Lịch trình trận đấu mùa MSI
Giải đấu MSI Season Junior: 1. Giai đoạn nhóm: Từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5, 11 đội được chia thành 3/4/4, BO1 hai bánh giữa hai hoặc hai và hai đội trong mỗi nhóm được thăng cấp.

 

2. Giai đoạn điều hòa: Từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5, sáu đội được thăng cấp trong chu kỳ thứ sáu của BO1 và bốn đội được thăng cấp.

 

3. Một nửa -final: Từ ngày 27 đến 28 tháng 5, hai người chiến thắng BO5 đã vào trận chung kết.

 

4. Chung kết: Vào ngày 29 tháng 5, hai người chiến thắng bán kết đã chơi một BO5 duy nhất, và người mạnh nhất đã được quyết định. Vương miện là nhà vô địch trong mùa giải 2022.

 

Dựa trên hiệu suất cạnh tranh toàn cầu trong hai năm qua, FIST Games sẽ phân chia tất cả mười hai cuộc thi của cuộc thi thành bốn cấp độ sau đây.

 

Phân khu 1 -LPL (LPL), Sư đoàn châu Âu (LEC) và Hàn Quốc (LCK).

 

Phân cấp 2 -North America (LCS), Bộ phận Việt Nam (VCS), Bộ phận Đông Nam Á (PCS).

 

Phân cấp 3 -turkish Vùng (TCL), CIS (LCL), Mỹ Latinh (LLA).

 

Cấp 4 -Japan (LJL), Bộ phận Brazil (CBLOL), Bộ phận Châu Đại Dương (LCO).

 

Lịch trình Lịch trình MSI 2022
Bảng xếp hạng Lịch trình MSI 2022 như sau: 1. Đội RNG, Chiến thắng/Tiêu cực: 8/2, Điểm: 8.

 

2. Đội T1, Chiến thắng/Tiêu cực: 7/3, Điểm: 7.

 

3. Đội G2, Chiến thắng/Tiêu cực: 5/5, Điểm: 5.

 

4. Ví dụ: Nhóm, Chiến thắng/Tiêu cực: 5/5, Điểm: 5.

 

5. Đội PSG, Chiến thắng/Tiêu cực: 3/7, Điểm: 3.

 

6. Đội SGB, Chiến thắng/Tiêu cực: 2/8, Điểm: 2.

 

2022 Lịch trình MSI 1. Giai đoạn nhóm: Ngày 10 tháng 5 đến ngày 15 tháng 5.

 

11 đội được chia thành 3/4/4 và BO1 hai bánh giữa hai hoặc hai được thăng cấp trong hai nhóm trong mỗi nhóm.

 

2. Giai đoạn điều kiện: 20 tháng 5 đến ngày 24 tháng 5.

 

Sáu đội được thăng cấp trong chu kỳ đôi BO1, và bốn đội được thăng cấp.

 

3. Một nửa -final: 27 tháng 5 đến 28.

 

Không có gì để nói về điều này, hai người chiến thắng BO5 đã vào trận chung kết.

 

4. Chung kết: 29 tháng 5.

 

Hai người chiến thắng bán kết đã tiến hành một BO5 duy nhất, và người mạnh nhất đã được quyết định.

 

RNG bảo vệ thành công MSI để trở thành ba vương miện đầu tiên
RNG đã bảo vệ thành công MSI để trở thành Trinity RNG đầu tiên bảo vệ MSI thành công để trở thành ba người đầu tiên. MSI là thông số kỹ thuật cao nhất toàn cầu vào giữa mỗi năm vào giữa mỗi năm.

 

Và sức mạnh của RNG cũng rõ ràng đối với tất cả.

 

RNG bảo vệ thành công MSI cho ba vương miện đầu tiên.

 

RNG đã bảo vệ thành công MSI cho ba lần đầu tiên vô địch Bắc Kinh vào tối ngày 29 tháng 5, Giải vô địch mùa giải năm 2022 (sau đây gọi là MSI) đã kết thúc. Tổ chức từ thiện 3: 2 của nhóm T1 từ khu vực LCK.

