Quan điểm hôm nay: Vào ngày 6 tháng 2, vào lúc 16 giờ cổ điển.

 

Vào ngày 6 tháng 2, khi phải đối mặt với đối thủ mạnh nhất của vòng bảng và vị trí thứ sáu trong đội "Khu phố châu Á" của thế giới, "Hoa băng" của Trung Quốc sẽ làm gì? Bạn nghĩ gì? Là đài truyền hình chính thức của Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022, Video di động Trung Quốc sẽ vượt qua Thế vận hội mùa đông trực tiếp cực kỳ cao -và với 5G+4K/ 8K, HDR VIVIVE, 5G+VR/ XR, xem màn hình đa Cutting -edge Live Broadcast Technologies trao quyền cho việc nâng cấp kinh nghiệm.

 

Đồng thời, China Mobile Migu sẽ giới thiệu các tác phẩm điện ảnh và truyền hình tuyệt vời quanh các môn thể thao tuyết và tuyết và lễ hội mùa xuân trong sự kiện- "Trang chủ và mọi thứ", "Cậu bé khúc côn cầu trên băng", và "Theo các nhà vô địch để trượt tuyết" , "Giấc mơ Bắc Kinh", "Đăng nhập Ace" chờ đợi nội dung tự làm.

 

Migu sẽ tập trung vào các báo cáo đầy màu sắc và các chương trình tự làm, tập trung vào bên trong và bên ngoài lĩnh vực này, và bài thuyết trình ba chiều của sự kiện băng và tuyết, đi cùng với khán giả để dành một năm Trung Quốc khó quên.

 

Vào ngày 6 tháng 2, ứng dụng Video Migu Lock Migu và chứng kiến ​​khoảnh khắc tỏa sáng của Ice and Snow Jian'er trên điện thoại di động, pad, pcs! Đội tham gia. Nhóm A là năm đội hàng đầu thế giới. Nhóm B bao gồm đội thứ sáu của Nhật Bản trên thế giới. Đội Séc, Thụy Điển, đội Đan Mạch, và đội chủ nhà Trung Quốc đã bị giết từ vòng loại.

 

Hai nhóm lần đầu tiên chơi một chu kỳ duy nhất. Ba đội đầu tiên trong nhóm B đã được thăng hạng lên top 8, và sau đó là trận đấu chéo với năm đội trong nhóm A để cạnh tranh cho các ghế bán kết.

 

Đây là lần thứ tư mà đội Trung Quốc xuất hiện trong Thế vận hội mùa đông.

 

Năm 1998, khi khúc côn cầu trên băng của phụ nữ trở thành cuộc thi chính thức cho Thế vận hội mùa đông, đội khúc côn cầu trên băng của phụ nữ Trung Quốc đã lọt vào danh sách và lọt vào top 4.

 

Trong Thế vận hội mùa đông năm 2002 và 2010, đội khúc côn cầu trên băng của phụ nữ Trung Quốc đã giành vị trí thứ bảy trong Thế vận hội mùa đông hai lần và đội Trung Quốc hiện đang xếp thứ 20 trên thế giới.

 

Kiến thức: Đội Nhật Bản là ba chu kỳ Olympic gần đây của "Hoa băng" Trung Quốc. Thế vận hội mùa đông. Tinh hoa

 

Trong ba Thế vận hội mùa đông năm 2002, 2006 và 2010, nhóm Nhật Bản đã không tham gia Thế vận hội mùa đông.

 

Cho đến khi Trình độ khúc côn cầu trên băng của Thế vận hội mùa đông Sochi năm 2013, nhóm Nhật Bản đã viết một câu chuyện đẫm máu đảo ngược từ 0 đến 3 đến 4 trong trận chiến khó khăn với đội Na Uy -ngành công nghiệp thường tin rằng đội tuyển Na Uy là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản là Nhật Bản . Điểm khởi đầu của sự xuất hiện của đội.

 

Cuối cùng, nhóm Nhật Bản đã nhận được một vé có giá trị cho Thế vận hội mùa đông Sochi 2014.

 

Tuy nhiên, câu chuyện máu không bù đắp cho khoảng cách giữa "Nữ băng" của Nhật Bản và Nga, Đức và Thụy Điển. Năm trò chơi của Thế vận hội Olympic mùa đông bị đánh bại.

 

Sau đó, nhóm Nhật Bản đã nâng cao xu hướng đào tạo thể chất, hy vọng sẽ bù đắp khoảng cách thể chất với đội bóng mạnh mẽ -Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018, ICE của phụ nữ Nhật Bản xếp thứ 6 trên thế giới.

 

Giai thoại: "Nữ Ice" đã đăng ký cho 23 người, trong đó có 13 cầu thủ nhập tịch trong danh sách các đội Trung Quốc trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Có rất nhiều khuôn mặt của chủng tộc hỗn hợp và thậm chí cả người phương Tây.

 

Đúng vậy, Thế vận hội mùa đông này, đội khúc côn cầu trên băng nam và nữ Trung Quốc đã sử dụng một số lượng lớn người chơi nhập tịch.

 

So với đội bóng đá Trung Quốc, việc nhập tịch của hai đội khúc côn cầu trên băng này là tốt hơn.

 

Sau khi phân loại và thấy rằng số lượng người chơi nhập tịch của hai đội vượt quá một nửa: 25 đội khúc côn cầu trên băng nam, 15 cầu thủ nhập tịch, 23 đội nữ và 13 cầu thủ nhập tịch.

 

Nói cách khác, tổng cộng 48 vận động viên trong hai đội đạt 28.

 

Một đặc điểm khác của những người chơi nhập tịch này là hầu hết trong số họ có người gốc Trung Quốc, và chỉ có 6 trong số 28 người không có người gốc Trung Quốc.

 

Trong số những người chơi nhập tịch này, một số người Trung Quốc đã phát triển ở nước ngoài trong những năm đầu của họ, trong khi những người khác là những người chơi hỗn hợp. và nhiều người trong số họ là Xueba. Tinh chất

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8