Lịch trình trò chơi châu Á là hơn một nửa. Là một dự án lần đầu tiên được đưa vào cuộc thi chính thức, sự kiện trượt ván sẽ được tổ chức vào ngày 28 và 29 tháng 8 tại Jakabaring Sport City Palembang và Gor Saparua Bandung.

 

Là một đối tác chiến lược của đội trượt ván quốc gia Trung Quốc, Migu hoàn toàn giúp đỡ các trò chơi châu Á của đội trượt băng quốc gia Trung Quốc.

 

Các vận động viên hợp tác chính thức của MIDU Zhang Xin, Zeng Wenyi và Lou Jiayi sẽ tác động đến các huy chương cho phái đoàn Trung Quốc trong hai vật phẩm chính của đường phố và đỗ xe với bốn người chơi khác.

 

Vận động viên hợp tác chính thức của MIGU: Zhang Xin Skateboard là người khởi tạo thể thao khắc nghiệt. Nó phát triển từ Phong trào Lướt sóng và là một phong trào xu hướng thế giới.

 

Số phận của Migu và trượt ván đã bắt đầu trước Thế vận hội châu Á.

 

Vào ngày 28 tháng 6 năm 2018, Trạm Thượng Hải của Câu lạc bộ trượt băng Trung Quốc lần thứ 2 đã được tổ chức tại Lễ hội Thể hình Quốc gia Migu. Lần này thay mặt cho Skate quốc gia Trung Quốc, Zeng Wenyi, người đã bị các trò chơi châu Á đánh thuế.

 

Bài đăng này -05 cô gái đến từ Zhao Khánh, Quảng Châu là vận động viên trẻ nhất của đội trượt ván quốc gia. Đây là Giải vô địch đường phố nữ của trận chung kết Câu lạc bộ trượt băng Trung Quốc 2017.

 

Màn trình diễn của cô tại các trò chơi châu Á này là đáng để mong đợi.

 

Các vận động viên hợp tác chính thức của MIGU: Zeng Wenzheng đã đến Thế vận hội châu Á từ World Cup, Super League và Liên minh châu Âu đến Thế vận hội châu Á cho đối tác chiến lược trở thành đội trượt băng quốc gia Trung Quốc. Cảnh quan thể thao của Migu dần trưởng thành.

 

Migu Video và China Mobile Magic Magic Baihe màn hình đồng thời khởi động một nội dung phong phú của các sự kiện thể thao để đáp ứng các điểm đau của một cuộc thi thể thao của người hâm mộ thể thao, chân thành và các hoạt động giao thông đầy đủ và lợi ích thành viên để giải quyết sự lo lắng của người dùng sau khi trò chơi xem trò chơi ; lần này nắm tay như một phong trào trượt băng biểu tượng "mát mẻ" và "xu hướng", cần phải thực hiện các hoạt động sự kiện thể thao thú vị và thú vị hơn đến cùng.

 

Migu đang tạo ra một hệ sinh thái thể thao mới, là một kế hoạch chi tiết thể thao để hiểu về công nghệ, hiểu biết về cuộc sống và nhiều người dùng hơn.

 

Đối với người hâm mộ thể thao, những gì sẽ được hưởng là cuộc sống xem cắt giảm, thông tin thể thao mới nhất và trực quan, tương tác người dùng hoàn chỉnh nhất và trải nghiệm nhập vai toàn diện nhất.

 

Vận động viên hợp tác chính thức của Migu: Lou Jiayi

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8