 

Với sự ra đời của chức vô địch, RNG cũng đã trở thành chức vô địch MSI Three đầu tiên trong lịch sử Liên minh huyền thoại E -sports.

 

Kẻ thù gặp phải RNG Finger Finger MSI Triangle RNG và T1 không chỉ là cuộc thi giữa câu lạc bộ, mà còn là một cuộc đấu tay đôi khác trong khu vực LPL và khu vực LCK. Trước khi bắt đầu, nó đã trở thành một chủ đề nóng của Summoners trên toàn thế giới.

 

Một mặt, trên sân khấu của MSI năm ngoái, RNG đã đánh bại DK từ LCK Zone 3: 2, và giành được chiếc cúp vô địch MSI thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ.

 

Do đó, lần này, RNG của nhà vô địch bảo vệ có thể đạt được kết quả tốt và tiếp tục kỷ lục chiến thắng của khu vực LPL trên Giải vô địch thế giới năm ngoái. Giải đấu năm 2020, Bộ phận LCK đã ở trong khu vực LPL trong trận chung kết Giải vô địch thế giới. Ngoài ra, liệu hai nhà vô địch MSI có thể đánh bại LPL và trở thành Giải vô địch MSI đầu tiên chắc chắn sẽ khiến khán giả của khu vực LCK có kỳ vọng lớn cho T1.

 

Cuối cùng, trận chung kết vẫn là cờ vua cao, đánh bại T1 với 3: 2.

 

Trong trò chơi đầu tiên, T1 đã dẫn đầu trong việc đạt được lợi thế thông qua các dòng và hoạt động, và đạt được một sự dẫn dắt kinh tế nhất định trong 20 phút đầu tiên.

 

Tuy nhiên, tại thời điểm quan trọng, cầu thủ Xiaohu của Zhongdan đã lọt vào sân với Galio. RNG đã hoàn thành "One Change Three" trong Xiaolongkeng với trận chiến đội bóng ngầm hơn và giành chiến thắng "Lắng nghe Dragon".

 

Trong tương lai, RNG tiếp tục giành chiến thắng trong các trận chiến với T1 với xu hướng nghiền nát. Cuối cùng, thành phố đã kéo dài sau 33 phút và người chơi duy nhất BIN đã giành được MVP của trò chơi với thành tích hoàn hảo là 13/0/3.

 

Trong trò chơi thứ hai, sau khi điều chỉnh nhanh T1, khoảng cách kinh tế dần dần mở ra thông qua các tài nguyên bản đồ đẩy và lấy.

 

Vào phút thứ 22, mặc dù RNG đã nắm bắt cơ hội giết T1 và con đường trong khu vực hoang dã, và chộp lấy con rồng, nhưng nó vẫn thua ở những con đường giữa và thấp hơn đầy trạng thái T1, và T1 đã quay trở lại một trò chơi.

 

Khi bạn đến với trò chơi thứ ba quan trọng, RNG trong giai đoạn đầu dựa vào Foyeo, người dựa vào Wei hoang dã để mở tình huống, và sau đó trong nhóm Pioneer Canyon, RNG đã chiến thắng trong trận chiến đội với bốn người chơi và năm thành tích, Và sau đó dần dần nắm bắt được sáng kiến ​​của trò chơi để tiêu diệt Gula tình huống mục nát đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên sau 28 phút.

 

Tuy nhiên, T1 có kinh nghiệm đã chơi nhịp điệu hoạt động của riêng mình trong trò chơi thứ tư. Bằng cách đẩy tòa tháp và dòng quân đội, nó dần dần tăng cường tài nguyên bản đồ. RNG đã được T1 cân bằng lên một điểm số lớn.

