Vào ngày 17 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, Diễn đàn chuyên gia du lịch văn hóa và 2021 MENGSHAN 168 QUỐC TẾ SIÊU CROSS -COUNTRY RETEMONY đã được tổ chức thành công tại Trung tâm thể thao và văn hóa Fif County ở thành phố Linyi, tỉnh Sơn Đông.

 

Nhiều người dẫn chương trình nổi tiếng, nhà bình luận bóng đá Liu Jianhong, và nhà vô địch Olympic Wang Junxia, ​​những người và chuyên gia nổi tiếng từ nông nghiệp, văn hóa, thể thao và du lịch. Phát triển các ngành công nghiệp liên quan của Feixian.

 

Là một phần quan trọng của diễn đàn này, Công viên Thể thao Lâm nghiệp Quốc gia Mengshan Bauhinia cũng đã ký hợp đồng chiến lược với các đối tác công nghiệp có liên quan, Bắc Kinh Sanfu, Viện giáo dục Caesakari Phần Lan, Du lịch Tuyu và bắt đầu cùng nhau. Trong trận đấu Shandong -20121 MENGSHAN 168 SIÊU QUỐC GIA QUỐC TẾ.

 

Các chuyên gia từ mọi tầng lớp đã góp phần vào sự hồi sinh của Feixian Nông thôn, và trong những năm gần đây, du lịch văn hóa và thể thao đã trở thành một phương tiện mạnh mẽ để thúc đẩy du lịch nông thôn, phát triển các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo và thực hiện các thương hiệu du lịch văn hóa.

 

Diễn đàn chuyên gia của các chuyên gia phục hồi nông thôn về sự hồi sinh nông thôn của du lịch văn hóa ở Feixian được thiết kế để giúp phát triển sự phục hồi nông thôn cao của Hạt FEI và ngành du lịch văn hóa, và tiếp tục tạo ra một tình huống mới trong việc phục hồi nông thôn.

 

Bao Yanping, một thành viên của nhóm đảng của chính phủ nhân dân Feixian, cho biết trong bài phát biểu của mình: "Feixian sẽ chơi đầy đủ cho vai trò lái xe và bức xạ mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch văn hóa và thể thao, coi việc tạo ra du lịch toàn cầu là sự khởi đầu Quan điểm, coi việc phát triển du lịch văn hóa và thể thao làm mục tiêu, và đẩy nhanh việc thúc đẩy định hướng du lịch truyền thống. Sự chuyển đổi của ngành du lịch sinh thái giải trí đã cho phép ngành du lịch văn hóa và thể thao trẻ hóa sự mới mẻ và sức sống của người cổ đại và Trái đất huyền thoại ở khu vực cũ của Red Yimeng, và đã trở thành một động lực không thể thiếu cho sự hồi sinh của các làng nông thôn Qilu.

 

"Tại bài phát biểu của chuyên gia, Zhang Ying, phó giám đốc văn phòng nghiên cứu văn hóa và xã hội của Trung tâm nghiên cứu kinh tế nông thôn của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn, và Xia Jinhui, Phó Chủ tịch của Tập đoàn Saviden và Chủ tịch Du lịch Tuyu. Các đề xuất "và" Ngọn lửa của các ngôi sao có thể được trao cho chủ đề phục hồi sự hồi sinh nông thôn của Lữ đoàn văn hóa cho sự hồi sinh nông thôn ".

 

Liu Wenzhang, Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Phát triển Du lịch Bắc Kinh Bắc Kinh, đã có bài phát biểu quan trọng dựa trên Công viên Phong trào Rừng Quốc gia Montrone Bauhinia Pass.

 

Công viên Phong trào Rừng bang Mengshan Bauhinia nằm ở thị trấn Datianzhuang, Hạt Feixian. Nó nằm ở vùng nội địa của dãy núi Mengshan. .

 

Công viên thể thao rừng có các tài trợ tự nhiên tuyệt vời và cam kết trở thành một công viên thể thao rừng quốc gia tích hợp du lịch sinh thái rừng, thể thao miền núi, văn hóa đỏ, giáo dục trại và kỳ nghỉ giải trí.

 

Điểm nổi bật của sự kiện là diễn đàn bàn tròn.

