Nghỉ hưu! Căng cơ Olympic 100 -meter
Jacobs, một huy chương vàng 100 mét trong các trò chơi Olympic Tokyo, do căng cơ, Jacobus sẽ vắng mặt từ ngày 9 tháng 6 và 16 tháng 6 Diamond League.

 

Ban đầu, mọi người đều mong chờ Su Bingtian của Jacobs, nhưng bây giờ nó tạm thời bị trì hoãn.

 

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Su Bingtian và Jacobs rất thú vị.Trong bán kết, Su Bingtian đã giành được Jacobs, Su Bingtian đã chạy 9 giây và 83, nhóm được thăng hạng trong trận chung kết, và Jacobus đạt được trong 9 giây84, Su Bingtian đánh bại Jacobs với 0,01 giây.

 

Ở 9 giây 83, Su Bingtian lập kỷ lục châu Á mới.

 

Nhưng trong trận chung kết, Jacobs vẫn chứng minh sức mạnh của mình.Anh đã giành huy chương vàng với số điểm 9 giây và 80. Su Bingtian xếp thứ 6 với 9 giây 98 và không sao chép hiệu suất ma thuật trong trận bán kết.

 

Sau Thế vận hội Tokyo, Su Bingtian đã tham gia Thế vận hội quốc gia. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Su Bingtian đã tập luyện rất chăm chỉ.

 

Thế giới Diamond League Rome sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6, đây là chương trình đầu tiên của Su Bingtian.

 

Ban đầu, Jacobas cũng xác nhận tham gia, nhưng bây giờ, tin xấu đã đến.

 

Vì căng cơ, Jacobus cần phục hồi trong một thời gian, và sẽ vắng mặt từ ngày 9 tháng 6 và ngày 16 tháng 6.

 

Ngoài ra, Jacobs rất bùng nổ, không thua kém Su Bingtian.

 

Có thể thấy rằng Jacobs là một vận động viên 100 mét với sức mạnh bùng nổ tuyệt vời và có thể trở thành nhà vô địch Olympic.

 

Jacobs 27 tuổi và ở đỉnh cao của sự nghiệp.

 

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, anh đã giành được 2 vàng, bao gồm huy chương vàng 100 mét và 4 100 mét huy chương vàng.

 

Vào tháng 3 năm nay, trận chung kết 60 người nam của trận chung kết nam 60 người đàn ông, Jacobs đã giành chức vô địch.

 

Su Bingtian đã bỏ lỡ Jacobs, hối tiếc, sau tất cả, trạng thái của Su Bingtian cũng rất thú vị.

 

Điều đáng nói là Su Bingtian gần đây đã bù đắp cho Huân chương Đồng của Thế vận hội Tokyo, đây cũng là một động lực tuyệt vời cho anh ấy! Điểm tốt nhất của Su Bingtian là 9 giây 83. Anh ấy nói thẳng rằng thật khó để anh ấy vượt qua kết quả này.

 

Trong mùa giải mới, Su Bingtian lại khởi hành một lần nữa, cho dù nó có thể vượt quá 9 giây 83, và sau đó bạn có thể thấy manh mối.

 

9 giây 95! Su Bingtian đã phá vỡ kỷ lục trò chơi quốc gia và giành huy chương vàng của Thế vận hội quốc gia đầu tiên
Theo Weibo của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Quốc gia lần thứ mười bốn, vào ngày 21 tháng 9, trận chung kết 100m nam được tổ chức tại Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Xi'an.

 

Đội Quảng Đông Su Bingtian đã phá vỡ kỷ lục của Thế vận hội quốc gia với số điểm 9,95, đã giành huy chương vàng đầu tiên của Thế vận hội quốc gia đầu tiên, Đội Zhejiang Xie Zhenye đã giành huy chương bạc và Đội Iron Iron của Hubei Wu Zhiqiang giành chiến thắng huy chương.

 

Su Bingtian's Mid -autumn Festival đã giành huy chương vàng 100 triệu của Thế vận hội quốc gia
Su Bingtian's Mid -autumn Festival đã giành chiến thắng trong Trò chơi Huy chương vàng 100 -meter quốc gia Su Bingtian Mid -autumn Night để giành huy chương vàng 100 triệu của Thế vận hội quốc gia. Đêm qua, Su Bingtian đã trình bày một trận chung kết 100 người đàn ông tuyệt vời cho hơn 30.000 khán giả trên ngày trong đêm lễ hội giữa năm. Nước hoa

 

Có thể nói rằng trận chung kết 100 mét này tập hợp những người chơi mạnh nhất trong lịch sử của Thế vận hội quốc gia. Su Bingtian đã giành huy chương vàng 100 trò chơi quốc gia. Các trò chơi quốc gia của Thế vận hội quốc gia đã bị đẩy lên cao trào vì một người đã bị đẩy.