 

Trong trò chơi cuối cùng, RNG đã ổn định thành công tâm lý, hoàn toàn thoát khỏi sự sụt giảm trước đó và hoàn thành việc giết T1 ba chiều trong 6 phút và kết thúc trò chơi sau 25 phút.

 

Cuối cùng, RNG đã giành được thành công T1 với 3: 2, trong khi giành chức vô địch MSI, trở thành chức vô địch MSI ba đầu tiên! Trong trận chung kết, Jungler Wei của RNG thường xuyên điều khiển nhịp điệu của trò chơi và giúp đội mở rộng lợi thế của mình. Anh ấy cũng trở thành FMVP của 2022msi với hiệu suất ổn định.

 

Mặc dù dự kiến ​​sẽ từ bỏ RNG để làm nổi bật tinh thần của RNG, nhưng RNG không dễ dàng bảo vệ thành công Giải vô địch MSI cho RNG.

 

Vào cuối năm ngoái, RNG đã giới thiệu Bin, người đã tỏa sáng ở S10 và để `Xiaohu trở lại giữa con đường năm ngoái để trở về giữa. Đội hình, RNG đã đánh bại TES với 0-3 trong quá trình loại bỏ trong số 2021 Demasian Cup, và đã được đặt câu hỏi vào đầu mùa xuân năm 2022LPL.

 

Tuy nhiên, với sự giao tiếp liên tục của đội, RNG dần dần nắm bắt được nhịp điệu của sân vận động và trong giai đoạn playoff, nó đã được liên kết với trận chung kết trước, nhưng cũng phá vỡ "siêu hình" của playoff LPL. Thùng không đủ không đủ trong đội cũng trở thành FMVP của trận chung kết LPL Spring.

 

Sau khi đến với MSI, động lực RNG, giống như cầu vồng, không chỉ dễ dàng đủ điều kiện trong vòng bảng với thành tích chiến thắng đầy đủ, mà còn trở thành lần đầu tiên trong lịch trình 8 trận thắng và 2 trận thua trong trận chung kết. .

 

Trong số đó, trong giai đoạn chiến đấu, khi RNG phải đối mặt với 18 chiến thắng liên tiếp trên sân khấu MSI và "sự phổ biến lớn của việc giành chức vô địch" T1 do Faker dẫn đầu, RNG không sợ áp lực và giành chiến thắng của BO1 với sức mạnh vượt trội và tâm lý ổn định. Người chơi Gala dưới đường cũng đã hoàn thành sản lượng nổ với anh hùng Kasha và giành được MVP với dữ liệu hoàn hảo là 12/0/8, cho thấy sự cạnh tranh tuyệt vời.

 

Từ khi bị thẩm vấn ngay từ đầu, để cuối cùng chứng minh bản thân trong lĩnh vực quốc tế và vượt qua T1 để trở thành nhà vô địch MSI Three Crown đầu tiên, RNG chắc chắn là một cách giải thích về LPL dám chiến đấu và khó khăn.

 

Đối thủ mạnh nhất, Lan Phường, không có nghĩa là chức vô địch. Đối với chiến thắng của RNG, huấn luyện viên T1 nói thẳng thừng trong một cuộc phỏng vấn với Global Media: "Lý do thua cuộc là không thể chọn công thức màu xanh.

 

"Thật vậy, từ phiên bản mới của trò chơi, mặt xanh thực sự rất cao. Về vấn đề này, người chơi RNG Ming yêu thích đùa:" Loại bài phát biểu này thực sự tương đối sẵn sàng, người đã bảo họ ném một đồng xu và thua! Huấn luyện viên Zhu Kai thẳng thắn nói: "Trong trận đấu cuối cùng, chúng tôi thấy rằng đội Lan Phường không thể phá hủy. Tôi đã cố gắng tìm câu trả lời. Tôi tin rằng tôi có thể tìm thấy nó sớm.

 

"Trên thực tế, bất kỳ cuộc thi nào cũng sẽ cố gắng duy trì sự công bằng. Cho dù phía đỏ hay phía màu xanh, không có gì sai với màu sắc, nhưng chỉ mất lý do của các đối thủ cạnh tranh.

