Vào ngày 3 tháng 3, trong vòng đầu tiên của Super League 2019, Jiangsu Suning Tesco đã chơi đội Tianjin Teda tại nhà.

 

Khung cảnh không chỉ là một trò chơi bóng tuyệt vời. Suning Easy Mua lối vào của Hiệp hội kiểm tra di động Samsung, loạt sản phẩm mới của S10 tỏa sáng và chứng kiến ​​chiến thắng của Suning với người hâm mộ.

 

Quan Guixian, chủ tịch của Samsung Electronics Greater China, đã đến hiện trường để theo dõi cuộc thi và nói chuyện với Suning Tesco High -level High. Sự hợp tác chiến lược giữa hai bên đã tăng dần.

 

Đội Jiangsu Suning Tesco đã mở ra vòng đầu tiên của mùa giải mới. Nó bắt đầu một cuộc thi với đội Teda Teda ở Trung tâm thể thao Olympic Nam Kinh. Cuối cùng, đội Jiangsu Suning Tesco đã thắng 3-2.

 

Hai mặt của sự khởi đầu của chiến dịch đã diễn ra rất tốt, và phải đến khi kết thúc hiệp một để phá vỡ bế tắc. Suning đã dẫn đầu một bàn thắng trong hiệp một.

 

Trong hiệp hai, hai bên đã chơi thêm hai bàn thắng nữa. Suningtes Shela đã bắn hai lần trong trận đấu. Cuối cùng, Jiangsu Suning đã ghi một mùa giải mới.

 

Tại bối cảnh trò chơi, ngoài những trò chơi tuyệt vời và những người hâm mộ nhiệt tình, điều đáng chú ý nhất là quảng cáo điện thoại di động Samsung trên màn hình nhẫn lớn.

 

Là một tác phẩm kinh điển của sê -ri Galaxy S sau mười năm, sê -ri Galaxy S10 đã được nâng cấp đầy đủ về phần mềm và phần cứng. Nó được trang bị Qualcomm Snapdragon 855, chức năng chụp điện thoại di động chính và công nghệ nhận dạng dấu vân tay nâng cấp. Đó là Được trang bị ba màu sắc đẹp khác nhau. Công nghệ đổi mới là một, "gần như thỏa mãn trí tưởng tượng của người tiêu dùng về điện thoại di động."

 

Hiện tại, loạt máy mới S10 mới đã được đặt trước ở Suning Tesco. Bạn có thể thưởng thức quà tặng năm fifth, và có những trận hòa miễn phí của S10E và Dior999, cũng như người hâm mộ S10 độc quyền của S10 có thể được bảo lưu.

 

Vào ngày 8 tháng 3, các sản phẩm mới của Suning Tesco Super mới và các sản phẩm mới có cơ hội giành giải thưởng Samsung Yaoshi.

 

Theo nhân viên bán hàng của các cửa hàng Suning Tesco: "Trong những ngày gần đây, nhiều người dùng đã đến các cửa hàng Suning và đi thẳng đến Samsung S10. S10 là sản phẩm hàng đầu tốt nhất cho Samsung's Pre -sale trong hai năm qua."

 

Ba mô hình tương ứng với các mức giá khác nhau và xem xét đầy đủ nhu cầu của người dùng trong nước khác nhau. Kỳ vọng của khách hàng đối với Samsung New Machines cũng rất cao. Điện thoại di động Samsung đang xuất hiện trở lại trên thị trường Trung Quốc đang tăng lên.

 

Được biết, Suning và Samsung Electronics đã chính thức đạt được quan hệ đối tác chiến lược vào năm ngoái. Samsung sẽ trở thành nhà tài trợ hàng đầu của đội bóng đá Jiangsu Suning trong ba năm tới.

 

Lần này, Samsung Electronics và Suning Tesco High -level On -site xem có ý định thúc đẩy liên tục mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên. Trong tương lai, mạnh mẽ và mạnh mẽ sẽ thúc đẩy việc nâng cấp các kênh Omni -retail và tiếp tục khởi chạy Sản phẩm tốt và dịch vụ tốt cho thị trường.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8