 

Su Bingtian đã giành chức vô địch với 9 giây 95 trong cuộc chiến của người đàn ông 100 người đàn ông. Anh ta không chỉ hoàn thành huy chương vàng của riêng mình trong Thế vận hội quốc gia, mà còn chạy 10 giây đến lần thứ 10.

 

9 giây 95 cũng là kỷ lục tốt nhất trong các trò chơi quốc gia 100 mét, và nó cũng nhanh hơn 0,03 giây so với 9 giây 98 của trận chung kết Olympic Tokyo của anh ấy.

 

Xie Zhenye đã giành được vận động viên chạy trong 10 giây 01.

 

Từ Tokyo đến Xi'an, trong ngày đặc biệt này, Su Bingtian đã tặng anh món quà tốt nhất cho bản thân và người dân của đất nước.

 

Su Bingtian cho thấy sự độc đoán của mình.

 

Sprint "Versailles" không phóng đại rằng Su Bingtian là vị vua nổi tiếng của Thế vận hội quốc gia.

 

Ngày 20 là ngày đầu tiên của dự án điền kinh và đường đua quốc gia. Vào lúc chưa đầy 9 giờ sáng, nhiều khán giả xếp hàng đã được tập trung bên ngoài đấu trường chính, bởi vì các chương trình sơ bộ đầu tiên của nam giới sắp bắt đầu; Bán kết vào buổi tối, Trung tâm thể thao Olympic Xi'an đã ngồi vào khoảng 20.000 người ... miễn là Su Bingtian xuất hiện, cùng với sự cổ vũ của khán giả, DJ tại hiện trường nhắc nhở khán giả để giữ im lặng khi Súng đã bị bắn.

 

Sự nổi tiếng của Su Bingtian bắt nguồn từ sức mạnh phi thường của anh ấy.

 

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, Su Bingtian đã lọt vào trận chung kết 100 triệu với kỷ lục 9 giây 83 trong kỷ lục châu Á. Ông đại diện cho tốc độ và tốc độ châu Á của Trung Quốc.

 

Khi bạn đến Thế vận hội quốc gia, mọi người đều mong chờ Su Bingtian một lần nữa.

 

Su Bingtian đã không làm mọi người thất vọng -nó hoàn toàn được bảo lưu sau khi sơ bộ, và vẫn dễ dàng giành chiến thắng trong nhóm trước, 10 giây 23, đứng thứ hai trong tất cả các cầu thủ.

 

Các bán kết cũng được thư giãn. Trong trường hợp "đặt nước" trong giai đoạn 20 mét cuối cùng, kết quả đã tăng vọt lên 10 giây 06. Chủ đề của#半 半 半 半 #quickly đã vội vã đến tìm kiếm nóng.

 

Xem xét rằng Trung tâm thể thao Olympic Xi'an đã ở trong tình trạng gió ngược trong hai ngày qua, Su Bingtian đã chạy 10 giây 06 với lực đầy đủ -0,4 mét mỗi giây. Su Bingtian luôn nói trước trận chung kết "ổn định".

 

"Điều trị từ 60 mét đến 70 mét. Tôi nghĩ rằng nó không quan trọng trong các từ sau, bởi vì nếu bạn muốn chiến đấu, đó cũng là trận chung kết. Tôi phải giữ sức mạnh của mình.

 

Mọi người đều biết rằng các trò chơi quốc gia này là sức mạnh mạnh nhất, vì vậy tôi không dám xem nhẹ, mọi thứ chủ yếu ổn định.

 

"Các bức ảnh của các phương tiện truyền thông đã nhắm đến Su Bingtian.

 

Phá vỡ 10 giây giống như nước uống. Su Bingtian có rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc thi, và cũng muốn giành huy chương vàng này của Thế vận hội quốc gia. Bạn phải biết rằng ba lần tham gia trước đó vào Thế vận hội quốc gia, Su Bingtian luôn bỏ lỡ vương miện 100 mét.

 

Năm 2009, anh giành được vị trí thứ 6 với 10 giây 52; Trong năm 2013 và 2017, điểm số cuối cùng của Su Bingtian là 10 giây 12 và 10 giây, nhưng tại thời điểm đó, anh đã thua Zhang Peimeng và 10, người đã chạy 10 giây 08 và 10. 10 Xie Zhenye trong vài giây 04.

 

Sau khi hoàn thành "mục tiêu lớn" như lọt vào trận chung kết Olympic 100m và phá vỡ các kỷ lục châu Á, những khát vọng "bốn người già" 32 -y sẽ nhận ra mong muốn chiến thắng Thế vận hội quốc gia ở Xi'an.

 

Từ cuối lễ khai mạc đến lễ khai mạc trước, Su Bingtian đã tiếp tục đào tạo trong hơn mười ngày, nhưng mỗi bức ảnh của anh có thể hết cấp độ tốt nhất đại diện cho châu Á. Cư dân mạng cũng đã viết trong các bình luận: "Su Shen giống như nước uống trong 10 giây.