 

Đối với các đối thủ như RNG để đánh bại T1, mỗi người chơi RNG rất phấn khích. Họ gọi T1 là "đối thủ mạnh mẽ" và nói thẳng thừng: "Bạn có thể giành được một đối thủ mạnh mẽ!" Nhưng khi phóng viên hỏi người chơi T1, hôm nay khi tôi Bị ấn tượng nhất bởi RNG, anh nói thẳng thừng: "Tôi không nghĩ rằng tôi đặc biệt ấn tượng với tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng thật đáng tiếc khi thua trò chơi ngày hôm nay. Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến điều này.

 

"Đối thủ rất mạnh mẽ, nhưng trái tim của đối thủ không mạnh mẽ.

 

Trong màn trình diễn tuyệt vời của trò chơi, nhiều phương tiện truyền thông tiếng Anh cho rằng Gala và Ming là "mạnh nhất dưới thế giới". Về vấn đề này, họ rất khiêm tốn. Gala nói thẳng: "Tôi nghĩ mọi người cấp độ thực sự là. Nhìn vào trạng thái tạm thời và chơi. Tôi nghĩ rằng đây là quan trọng nhất.

 

"Ming nắm giữ một quan điểm khác về các tựa game ở đáy mạnh nhất." Trên thực tế, tôi nghĩ rằng mục tiêu mạnh nhất là không đáng tin cậy, bởi vì chỉ là chúng tôi đã giành chiến thắng. Có rất nhiều chiến đấu trong nhận thức của tôi hơn chúng tôi. May mắn thay.

 

"Một thái độ khiêm tốn như vậy cho thấy phong cách vua của họ.

 

Về cách ăn mừng sau trận đấu, Xiaohu nói thẳng thừng: "Chúng tôi cũng đã đặt một bữa tối rất phong phú ở đây. Sau khi cuộc phỏng vấn kết thúc, đó cũng là một thời điểm tốt, và thật tốt khi ngủ ngon.

 

"Thật vậy, để chơi trò chơi, RNG chỉ ăn trưa, khoảng hai giờ. Khi các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, nhiều người chơi đã hét lên đói!

 

RNG đã bảo vệ thành công MSI và trở thành bộ ba đầu tiên. Vào ngày 29 tháng 5, Giải vô địch giải vô địch huyền thoại năm 2022 (tức là MSI) Trung Quốc đã đánh bại T1 của Hàn Quốc để giành chức vô địch. . Liên minh huyền thoại "Kỷ lục mới.

 

Xiaohu và Ming của năm người đầu tiên cũng là Cup thứ ba.

 

Sau khi RNG giành chức vô địch, nó đã theo dõi lễ hội lớn của người hâm mộ.

 

Trong Circle of Friends, màn hình được RNG vỗ tay và Giải vô địch chiến thắng của RNG cũng chiếm ba vị trí hàng đầu trong tìm kiếm Weibo.

 

Nguồn hình ảnh: Trò chơi chính thức của Liên minh huyền thoại đáng chú ý rằng đội ngũ tài trợ RNG rất lớn và hình ảnh Weibo của Liên đoàn các sự kiện chính thức của Liên minh huyền thoại cho thấy Mercedes Benz, đồ uống đặc biệt của Dongpeng, Wow haha, sách cũng đã đốt cháy Xiancao và Các công ty khác mà tất cả họ đều là nhà tài trợ. Trong số đó, Dongpeng Nước giải khát là một công ty được liệt kê A -share. Kể từ năm 2018, nó đã tài trợ cho nhóm RNG E -Sports trong năm năm liên tiếp.

 

Giá cổ phiếu mới nhất của đồ uống Dongpeng đã được báo cáo ở mức 137,60 nhân dân tệ/cổ phiếu.

