Hôm nay, Thế vận hội Olympic Tokyo đã vượt quá một nửa. Kể từ tối ngày 1 tháng 8, đội Trung Quốc được xếp hạng đầu tiên trên thế giới với 24 vàng, 14 bạc, 13 đồng và tổng cộng 51 huy chương.

 

Điều này không thể tách rời từ mọi vận động viên thể thao để vượt qua các áp lực và trường hợp khẩn cấp khác nhau trên sân. Dựa vào chất lượng tâm lý mạnh mẽ và các kỹ năng phi thường, họ đi ra ngoài để thể hiện kết quả chuẩn bị và tăng trưởng của họ.

 

Những câu chuyện chưa biết đằng sau điều này cũng được dàn dựng trong phòng phát sóng trực tiếp nơi nhà vô địch doumin lái xe.

 

Vào ngày 1 tháng 8, ba nữ thần lặn đã tập trung trong phòng trực tiếp đến phòng trực tiếp lần đầu tiên, kể về một chút của nữ hoàng lặn của Keye mới.

 

Là người chiến thắng Olympic Four -gold và chương trình phát sóng lần đầu tiên của Nữ hoàng lặn Guo Jingjing, người xem tích lũy đã vượt quá 20 triệu và số lượng người dùng cao nhất vượt quá 710.000 người.

 

Nhớ lại trải nghiệm liên hệ với lặn vào thời điểm đó, ba nữ hoàng lặn còn rất trẻ.

 

Guo Jingjing nói rằng anh ta 7 tuổi. Huấn luyện viên Khai sáng hỏi ai muốn lặn, và anh ta nghĩ rằng anh ta đang học bơi.

 

Wu Minxia đang ở trong một lớp học khiêu vũ khi anh 6 tuổi và được chọn để lặn vì tay và chân.

 

Anh ấy đã học thể dục dụng cụ khi anh ấy 6 tuổi. Huấn luyện viên cảm thấy rằng sự linh hoạt của anh ấy rất kém. Anh ấy khuyên bạn nên học đi lặn. Bố nghĩ rằng anh ấy đang bơi. Anh ấy nói rằng nhiều kỹ năng là tốt, vì vậy hãy để cô ấy tham gia.

 

Như chúng ta đã biết, việc đào tạo của vận động viên rất khó khăn. Khi nói đến những điều hy vọng nhất trong trạng thái đào tạo có sức mạnh cao mỗi ngày, ba người nhất trí nói rằng họ muốn thức dậy một cách tự nhiên, nhưng họ phải thức dậy mỗi ngày Trước khi nghỉ hưu để đào tạo.

 

Khi được hỏi làm thế nào độ tuổi tác động đến các vận động viên, Guo Jingjing nói rằng dự án lặn bắt đầu tập luyện ở tuổi bốn hoặc năm, và tuổi có nghĩa là vận động viên cho các vận động viên.

 

Mỗi bài tập khác nhau có các yêu cầu khác nhau đối với vận động viên. Vận động viên có trạng thái tập thể dục. Khi tuổi phát triển chức năng thể chất, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả. Thử thách.

 

Wu Minxia nói rằng nhiều dự án sẽ phải đối mặt với vấn đề tái chọn vì hoãn nhiều dự án, và có nhiều khó khăn mà các vận động viên cũ cần phải vượt qua. Đây thực sự là một màn trình diễn tuyệt vời để đứng trên sân Olympic.

 

Đội lặn luôn có truyền thống cựu chiến binh với những người mới đến. Đối với nhà vô địch mới Shi Tingyu Guo Jingjing, vào thời điểm đó, sau khi xem toàn bộ trò chơi tại trò chơi, tôi cảm thấy rằng tôi đã bí mật cố gắng giúp đỡ họ. Để họ phát hành hơn một năm chuẩn bị cho họ. Không chỉ họ ở độ tuổi và sức mạnh thể chất?

 

Wu Minxia tin rằng Shi Tingyu đã bình tĩnh rất nhiều trong vài năm qua, và khoảnh khắc cô đứng trên bàn đạp, cô cảm thấy rằng mình đã lớn lên rất nhiều.

 

Ngoài ba nữ thần của đội lặn, đội cử tạ nam Trung Quốc cũng có một người đàn ông Lu Xiaojun, được gọi là "Thần quân sự".

 

Vào ngày 1 tháng 8, tại Thế vận hội Tokyo, đó là 170 kg, nắm giữ 204 kg và giành chức vô địch với tổng số điểm 374 kg. Cùng với người dẫn chương trình Duan Yan, nhớ lại hành trình của các trò chơi của riêng họ và đào tạo hàng ngày.

 

Liên quan đến Thế vận hội Olympic, anh nói rằng anh bắt đầu nghiên cứu đối thủ của mình sau khi tham gia phiên tòa. Mặc dù 37 -y -y -old được coi là một vận động viên già, anh rất thích niềm vui mà Thế vận hội Olympic mang đến cho mình trong suốt quá trình.

