Tóm tắt ngay bây giờ, mọi người sẽ xem tin tức trên điện thoại di động, theo dõi các điểm nóng và tận hưởng cuộc sống thuận tiện của Internet.

 

Nhưng đối với người già, vì tầm nhìn mơ hồ, thường rất khó để "đọc".

 

Gần đây, phiên bản tin tức nghe lớn của Baidu của chức năng nghe "Toàn cầu nghe" được ra mắt. Nội dung có liên quan trong ứng dụng có thể được phát qua giọng nói và hỗ trợ ghi âm bao bì giọng nói cá nhân, đã mở ra một cách mới để người già có được thông tin .

 

Bây giờ, mọi người sẽ xem tin tức trên điện thoại di động, theo dõi các điểm nóng và tận hưởng cuộc sống thuận tiện của internet.

 

Nhưng đối với người già, vì tầm nhìn mơ hồ, thường rất khó để "đọc".

 

Gần đây, phiên bản tin tức nghe lớn của Baidu của chức năng nghe "Toàn cầu nghe" được ra mắt. Nội dung có liên quan trong ứng dụng có thể được phát qua giọng nói và hỗ trợ ghi âm bao bì giọng nói cá nhân, đã mở ra một cách mới để người già có được thông tin .

 

Được biết, ứng dụng Baidu Big Edition là một sản phẩm lão hóa phù hợp cho người cao tuổi. Chức năng "Lắng nghe toàn cầu" được đưa ra lần này là một lựa chọn mới cho người cao tuổi có được thông tin cho người già.

 

Sau khi sử dụng phiên bản Baidu lớn của thông tin tìm kiếm ứng dụng, không cần phải nhấp vào liên kết có liên quan và nhấp vào loa nhỏ ở phía dưới bên phải để nghe kết quả tìm kiếm.

 

Trong quá trình phát sóng nội dung thông tin, nó hỗ trợ chuyển sang các giao diện khác hoặc tắt màn hình hiển thị, để người cao tuổi có thể nghe giọng nói phát sóng mọi lúc, mọi nơi.

 

Phương pháp hoạt động "nghe toàn cầu" cũng rất đơn giản.

 

Sau khi nhấp vào nút loa nhỏ của giọng nói, một vòng tròn nhỏ màu xanh sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình. Vòng tròn có thể hiển thị thời gian còn lại của tin tức phát sóng.

 

Nhấp vào vòng tròn nhỏ, một bảng điều khiển phát sóng sẽ xuất hiện. Người già có thể đình chỉ phát sóng ở đây và chuyển sang phát sóng tiếp theo hoặc đóng chương trình phát sóng.

 

Người cao tuổi không chỉ sử dụng phát sóng giọng nói trên trang Kết quả tìm kiếm, mà còn hỗ trợ chức năng này trong cột "Tìm kiếm nóng" của ứng dụng Baidu Big Edition.

 

Trong cột "Tìm kiếm nóng" trong thanh menu bên dưới ứng dụng, có nút "Danh sách nghe" ở bên phải. Nhấp vào nút này để báo cáo nội dung tìm kiếm nóng thực sự cho người già.

 

Ngoài ra, tin tức tìm kiếm nóng dưới đây cũng có thể nhấp để nghe nội dung có liên quan.

 

Điều này được hiểu rằng "nghe toàn cầu" chủ yếu được trang bị chức năng "đài phát thanh đi kèm".

 

Trong "Đồng hành của đài phát thanh", bạn chỉ cần ghi lại 20 câu để tạo ra các gói giọng nói cá nhân, để người già có thể đọc tin tức bằng giọng nói của con cái họ để đáp ứng nhu cầu tình cảm của người già.

 

Ngoài bản ghi gói thoại cá nhân, bạn cũng có thể thiết lập phát sóng, nhạc nền hoặc kiểm soát tốc độ phát trên trang này.

 

Ngay cả khi những đứa trẻ ở rất xa, người già có thể đi cùng với một bản nhạc nền nhẹ nhàng, và chúng cảm thấy nhẹ nhõm khi lắng nghe giọng nói của con cái họ.

 

Ngoài ra, phiên bản nhân vật lớn của Baidu cũng đã đưa ra một phần "Kho báu" thực tế xung quanh ba cảnh chính của người già, lắng nghe và sử dụng ba cảnh chính. Họ không chỉ có tìm kiếm bằng giọng nói mà còn là một loạt những người biết Tất cả mọi thứ, lấy trẻ em và nhảy múa trong điệu nhảy vuông khi người già. Chức năng thuận tiện được tạo ra.

 

Nếu người già có bất kỳ vấn đề nào khi họ sử dụng, họ cũng có thể gọi "Đường dây nóng mặt trời ấm áp", và sau đó sẽ có một câu trả lời một -một bằng dịch vụ khách hàng thủ công.

 

Ứng dụng Baidu Big Edition bắt đầu từ nhu cầu thực tế của người cao tuổi và cung cấp giải pháp chức năng "nghe toàn cầu" cho khó khăn trong việc lấy thông tin của người già.

 

Hãy cho người già biết thế giới mà không rời khỏi nhà. Hãy lắng nghe tin tức để giải tỏa sự buồn bã, để những đứa trẻ có thể làm một lòng hiếu thảo, và người già thoải mái hơn.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8