 

Một khi lại, nhưng bây giờ có báo cáo rằng MSI là thông số kỹ thuật cao nhất thế giới trên thế giới vào giữa mỗi năm. Nó đã chơi trong Giải vô địch mùa xuân trong mỗi cuộc thi và sức mạnh mạnh mẽ.

 

Và sức mạnh của RNG cũng rõ ràng đối với tất cả.

 

Thông tin công khai cho thấy Câu lạc bộ RNG E -sports trước đây được gọi là Câu lạc bộ Hoàng gia E -Sports. Giải vô địch mùa.

 

Điều đáng nói là MSI năm nay đã được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc và RNG đã không đến hiện trường để áp dụng sự tham gia trực tuyến từ xa trong cuộc chiến.

 

Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 5, trong trường hợp ba cuộc thi của RNG trong ba ngày đầu tiên của vòng bảng trò chơi bản chất

 

Sự kiện re -race này đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi, và RNG đã tích cực hợp tác với sự sắp xếp sự kiện, và vẫn thắng ba trận đấu trong cuộc đua lại, và cuối cùng đã vượt qua một loạt các điều kiện không thuận lợi như các cuộc thi trực tuyến để giành chức vô địch MSI này.

 

Đây cũng là Giải vô địch MSI thứ tư giành được bởi Vùng LPL.

 

Được biết rằng huấn luyện viên trưởng đã nói với các cầu thủ trước trò chơi MSI: "Trong trò chơi này, sự tự tin đầu tiên, sự tự tin để hoàn thành trò chơi và thưởng thức trò chơi; sự kiên nhẫn thứ hai, đáy của nhau, không thể hiện Tình hình của em bé bầu để cứu ông nội. Chấp nhận phán đoán của bên kia tốt hơn chúng ta, chúng ta cũng có thể chơi lại sự tự tin! " Năm 2011, Liên minh huyền thoại đã ra đời, và với sự cân bằng trò chơi tốt, với sự cân bằng trò chơi tốt, sự tương tác cao của người chơi do khó khăn và công bằng của chế độ chiến đấu thân thiện, Liên minh huyền thoại đã nhanh chóng tích lũy được một số lượng lớn người chơi.

 

Với triển vọng thị trường của Liên minh huyền thoại, Tencent nhanh chóng đưa vốn vào vốn. Sau khi có được quyền của cơ quan, ông đã có được công ty nắm đấm của mình.

 

Đồng thời, với hệ sinh thái sản phẩm của Tencent, cơ sở người dùng khổng lồ và quảng bá trò chơi áp đảo đã tích lũy, do đó số lượng người dùng trò chơi trong Liên minh huyền thoại đã tăng lên nhanh chóng.

 

Vào tháng 11 năm ngoái, trò chơi nắm đấm đã chính thức công bố dữ liệu mới nhất của các sản phẩm IP "Liên minh huyền thoại", nói rằng vào tháng 10 năm 2021, tổng cộng hơn 180 triệu người chơi đã chơi các trò chơi do vũ trụ "Liên minh huyền thoại" đặt ra.

 

Lưu lượng truy cập đáng kinh ngạc cũng đóng góp sự giàu có rất lớn cho trò chơi nắm đấm. Theo ước tính của công ty thị trường Mỹ Superdata, doanh thu của FIST năm 2009 là khoảng 1,29 triệu đô la Mỹ và doanh thu năm thứ hai của nó cao tới 17,25 triệu đô la.

 

Năm 2011, thu nhập nắm đấm tăng lên 85 triệu đô la.

 

Năm 2020, nó mang lại doanh thu 1,75 tỷ đô la.

 

Vào tháng 12 năm 2021, Ủy ban Công tác Hiệp hội Soundlord Trung Quốc đã phát hành "Báo cáo công nghiệp trò chơi Trung Quốc 2021" cho thấy cơ hội của "E -sports đã đến châu Á" và "Liên minh Huyền thoại" mở rộng.

 

Vào năm 2021, doanh thu bán hàng thị trường E -Sports trong nước là 140,181 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,624 tỷ nhân dân tệ từ năm 2020, tăng 2,65%năm.