 

Đồng thời, tôi cũng cảm ơn đối thủ của họ vì đã quảng bá bản thân.

 

Nói về tiêu đề của các vị thần quân sự và vẻ đẹp vô song trên cơ thể tôi là vì các đường cơ bắp trên cơ thể tôi.

 

Ông tin rằng từ quan điểm của thể dục, khó thực hành nhất là eo và chân. Đối với cử tạ, đây là những trọng lượng lớn.

 

Cư dân mạng cũng để lại tin nhắn trong khu vực bình luận và cầu xin các video thể dục.

 

Duan Yan cũng tôn thờ Lu Xiajun như một huấn luyện viên trực tuyến trong phòng phát sóng trực tiếp, ghen tị với rất nhiều cư dân mạng.

 

Sự thay đổi trong đấu trường là không thể đoán trước.

 

Gong Lizhen, cựu chiến binh của bốn triều đại của Thế vận hội Olympic, đã vượt qua tất cả các loại khó khăn trong trận chung kết của phụ nữ vào ngày 1 tháng 8. Cuối cùng, màn trình diễn tốt nhất của 20 mét 58 cá nhân đã giành chức vô địch.

 

Vào ngày diễn ra trò chơi, trong phòng trực tiếp của nhà vô địch Doumin, cô đã xem xét ngắn gọn trò chơi với người dẫn chương trình Yang Jian, kể câu chuyện về cuộc chiến mười năm của cô.

 

Cô nhận xét rằng cô là một người chơi trò chơi và thường vượt qua chính mình trong trò chơi.

 

Trong phòng phát sóng trực tiếp, cô nói rằng trò chơi lúc đầu rất lo lắng, và khi thời gian tiếp tục quảng bá địa điểm và người dân dưới ánh mặt trời, nó thực sự sẽ gây ra một số sự can thiệp vào tình trạng của chính cô.

 

May mắn thay, cuối cùng đã chơi ổn định và tham gia thành công trận chung kết.

 

Năm nay cũng là năm thứ 21 trong khóa đào tạo của cô. Sức mạnh của những giấc mơ đã khiến bản thân khăng khăng đòi không bỏ cuộc.

 

Mặc dù tâm lý đã thay đổi rất nhiều kể từ thất bại trong năm 2016, nhưng nó sẽ tự thư giãn trước trò chơi và giải quyết mọi áp lực.

 

Trong phòng phát sóng trực tiếp, Gong Lizhen cũng kêu gọi thanh thiếu niên yêu thích đường đua và lĩnh vực. Cô nói rằng mặc dù đường đua và lĩnh vực thuộc về các mặt hàng cơ bản, thì nền tảng càng khó khăn.

 

Một số điều bẩm sinh rất khó để phá vỡ, nhưng vì sự phát triển của đường đua và lĩnh vực, nhiều vận động viên đã làm việc chăm chỉ để tạo ra lịch sử của riêng họ.

 

Các dự án kỹ thuật này hiện cũng xuất hiện trong các kỳ thi tuyển sinh giữa và đại học. Chúng tôi nên tham gia và nuôi dưỡng lợi ích của họ để tăng cường cơ thể.

 

Những lợi nhuận và tổn thất trên sân đôi khi xảy ra ngay lập tức, nhưng tất cả các chiến thắng thực sự là để tích lũy tiềm năng lớn hơn và tiếp tục đi đến cuộc thi tiếp theo.

 

Một tinh thần như vậy luôn luôn khuyến khích và truyền cảm hứng cho thế hệ vận động viên thể thao, phản ánh sức mạnh của sự thừa kế.

 

Vào ngày 1 tháng 8, Huy chương bạc đôi cầu lông hỗn hợp, "Sự kết hợp IELTS" của Zheng Siwei và Huang Yaqiong Làng Olympic Tokyo và các tòa nhà. Các tòa nhà, đánh giá cao khung cảnh của làng Olympic Tokyo, trả lời các câu hỏi từ các bình luận của cư dân mạng và tương tác trực tuyến.

 

Hiện tại, Thế vận hội Olympic đã hơn một nửa, và một số trò chơi đã kết thúc.

 

Vẫn còn một số trò chơi vẫn đang được tiến hành, hoặc chúng sắp bắt đầu.

 

Hãy cổ vũ cho các vận động viên thể thao cùng nhau, mong chờ màn trình diễn của họ, phong cách của trò chơi và trình độ của trò chơi.

 

Từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8, nhà vô địch doumin sẽ lái xe đến chương trình trực tiếp và nội dung thú vị hơn sẽ được ra mắt. Vào thời điểm đó, sẽ có một nhà vô địch thế giới như Zhang Yining, Lin Dan, anh Chong và Giải vô địch thế giới khác và tương tác với mọi người để trò chuyện trực tuyến.

 

Trong cuộc thi, Upper Vibrato, tìm kiếm [chiến thắng nhà vô địch 2021] để thành thạo thêm động lực thông tin.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8