Thông tin thể thao của Ball King: Một tháng sau khi trận chung kết CBA League kết thúc, mỗi đội đã bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới. Xem xét rằng năm nay là thị trường cầu thủ miễn phí đầu tiên trong kỷ nguyên của CBA tham gia vào giới hạn lương hợp nhất, rất nhiều câu lạc bộ là tất cả các câu lạc bộ. Lau sạch lòng bàn tay của bạn.

 

    Như chúng ta đã biết, những mâu thuẫn giữa nhóm Zhou Qi và Tân Cương đã ngày càng trở nên dữ dội hơn gần đây.

 

Trong trò chơi mùa này, đội Tân Cương đã bị đội Sơn Đông loại bỏ với tư cách là một đội hạt giống. Sau trận đấu, Zhou Qi đã trực tiếp ban hành một kịch bản để bắn phá ban quản lý đội và muốn sử dụng nó để giải quyết sự không hài lòng của mình.

 

    Trước đó, truyền thông liên lạc đã báo cáo rằng vì nền tảng của hữu cơ có thể được tìm thấy, nhiều đội muốn cố gắng giới thiệu Zhou Qi ở giai đoạn này, nhưng xem xét rằng quyền ký hợp đồng ở đối thủ của Tân Cương, các đội khác phải đưa ra một Lượng tiền mặt. Hãy đến để mua quyền này để ký hợp đồng, hoặc trao đổi nó với các kênh khác.

 

Theo cách này, trong số các đối thủ có khả năng chiến đấu cho Zhou QI, đội Thượng Hải chắc chắn là người mạnh nhất.

 

  Các giám đốc điều hành cấp cao của đội Thượng Hải hy vọng sẽ có được viện trợ nội bộ mạnh mẽ thông qua sự hấp dẫn của các thành phố nặng trong năm nay. Vài ngày trước, quan chức của đội Thượng Hải đã công bố tin tức về đội tham gia của Li Chunjiang. Sự hấp dẫn trong các cầu thủ miễn phí.

 

Hiện tại, anh ta có một số tiềm năng mới. Nếu anh ta có thể giành được những người chơi miễn phí hàng đầu, anh ta có thể đủ điều kiện để trở thành một du lịch điện trong nước.

 

    Theo hệ thống giới hạn lương, khoảng cách giữa các đội CBA sẽ giảm từng bước. Việc chuyên nghiệp hóa thị trường của người chơi sẽ tăng cường hơn nữa hệ thống trang trí của đội. Có lẽ đây cũng là điều mà Yao Ming muốn thấy.

 

Nếu đội Thượng Hải có thể có được Zhou Qi trên thị trường trong thời gian nghỉ phép, nó có thể trở thành một đội playoff thành công. Rốt cuộc, nó chỉ thiếu những cầu thủ hàng đầu.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8