 

Liu Jianhong, Xia Jinhui, Zhang Ying, Wang Junxia, ​​Giám đốc điều hành của Trung Quốc Caesakar, Phần Lan, Zhang Chaohui, Tổng Giám đốc của Sanfu, Zhu Ligui, Giám đốc Viện Thông tin Nông nghiệp và Kinh tế của Học viện Nông nghiệp Thùng và Công ty TNHH Phát triển Du lịch Văn hóa Yuzhufeng Shandong, chủ tịch của công ty Zhao Yan và các chuyên gia và những người có liên quan khác phụ trách công ty đã tập hợp lại để thảo luận về cách phát triển du lịch văn hóa và thể thao trong Công viên thể thao rừng quanh Mengshan Bauhinia Pass, và Thảo luận một cách nghiêm túc con đường kích hoạt của sự hồi sinh của dự án về vùng nông thôn của thị trấn Datianzhuang.

 

Các chuyên gia đồng ý rằng công viên thể thao chủ đề khám phá Mountain Extreme được tạo ra bởi Công viên Phong trào Rừng bang Monkihashan Bauhinia có thể trở thành một nơi linh thiêng cho các môn thể thao trên núi trong Công viên thể thao núi với Đỉnh Yuzhu. Sự hấp dẫn.

 

Bằng cách giới thiệu một loạt các chủ đề chất lượng cao như các sự kiện thể thao, biểu diễn văn học, lễ hội, v.v., MENGSHAN BAUHINIA PASS PASS PASTER POPTER PROPTER là khu phức hợp thể thao miền núi đầu tiên ở Sơn Đông, khu vực trình diễn du lịch sinh thái rừng đầu tiên của Shandong và các mô hình phục hồi nông thôn ở nông thôn ở vùng nông thôn Sơn Đông và vùng nông thôn đầu tiên của Shandong và . Sự hồi sinh của quận và nông thôn và sự phát triển cao của ngành du lịch văn hóa là hữu ích.

 

Ngoài các bài phát biểu quan trọng và diễn đàn bàn tròn, trận đấu Super Cross quốc tế Mengshan 168 đã được chính thức ra mắt. Trong diễn đàn, Công viên thể thao rừng quốc gia MENGSHAN BAUHINIA PASS cũng đã tiến hành một buổi lễ ký kết chiến lược với các đối tác công nghiệp liên quan.

 

Tại hiện trường, Tian Yonghou, Tổng Giám đốc của Cuộc thi Du lịch Du lịch Sơn Yuzhufeng, Ltd., và Cuộc thi Bắc Kinh Sanfu, Tổ chức Giáo dục Caesakari Phần Lan, Trận đấu siêu quốc tế của Tuyu Du lịch MEngshan 168 Dự án B & B và Dự án Giáo dục Thanh thiếu niên Công viên Thể thao Lâm nghiệp bang Mengshan Bauhinia đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược.

 

Buổi lễ ra mắt của trận đấu Super Cross quốc tế năm 2021 MENGSHAN 168 đã đẩy toàn bộ diễn đàn lên cao trào.

 

Là một vận động viên ngôi sao trong cuộc thi này, Wang Junxia lần đầu tiên tương tác với người chạy, và sau đó tham dự buổi lễ ra mắt với các nhà lãnh đạo có liên quan.

 

Cuộc thi MENGSHAN 168 QUỐC TẾ QUỐC GIA QUỐC GIA được tạo ra bởi Chính phủ Nhân dân Thành phố Linyi, Công ty TNHH Du lịch văn hóa Shandong Yuzhufeng, Ltd. và Công ty TNHH Quản lý Thể thao ngoài trời thành phố Bắc Kinh, cũng là một cuộc thi khác sau cuộc thi SANFU SANFU Những kiệt tác chéo, hai nhóm được thành lập trong các nhóm 2021 -26km và 15km. Kế hoạch sự kiện sẽ tiếp tục tăng nhóm trong ba đến năm năm tới, và cuối cùng đạt được 168 km.

 

Đường đua của cuộc đua Super Cross quốc tế Mengshan 168 rất ly kỳ và kích thích. dài; phần thiết bị đầu cuối nằm ở vùng nông thôn mục vụ.

 

Khi diễn đàn kết thúc thành công, trận đấu Super Cross quốc tế MENGSHAN 168 đã sẵn sàng để đi.

 

Vào lúc 7:30 ngày 18 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, hơn 200 vị thần ngoài đường bao gồm các vận động viên Yang Tao, Sun Yan và Zhao Lei sẽ bắt đầu trong ánh sáng buổi sáng và khởi động một tác động đến nhà vô địch.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8