 

Thang đo của người dùng đạt 489 triệu, tăng 0,27%.

 

Điều này cũng có nghĩa là thời đại của "thể thao điện tử quốc gia" đã đến.

 

Lấy giải đấu mùa xuân năm 2022 Liên minh huyền thoại làm ví dụ.

 

Theo dữ liệu công cộng, tổng cộng 14 thương hiệu đã trở thành đối tác cạnh tranh.

 

Trong số đó, ngoài Mercedes -benz và Nike trong nhiều năm, còn có các thương hiệu hợp tác cho sự hợp tác đầu tiên của điện thoại di động Jingdong và OnePlus.

 

Đằng sau 17 câu lạc bộ tham gia cuộc thi, cũng có nhiều loại thương hiệu liên quan đến sản phẩm 3C, ô tô, phục vụ, quần áo và thương mại điện tử.

 

Vào ngày 8 tháng 10 năm ngoái, Đội trò chơi di động Tencent League đã chính thức thông báo rằng bài kiểm tra sẽ được mở vào lúc 10:00 ngày hôm đó.

 

Trong tháng tiếp theo của trò chơi, báo cáo tài chính của Tencent đã thông báo rằng "Liên minh huyền thoại trò chơi di động" đã trở thành sản phẩm trò chơi thứ hai vào tháng 10 và sản phẩm mới được xếp hạng đầu tiên.

 

Vào ngày 2 tháng 12, Apple đã công bố danh sách trò chơi và ứng dụng lựa chọn toàn cầu.

 

"Liên minh huyền thoại Trò chơi di động" đã được cắm trong cuộc thi với nhiều trò chơi chất lượng cao trên khắp thế giới và giành giải thưởng trò chơi thường niên duy nhất chỉ có một vị trí trong Giải thưởng App Store.

 

Đối với hiệu suất mạnh mẽ của "Trò chơi di động Liên minh huyền thoại", dự đoán của các ngân hàng đầu tư trong nước là "Liên minh huyền thoại trò chơi di động" sẽ mang lại 8 tỷ đến 10 tỷ thu nhập cho Tencent trong năm tới, tương đương với Tencent 2021 Doanh thu trò chơi di động dự kiến ​​sẽ doanh thu từ doanh thu trò chơi di động. 5%.

 

RNG đã bảo vệ thành công MSI và trở thành Trinity 3 đầu tiên trong Giải vô địch MDIM METOM METOM METOM METOM METOCED MSI.

 

Mặc dù nguyên nhân của dịch bệnh khiến RNG thuộc về Busan, Hàn Quốc, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trực tuyến, nhưng nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của người chơi RNG.

 

Đây cũng là lần thứ ba, đội RNG đã giành chiến thắng trong sự kiện này sau năm 2018 và 2021.

 

RNG đã giành chức vô địch MSI trong năm năm để đạt được "ba nhà vô địch" vào ngày 29 tháng 5. Sau khi đội RNG chiến đấu 5 hiệp, cuối cùng anh đã đánh bại Đội T1 3: 2 và giành chiến thắng thành công trận Chung kết MSI Liên đoàn Huyền thoại 2022.

 

Phóng viên của tài chính Shell tin tức Bắc Kinh đã biết rằng trò chơi này đã thu hút vô số người hâm mộ E -sports để xem trực tuyến.

 

Sau khi đăng nhập vào các trang web như Station B và Huya, phóng viên nhận thấy rằng khoảng hàng chục triệu người hâm mộ đã xem trận chung kết thông qua các nền tảng khác nhau.

 

Theo thông tin công khai, kể từ khi MSI được tổ chức vào năm 2015, RNG đã tham gia vào sự kiện thay mặt cho khu vực LPL ba lần và giành chức vô địch hai.

 

Trong cuộc thi này, RNG đã ở khắp nơi trên đường, không chỉ trong chuyến lưu diễn trong chuyến lưu diễn của đội, đội hàng đầu đã được liệt kê trong đội. Champions Trophy.

