và Slide Nâng cao. Khu vực giải trí băng và tuyết cung cấp cho khách du lịch một số dự án giải trí băng và tuyết như thế giới băng đầy màu sắc, nhảy cầu, băng hà, và những con đường phiêu lưu.

 

Cho dù bạn thích thời gian của cha mẹ tuyết, chiến dịch lễ hội, hay niềm vui của trượt tuyết, Quảng Châu Sunac Snow World 365 ngày 365 ngày mang theo khách du lịch với lễ hội thể thao giải trí băng và tuyết.

 

Thế giới tuyết Quảng Châu Sunac phá vỡ các hạn chế về khí hậu của các vĩ độ thấp và tạo ra một phép lạ của "Ski Quảng Châu" khó có thể nhìn thấy trong hàng ngàn năm, trở thành một nơi tụ tập lớn khác cho những người đam mê du lịch băng và tuyết của thế giới.

 

Người ta hy vọng rằng cơ sở đào tạo của Hiệp hội trượt tuyết Hồng Kông ở Trung Quốc sẽ được thực hiện trong thế giới của Sunac Snow, Quảng Châu, nơi sẽ làm sâu sắc thêm các cuộc trao đổi giữa hai nơi và giúp khu vực Vịnh lớn hơn của Quảng Đông -Hong Kong -Macao.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8