Rng hit skt gario vào năm nào
RNG đạt SKT Gario vào năm 2017.

 

Đội RNG đã gặp SKT trong cuộc đấu loại trực tiếp kể từ S6. Thật không may, mặc dù họ đã chiến đấu đến cuối lần này, RNG cuối cùng đã rơi vào tay SKT và nói lời tạm biệt với giai đoạn cuối cùng của S7.

 

Trong trận chiến BO5 này, Faker đã chọn năm trận đấu liên tiếp Galio để dẫn dắt đội giành chiến thắng trong trò chơi. Kể từ đó, nó đã lan truyền rằng "có một bức tượng khổng lồ của bầu trời, và trò chơi thứ năm của trận chiến đã được đổi thành Hoàng đế đời sống."

 

Miễn là đồng đội cần, Gario của Faker luôn có thể từ trên trời xuống.

 

Sau khi văn phòng này giành chiến thắng, Faker cũng đã khiến SKT thành công hoàn thành kỳ tích bước vào các lần s trong ba năm liên tiếp.

 

Lý do chính là tình trạng SKT trong năm đó trông không tốt trước trận đấu, đặc biệt là MSF đã bị đối thủ kéo đến trò chơi thứ năm. Ngoài ra, hiệu suất của hiệu suất của RNG trong năm đó thực sự rất xuất sắc.

 

Trong những năm qua, nhiều người xem bị vướng vào lý do RNG đã phát hành Galio trong năm trò chơi trong trò chơi với SKT.

 

Kết quả là, huyền thoại về Ferr được đảm bảo. Khán giả vướng vào vấn đề này vì sự quan tâm. Có lẽ RNG chọn lệnh cấm Galio, RNG có thể là người chiến thắng cuối cùng.

 

Do đó, "tại sao không cấm Gario" cũng có thể nói là đã trở thành một bí ẩn lớn của LPL.

 

Gần đây, cựu huấn luyện viên đội RNG Firefox cũng đã tiết lộ bí ẩn trong phòng phát sóng trực tiếp. Lý do lớn nhất khiến anh ấy nói rằng đó không phải là Ban Galio là vì RNG đã chơi rất nhiều đào tạo với chúng tôi trước khi chơi các trò chơi SKT. Chiến thuật cho điểm của Galio nhắm vào. Kết luận rằng hai bên được xác định rằng họ không cần cấm gario.

 

LPL: Tại sao bạn cảm thấy RNG đang chơi xung quanh Uzi
Vào thời điểm đó, hệ thống chiến thuật, RNG hiếm khi chơi quanh đường, đó là hiệu ứng của trận đấu đào tạo.

 

Giống như lựa chọn Letme của Qinggang Shadow trong trận bán kết, ban đầu nó ở giai đoạn đầu của Royn Steel Shadow để đi đến một ban nhạc duy nhất.

 

Trong trò chơi, nó không nhất thiết phải quanh đường. Một số đội hình chắc chắn là bảo đảm thứ 4 1. Tất nhiên, UZI cũng là một P ổn định, đáng tin cậy.

 

Một số đội hình được chọn bởi C giữa và thấp hơn C, và RNG thường được chọn cho đội hình này, không chỉ xung quanh Uzi. Đây cũng là toàn bộ mùa của MVP của Xiaohu nhiều hơn UZI.

 

Giống như tên lửa NBA năm đó, các chiến thuật được xây dựng xung quanh Yao Ming, và đó phải là nơi tốt nhất để Yao Ming có được bóng rổ và ghi bàn thoải mái nhất.

 

S7 RNG HIT SKT Dòng
S7RNG đạt được dòng SKT, RNG: Pig Girl, Dashu, Venn, Ruiz, Gem,/Bans "Jess, Bird Girl, Barrel, Giant Demon, Nar", Gangniang, Qinggangying , Big Worm, Lợi ích ", S7 Semi -final RNG nổi bật với SKT với 4613 phiếu bầu, trở thành trò chơi đáng tiếc nhất cho người chơi trong nước.

 

Vào thời điểm đó, RNG và SKT đã chơi năm trận đấu trong trận bán kết. Mặc dù họ đã có trò chơi trước, nhưng họ đã bị SKT chuyển qua một cách bi thảm.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8