 

"" Đối với tôi, mọi thứ đang chơi với chính mình.

 

Bao gồm Thế vận hội Olympic, các vận động viên tham gia bán kết Olympic đều được ghi trong vòng 10 giây. Chỉ khi bạn chơi tốt, bạn mới có thể có được vị trí cuối cùng.

 

Tôi muốn cố gắng hết sức để mở trong 10 giây.

 

"Su Bingtian nói.

 

Đồng thời với Su Bingtian đã đạt được những thành tựu tuyệt vời, Su Bingtian cũng đặt ra một đường đua và sức nóng lĩnh vực trên cánh đồng và cả nước. Hai ngày này của lĩnh vực đường đua và lĩnh vực Xi'an, và lời khen trên internet là vô số bằng chứng.

 

Trên thực tế, nước rút Trung Quốc đang trong một kỷ nguyên tốt nhất -SU Bingtian tiếp tục tạo ra lịch sử, và thế hệ người chơi chạy nước rút ở Trung Quốc cũng đang tự phá vỡ.

 

Thiếu niên Guangdong Chen Guanfeng, người sinh năm 2000, tuyên bố là "người hâm mộ" của Su Bingtian. Vào tháng 6 năm nay, anh ấy cũng đã tạo ra số điểm tốt nhất của mình là 10 giây và 06. Anh ấy là người thứ ba trong những người chơi hoạt động theo dõi và lĩnh vực Trung Quốc đã chạy 10 giây và 10 (Su Bingtianhehe Xie Zhenye).

 

Yan Haibin, người sinh năm 2003, cũng lọt vào trận chung kết. Năm nay, anh ấy đã làm mới kết quả tốt nhất của mình 7 lần trong năm nay.

 

Có thể nói rằng trận chung kết 100 mét này đã tập hợp người chơi mạnh nhất trong lịch sử Thế vận hội Quốc gia -Chen Guanfeng Bán kết đã hết 10 giây và 18, sau đó là Su Bingtian.

 

Các trận bán kết của bán kết đã diễn ra trong 10 giây và 30.

 

Mặc dù sức mạnh của Su Bingtian là duy nhất, nhưng các đồng đội quốc gia và nhà vô địch bảo vệ Xie Zhenye nói: "(Tổng thống Tim) phải mong muốn một nhà vô địch trò chơi quốc gia, và nhà nước của ông đặc biệt tốt trong năm nay.

 

Nhưng thế hệ người chơi mới nên có một thách thức đối với người tiền nhiệm.

 

"Su Bingtian đã giành chiến thắng trong Đêm Mid -Autumn của Thế vận hội Quốc gia Huy chương vàng 100 mét vào ngày 22 tháng 9 năm 2021, Dự án Trò chơi Trò chơi Quốc gia đã mở ra một điểm nổi bật. Zhenye, Wu Zhiqiang, Yan Haibin, Chen Guanfeng, Đặng Zhiyan, Chen Jiapeng và Xu Zhouzheng. Trong Thế vận hội Olympic Tokyo, Su Bingtian tỏa sáng. với một trò chơi Olympic.

 

Sau một số cuộc thi khốc liệt, Su Bingtian cuối cùng đã giành được huy chương vàng đầu tiên của mình trong các trò chơi quốc gia với số điểm 9 giây và 95. Sau nhiều năm kiên trì, cuối cùng anh cũng đã thành công.

 

Bạn biết đấy, Su Bingtian, với tư cách là người đầu tiên ở Trung Quốc, đã giành chức vô địch trò chơi châu Á, và cũng đã bước vào trận chung kết tại Thế vận hội Olympic, nhưng nhà vô địch trò chơi quốc gia không giành chiến thắng. Các lữ đoàn đã kết thúc trong thất bại, vì vậy lần này nó có ý nghĩa lớn đối với Su Shen.

 

Từ quan điểm của trò chơi, cho dù Su Bingtian bắt đầu với tốc độ bắt đầu hay chạy nước rút của mặt sau, nó không thể so sánh với các vận động viên khác. Điểm số 9 giây 95 thậm chí còn tốt hơn hiệu suất của anh ấy trong trận chung kết Thế vận hội Tokyo. Cấp độ cá nhân của bước đột phá thứ mười mười giây (đã thực hiện nó ba lần trong năm nay).

 

Mặc dù Su Bingtian đã 32 tuổi, nhưng tình trạng cá nhân của anh ngày càng tốt hơn. Có thể nói rằng không ai ở Trung Quốc có thể làm rung chuyển địa vị của anh ấy hiện tại! Ngoài Su Bingtian, còn có một vận động viên được đánh giá nhiều trong các trò chơi quốc gia này. Anh ta là một Chen Guanfeng 21 tuổi từ Quảng Đông. Là "người kế vị của Su Bingtian", màn trình diễn của Chen Guanfeng trong sơ bộ và bán kết là rất rực rỡ. Kết quả là một trong những tốt nhất.

