Từ ngày 20-22 tháng 11, sự kiện thể thao quốc tế hàng năm -Macau Grand Michard Racing sẽ được khai trương một cách say mê tại Dongwangyang Circuit ở Macau! Là một công ty gắn liền với sự phát triển thể thao, Baili sẽ hỗ trợ đầy đủ cho chiếc xe này. Làm cho thể thao tốt hơn vào cuộc sống.

 

Phiên này sẽ bắt đầu 5 sự kiện tuyệt vời, chủ yếu bao gồm: Cuộc thi Công thức Macau Grand III, Macau GT Cup, Cuộc thi Macau Dongwangyang, Macau RV Cup và GT Cup ở khu vực Vịnh Greater.

 

Thiếu niên địa phương Liang Han Showa Zheng Yingcong sẽ trở lại sân vận động Macau để tham gia cuộc thi phương trình thứ tư ở Grand Macao, Macau; RV Cựu chiến binh Ma Qingyu là một trong những người lái xe nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Chiến thắng kỷ lục. Houfu, một ngôi sao người Anh với mục tiêu chiến thắng thứ mười; tất cả các sự kiện đang diễn ra trên đường đua Dongwangyang, được gọi là "Đường đua Monaco ở phương Đông".

 

Dongwangyang Runway là một trong mười bản nhạc nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đây là làn đường duy nhất là con đường tương thích duy nhất, Super RV, phương trình ba góc (F3) và xe máy nằm trong thành phố cùng một lúc.

 

Mạch có chiều dài 6,2 km, và phần hẹp nhất chỉ là 7 mét. Do các vòng xoắn và rẽ của địa hình, bao gồm cả những con đường khẩn cấp tốc độ cao và nhiều đường vòng. Niềm đam mê của phiên bản thực.

 

Đường băng Macau Dongwangyang
Được biết rằng vào năm 1954, Grand Macau Grand Macau đã chính thức được đưa vào lịch trình đua xe quốc tế bởi Liên minh ô tô quốc tế năm 1975, được công nhận là "một trong những sự kiện đường phố tốt nhất ở châu Á"; nó cũng được chọn là "mười Cuộc thi đường phố tuyệt vời nhất của Xiang "và" 20 hoạt động đua xe hàng đầu không thể bỏ qua ".

 

Hôm nay, Grand Macau Grand Macau Racing đã phát triển từ một sự kiện câu lạc bộ được tổ chức bởi những người đam mê đua xe đến một trong những sự kiện đường phố được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Những người chơi giỏi tham gia cuộc đua xe.

 

Nhìn lại cuộc đua Grand Macau Grand Jizhi thứ 66, nhiều sự kiện là tuyệt vời. Kỹ năng xe hơi tuyệt vời của tay đua đã cho thấy một bữa tiệc của tốc độ và niềm đam mê cho khán giả.

 

Bạn sẽ bắt đầu cuộc chiến nào trong cuộc đua lần thứ 67? Bạn sẽ bắt đầu cuộc thi nào? Baili Hao sẽ tiếp tục chú ý đến quá trình của cuộc đua và mời bạn tận hưởng bữa tiệc đua.

 

Thông tin thú vị hơn, tất cả trên trang web chính thức toàn cầu tốt

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8