 

Trong một thời gian, tin tức về chức vô địch của RNG đã tạo ra một làn sóng trên internet.

 

"MSI chỉ đứng thứ hai sau s -race trong hệ thống cạnh tranh Liên minh huyền thoại.

 

Nó còn được gọi là Chung kết Toàn cầu và tất cả -Stars và Cuộc thi toàn cầu Liên minh huyền thoại. Không cần thiết phải nói sự chú ý nhiều hơn.

 

"Ma Jing, một người quan sát của ngành công nghiệp E -sports, nói với các phóng viên rằng kể từ khi RNG giành chức vô địch ở MSI vào năm 2021, người hâm mộ đã bắt đầu mong đợi câu lạc bộ giành được chức vô địch lần này.

 

Đối thủ cuối cùng có đối thủ T1 nhiều năm tuổi, tự nhiên thu hút sự chú ý của người chơi.

 

Trên thực tế, ngay từ đầu, RNG đã trở thành trọng tâm của sự chú ý của cư dân mạng.

 

"RNG Impact MSI ba vương miện", "chuỗi chiến thắng RNG12" và các chủ đề khác đã xuất hiện trong danh sách tìm kiếm nóng Weibo nhiều lần.

 

Chủ đề của "Chung kết RNG chống lại T1" đã kích hoạt 61,21 triệu lần đọc.

 

Với sự tiến bộ của trò chơi, các chủ đề liên quan như "RNG đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên" và "RNG có điểm trò chơi" cũng xuất hiện trên tìm kiếm nóng.

 

Khi RNG cuối cùng đã giành được chức vô địch, chủ đề "RNG đã giành chức vô địch" đã nhanh chóng đạt 12,95 triệu lần trong vòng chưa đầy 5 phút.

 

Sự thay thế tuyệt vời của bộ phận nội thất và âm nhạc của đội dự định sẽ tác động đến chức vô địch của SAI RNG, điều này chắc chắn sẽ khiến cuộc thi LPL trong cuộc thi mùa hè năm 2022.

 

Theo thông tin công khai, bốn đội của bốn cuộc thi mùa hè đầu tiên sẽ đủ điều kiện tham gia trận chung kết Global League of Legends Global năm 2022.

 

Để cạnh tranh cho các "chứng từ nhập học" hiếm hoi, nhiều bộ phận âm nhạc nội thất đã bắt đầu bắt đầu "cuộc thi vũ khí" trong thời gian chuyển nhượng.

 

Trong một thời gian, "chuyển nhượng" trở thành chủ đề quan tâm nhất của người hâm mộ E -sports.

 

Trước thông báo chính thức của danh sách chuyển nhượng chi tiết, vô số cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi về nội dung chuyển nhượng trên các nền tảng xã hội như Posting Bar và Weibo, đoán xu hướng trong tương lai của những người chơi yêu thích.

 

Một số người trong ngành nói với các phóng viên rằng sau khi chạy -trong trận đấu mùa xuân, bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau đã biết rõ những lợi thế và nhược điểm của các đội của mình và bắt đầu thay thế họ bằng nhân viên mục tiêu.

 

Những thay đổi trong máu tương tự không loại trừ tình huống phá vỡ tình trạng "mạnh mẽ, yếu và yếu" trước đó.

 

Tuy nhiên, từ quan điểm của sự phát triển trong tương lai của liên minh, phong trào nhân sự không phải là một điều xấu. Nó không chỉ làm cho mùa hè đầy hồi hộp, mà còn đảm bảo rằng khu vực LPL có thể duy trì sức sống và khả năng cạnh tranh.

 

Thị trường E -Sports lớn hơn, tự nhiên thu hút lợi ích và sự chú ý của vốn đa đảng và các thương hiệu truyền thống.

