Vào tối ngày 8 tháng 8 năm 2008, sự chú ý của thế giới đã tập trung ở Bắc Kinh và Thế vận hội Olympic thứ 29 sẽ được tổ chức trong tổ của chim.

 

Sân vận động có thể chứa hơn 90.000 người đầy chỗ ngồi và đam mê.

 

  Trong lễ khai mạc, mọi người được mong đợi nhất là đốt cháy theo cách nào. Giám đốc Zhang Yimou đã yêu cầu cựu "Hoàng tử thể dục dụng cụ" bay bay với bầu trời bay và phóng cuộn trong không trung trong một tuần. Ngọn đuốc chính trong không khí.

 

Theo cách này, Thế vận hội Olympic mùa hè thứ 29 đã mở. Lễ khai mạc là trò chơi Olympic thành công nhất với lịch sử thế kỷ, không ai trong số họ.

 

  Trong Thế vận hội Olympic 2008, các vận động viên Trung Quốc đã giành được 51 huy chương vàng và tổng cộng 100 huy chương, trở thành quốc gia thứ bảy trong lịch sử của hơn 100 năm trò chơi Olympic hiện đại.

 

  Trò chơi Olympic này có ý nghĩa rất lớn đối với người dân Trung Quốc. Đây không chỉ là một trò chơi Olympic rất thành công, mà còn cho thấy thế giới mở cửa cho thế giới, thay đổi ấn tượng của các quốc gia trên thế giới và thực sự hiểu lại thế giới để tái hiện trên thế giới. Trung Quốc.

 

Đã 11 năm kể từ thời điểm này, và nó cũng đã trở thành một ngày tập thể dục quốc gia vào ngày 8 tháng 8. Thật là một điều rất có ý nghĩa là người Trung Quốc cũng có thể đầu tư nhiều hơn vào thể thao sau Thế vận hội Olympic.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8