Để nhận ra những thành tựu lớn của các võ sĩ trong năm qua, và cảm ơn mọi người và các tổ chức đã có những đóng góp nổi bật cho sự nghiệp quyền anh và trao đổi nhân văn trong năm qua, vào ngày 30 tháng 5, Gala lễ hội Giải thưởng thường niên của IBF được tổ chức.

 

Là một chương trình truyền thống của Hội nghị thường niên toàn cầu của IBF, chủ đề "Lễ Tạ ơn" tại Lễ kỷ niệm Giải thưởng thường niên của IBF đã trở thành một điểm nổi bật của Hội nghị thường niên toàn cầu của IBF.

 

   Bữa tiệc đã khởi động trong chương trình laser ba chiều.

 

Trong một màu sáng, Chủ tịch toàn cầu của IBF Pipis đã lên sân khấu để nói chuyện.

 

Ông nói rằng năm nay, IBF sẽ chuyển sự kiện quan trọng nhất hàng năm sang Macau, Macau. Thông qua sự khen ngợi của bữa tiệc Lễ kỷ niệm Giải thưởng IBF, nó truyền cảm hứng cho những người và tổ chức có liên quan để làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp và giấc mơ quyền anh, tỏa sáng trong lĩnh vực quyền anh, đóng góp cho sự nghiệp quyền anh để đóng góp cho sức mạnh nghề nghiệp quyền anh, tiếp tục sử dụng quyền anh Là một cây cầu và trái phiếu, thúc đẩy sự tích hợp và phát triển của Cross -ethnic, Cross -Cult và Cross -domains ở các quốc gia và khu vực trong khu vực, do đó thúc đẩy các trao đổi thân thiện giữa mọi người dọc theo các tuyến đường và khu vực dọc theo tuyến đường, củng cố mọi người trái tim và nhân văn trong đất nước dọc theo con đường lụa, bản chất

 

    Các võ sĩ và vòng tròn quyền anh nổi tiếng trong và ngoài nước do Zou Shiming, Xiong Chaozhong và Xu có thể được trao hơn 30 giải thưởng trong năm hàng năm của IBF Global.

 

Các nhà vô địch quyền anh đã lên sân khấu để nhận giải thưởng, thu hoạch kết quả và niềm vui.

 

Đây không chỉ là công việc khó khăn của những người chiến thắng, mà còn là sự thừa nhận của IBF về mồ hôi và sự cống hiến của họ.

 

   Không chỉ có vinh quang của các giải thưởng khác nhau trong buổi lễ, mà còn cả những khoảnh khắc cảm động của cảm xúc thực sự.

 

Khi Sun nghĩ về việc hát với Hu Die, anh đã xem xét những khoảnh khắc lịch sử lớn của lĩnh vực quyền anh trong năm qua với một bộ phim ngắn, cho thấy vinh quang lịch sử của IBF.

 

Đằng sau này, sự theo đuổi không ngừng của võ sĩ và những nỗ lực im lặng.

 

   Buổi lễ thể thao được tổ chức tại Cung điện Wynn của Macau đã mang đến một đội hình quyền anh sang trọng.

 

Tại Gala Lễ kỷ niệm Giải thưởng thường niên của IBF, 20 nhà vô địch quyền anh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới xuất hiện tập thể, phù hợp với phong cách độc đáo của Macau.

 

20 chiếc thắt lưng vàng trong 20 nhà vô địch quyền anh không chỉ diễn giải hành trình vinh quang của nhà vô địch quyền anh huyền thoại, mà còn tượng trưng cho sự theo đuổi và mơ ước của mọi người về tương lai. Cổ điển vĩnh cửu trong lĩnh vực thể thao và văn hóa rất khó sao chép.

 

   Wang Ruhang, chủ tịch của quận "Belt and Road" IBF, nói rằng Macau là một thành phố quan trọng của "vành đai và đường". Văn hóa Trung Quốc và phương Tây giao tiếp và va chạm ở đây, phong cách và hương vị độc đáo.

 

Năm 2019 trùng với kỷ niệm 20 năm trở lại của Macau trở lại quê hương. IBF định cư ở Macau là một phước lành tình cảm đối với kỷ niệm trở lại của Macau, những kỳ vọng vô hạn về quyền anh và tương lai của Macau, và một điểm khởi đầu mới cho quyền anh để có một cuộc sống tốt hơn với quyền anh.

 

Trong vài năm qua, dưới sự hỗ trợ tích cực và sự tham gia của các đối tác Macau như Wynn Palace, dưới sự hướng dẫn của các cơ quan chính phủ của tất cả các bên, IBF đã đóng một vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển đa dạng của nền kinh tế Macau và trao đổi nhân văn giữa mọi người của khu vực "vành đai và đường".

 

    Tại bữa tiệc này, các chương trình kinh điển như "Thiên niên kỷ Guqin", "Nights Light Dance", "Ba lê trên vai" và "Thousand Buddha Fan", được kết hợp với các yếu tố Trung Quốc, được khách nhất trí yêu thích.

 

Vào buổi tối của bữa tiệc, thiên niên kỷ Guqin và hoa mẫu đơn phong phú và trang nghiêm, duyên dáng và sang trọng đã đưa các vị khách vào quan niệm nghệ thuật quốc gia và Tianxiang xinh đẹp về hoa mẫu đơn phong phú và trang nghiêm và sang trọng. Buổi biểu diễn đã giành được những tràng pháo tay thường xuyên từ khách; Đối tác giải trí trực tuyến Le Orange Entertainment được thiết lập đặc biệt tại chỗ để làm cho khách quan tâm.

 

Văn hóa Trung Quốc lâu đời và sản xuất văn hóa Trung Quốc quốc tế được tích hợp khéo léo, và các chương trình tuyệt vời với cả văn hóa Trung Quốc và phương Tây đã mang đến một bữa tiệc nghe nhìn tuyệt vời cho khán giả.

 

   Bữa tiệc đã kết thúc hoàn hảo trong bài hát thú vị và cảm động, nhưng đây không phải là kết thúc, mà là một điểm khởi đầu mới cho cuộc sống tươi đẹp với quyền anh.

 

Đứng trong làn sóng lịch sử và sự phát triển của Thời báo, IBF tuân thủ khái niệm nhất quán và ý định ban đầu, với lòng biết ơn, với vinh quang và ước mơ, sự tự tin và hy vọng, mở ra một kỷ nguyên mới, và bắt đầu một hành trình mới! ----Kết thúc----

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8