 

Theo "Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc 2021" do Ủy ban Công tác Hiệp hội Soundlord Trung Quốc ban hành, doanh thu bán hàng của thị trường Thể thao trong nước vào năm 2021 là 140,181 tỷ nhân dân tệ, tăng 3,624 tỷ nhân dân tệ từ năm 2020, tăng 2,65% năm -on -year.

 

Thang đo của người dùng đạt 489 triệu, tăng 0,27%.

 

Hiện tại khi cuộc thi E -Sports dần dần trở thành cuộc cạnh tranh có ảnh hưởng nhất trong trái tim của những người trẻ tuổi trong kỷ nguyên Z, ngày càng có nhiều thương hiệu nhìn vào giá trị thương mại đằng sau nó và họ chọn hợp tác.

 

Lấy giải đấu mùa xuân năm 2022 Liên minh huyền thoại làm ví dụ.

 

Theo dữ liệu công cộng, tổng cộng 14 thương hiệu đã trở thành đối tác cạnh tranh.

 

Trong số đó, ngoài Mercedes -benz và Nike trong nhiều năm, còn có các thương hiệu hợp tác cho sự hợp tác đầu tiên của điện thoại di động Jingdong và OnePlus.

 

Đằng sau 17 câu lạc bộ tham gia cuộc thi, cũng có nhiều loại thương hiệu liên quan đến sản phẩm 3C, ô tô, phục vụ, quần áo và thương mại điện tử.

 

Cách tính các điểm nhóm Cup 2016 châu Âu
Xin chào, điểm trong nhóm Cúp châu Âu 2016 được tính toán: Bất kể chính và sân khách, trò chơi chiến thắng ghi được 3 điểm/pianyi, 1 điểm/thua một văn phòng và 0 điểm. Tôi hy vọng sẽ giúp chủ nhà. Hãy chấp nhận nó, cảm ơn bạn! Tìm kiếm lịch trình và bảng xếp hạng trả trước Cup châu Âu 2016
Vòng loại Cup châu Âu 2016 được chia thành hai giai đoạn: giai đoạn đầu nhóm đầu tiên, tổng cộng 9 nhóm, hệ thống chính và hai nhóm, tổng cộng 10 vòng thi đấu, từ ngày 8 tháng 9 năm 2014, đến 10, 2015 , đến 10, 2015 kết thúc vào ngày 14; hai và một trong những nhóm tốt nhất trong mỗi nhóm sẽ trực tiếp tiến vào Chung kết Cup 2016 và vị trí thứ ba trong tám nhóm khác sẽ chơi giai đoạn thứ hai; giai đoạn thứ hai Trong số các trận playoff, tám đội đã ở hai hoặc hai cầu thủ để thực hiện trận đấu loại trực tiếp hai trận của Away Away và Away, và quyết định 4 đội để tiến tới Chung kết Cup 2016.

 

1. Nhóm Vòng loại Cúp châu Âu 2016 Giai đoạn: 1. Bảng xếp hạng cuối cùng: 2. Anh, Cộng hòa Séc, Iceland, Áo, Bắc Ireland, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Ý, Bỉ, xứ Wales, Romania, Đức, Ba Lan, Ba Lan, A A tổng cộng 19 đội ở Nga, Slovakia, Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ (thứ ba với đội tốt nhất) trực tiếp tiến vào Chung kết Cup 2016 Giai đoạn của vòng playoffs.

 

2. Vòng loại Cup châu Âu 2016 cho vòng playoffs 1. Kết quả của vòng đầu tiên như sau: 2. Kết quả của vòng thứ hai như sau: 3. Ba, kết quả cuối cùng: 1. Hungary hai vòng để loại bỏ Na Uy 3-1, tiến tới Châu Âu vào Chung kết Cup Châu Âu 2016 4-3 Loại bỏ Đan Mạch, và tiến vào Chung kết Cúp châu Âu 2016; 4. Ukraine Tổng số điểm của hai vòng được ghi 3-1 để loại bỏ Slovenia và tiến vào Chung kết Cup châu Âu 2016.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8