Chung kết Giải phóng Nam Mỹ chính thức ra mắt tại Sân vận động Đài tưởng niệm Peru vào lúc 4:30 sáng ngày 24 tháng 11. Trò chơi này đã phải đối mặt với Lion Laomo của Brazil để đối mặt với những người khổng lồ của Argentina. Nửa sau, cho thuê tiền đạo Barbasamer hai lần, giúp Lamo đảo ngược+giết chết lòng sông. Kết quả cuối cùng của trò chơi, Flamengo đã đánh bại Riverbed bằng kết quả 2: 1 và giành được giải phóng viên Nam Mỹ. Tiền đạo Old Brazil đã chơi một sự nghiệp mới trong trò chơi này.

 

  Barbaba, người cho thuê ở Flamengo, đã giải thích âm mưu của "Cây di chuyển người chết". Mặc dù anh ta đã gia nhập Inter Milan vào đầu năm 2016, anh ta không tự mình chống lại giá trị của mình. Cho thấy khả năng của bạn.

 

Nhưng tất cả những điều này đã thay đổi ở Flamengo. Hiện tại, Balbosa không chỉ tăng gấp đôi đội để giành chiến thắng ở giải Liberator Nam Mỹ, mà còn ghi được 22 bàn thắng trong BADA League mùa này. Một, dẫn đến vị trí thứ hai lên tới 4 bàn thắng, Và Flamenco đã điều hành bảng xếp hạng Batuga với 81 điểm. Chỉ còn 5 vòng trong giải đấu, vị trí thứ hai đã vượt lên trước 13 điểm. Anh đã giành được Giải vô địch Battlefront và Balbosa.

 

  Với màn trình diễn kỳ diệu của Balbosa mùa này, anh đã tự mình trở thành một "con mồi" thơm. Flameno có 22 triệu euro ưu tiên để mua và cắt đứt. Crystal Palace của Premier League 1-2 trong vòng này của Premier League Có giá 2300 10.000 euro để mua Balbosa từ Inter, đội bóng Premier League này từ London cũng đã cho người chơi một hợp đồng với mức lương hàng năm là 4 triệu euro và đến năm 2024.

 

  Balbosa sẽ mang đến nhà vô địch giải phóng Nam Mỹ, Giải vô địch chiến đấu và đôi giày vàng của Batuga. Tinh hoa

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8