 

Có lẽ áp lực của trận chung kết là quá cao, hoặc có thể các vận động viên khác tham gia trận chung kết có tất cả sức mạnh của riêng họ, do đó, màn trình diễn của Chen Guanfeng trong trận chung kết không giỏi trong sơ bộ và bán kết, nhưng kết quả là 10 giây 23 là cho một cho một cho một. Tên của 21 -y -y -old rất tốt.

 

Bạn biết đấy, khi Su Bingtian lần đầu tiên tham gia Thế vận hội quốc gia, điểm cá nhân của anh ấy không cao. Có thể nói rằng Chen Guanfeng đã vượt qua Su Bingtian trong cùng thời kỳ! Và tại Giải vô địch quốc gia được tổ chức vài tháng trước, Chen Guanfeng cũng đã hết kết quả tốt nhất của mình trong 10 giây 06. Anh đã đánh bại thành công Su Bingtian trong cùng một trận đấu để giành chức vô địch.

 

32 -year -old Su Bingtian không có nhiều sự nghiệp cá nhân cho sự nghiệp cá nhân của mình, và Chen Guanfeng, 21 tuổi, mới bắt đầu. Nếu nó phát triển với tốc độ này, Su Bingtian sẽ thành công liên tiếp liên tiếp trong tương lai và trở thành nhóm theo dõi và thực địa Trung Quốc. Niềm hy vọng mới! Chương trình đầu tiên của Su Bingtian trong 10 giây và 15, nhóm sơ bộ là thứ 5. Có phải điểm số này ở cùng cấp độ?
Chương trình đầu tiên của Su Bingtian trong 10 giây và thứ 15, nhóm sơ bộ đứng thứ 5, lần này không phải là cấp độ thông thường.

 

Su Bingtian đã giành được chức vô địch 100m nam trò chơi quốc gia lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm ngoái. Từ kết quả của cuộc thi này, có thể thấy rằng kết quả thông thường của Su Bingtian thường có thể vượt quá 10 giây.

 

Giải vô địch thế giới này là chương trình đầu tiên của Su Bingtian trong năm nay. Do sự tồn tại của một số yếu tố khách quan, Su Bingtian đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế nào trong năm nay.

 

Đối với Giải vô địch thế giới, thành tích của Su Bingtian không lý tưởng. Chúng tôi hy vọng rằng Su Bingtian có thể tóm tắt các khoản lãi và thua lỗ thông qua trò chơi này. Trong lần tiếp theo, điều chỉnh trạng thái của chúng tôi, mang lại cho chúng tôi nhiều bất ngờ hơn.

 

Chúng ta cũng nên hiểu rằng Giải vô địch thế giới của Su Bingtian đã không chạy tốt.

 

Rốt cuộc, vì Su Bingtian đã không tiến hành đào tạo có hệ thống trong một thời gian dài và một số chấn thương, anh đã dẫn đến một sự suy giảm lớn trong tình trạng cạnh tranh của mình.

 

Su Bingtian cũng có thể chạy trong vòng 10 giây trong khóa đào tạo thông thường. Tôi tin rằng bản thân Su Bingtian không hài lòng lắm với 10 giây 15.

 

Là vận động viên, có sự nhấp nhô trong quá trình của trò chơi. Mặc dù Su Bingtian đã không chạy tốt trong trò chơi này, chúng tôi tin rằng Su Bingtian vẫn là một trong những cầu thủ chạy nước rút xuất sắc của thế giới.

 

Chương trình đầu tiên của Su Bingtian trong 10 giây và thứ 15, thứ 5 trong sơ bộ, đã được thăng cấp vào vòng tiếp theo. Chúng tôi hy vọng rằng trong trận bán kết, Su Bingtian có thể điều chỉnh trạng thái của mình tốt và chạy kết quả tuyệt vời hơn.

 

Chúng ta đều biết rằng tất cả những người chơi trong trận bán kết là những người chơi rất giỏi. Tại thời điểm này, chúng ta cần đặt tâm lý của riêng mình và đối mặt với trò chơi một cách bình tĩnh.

 

Cho dù kết quả là tốt hay xấu, chúng tôi vẫn tin rằng Su Bingtian là sức khỏe chạy nước rút tốt nhất của chúng tôi.

 

Tại đây, chúng tôi gửi những phước lành tốt nhất cho đội đua và trường Trung Quốc và Su Bingtian. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng đường đua và lĩnh vực của đất nước chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn và tốt hơn, và ngày càng nhiều nước rút xuất sắc như Su Bingtian xuất hiện.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8