Cạnh tranh trong cảnh quan đã trở thành cảnh quan.

 

Vào ngày 9 tháng 11, ngày thứ hai của cuộc đua thuyền buồm biển Xichanghai của Trung Quốc đã định cư.

 

Tổng cộng có 1 vòng đua và hai vòng địa điểm được chơi ngày hôm nay.

 

Trong số đó, chủng tộc Changhang cuối cùng đã bị hủy do gió đáng sợ, đếm 2 vòng kết quả địa điểm.

 

Hiện tại, tổng số điểm vẫn được xếp hạng đầu tiên trong Câu lạc bộ chèo thuyền Tô Châu Siman.

 

Lahai Rising Sunrise Waterfront Gala
Ngày nay, khi ánh sáng không sáng ngày hôm nay, tất cả các đội tàu và nhân viên thi đấu đã ra khỏi Hồng Kông để chuẩn bị cho một chuyến bay dài.

 

Hôm nay cũng là ngày mà cuộc đua marathon quốc tế vùng đất ngập nước Xichang Lahai 2019 bắt đầu.Vào lúc 8 giờ sáng, các khẩu súng đã được bắn vào lúc 8 giờ sáng và 27.000 người chơi từ 29 quốc gia và khu vực đã rời khỏi vạch xuất phát.

 

Đám đông trên bờ, những cánh buồm trắng trên mặt nước, được phản chiếu trong các thị trấn vàng, khiến mọi người cảm thấy lộn xộn.

 

Sự thịnh vượng năm nay cũng thu hút hàng ngàn người để xem, đẩy bầu không khí của sự kiện lên một cao trào nhỏ.

 

Nhà vô địch vô địch vô địch vô địch sơ bộ vô địch không thành công
Ngày nay vẫn là gió nhỏ và gió lớn, gió lớn, người chiến thắng thắng gió suốt chặng đường, và kẻ thua cuộc bị đánh giá sai bởi tuyến đường.

 

Hạm đội từ phía bắc -Đội tình nguyện Olympic 45 -SDEGREE ở vùng vĩ độ phía bắc được đánh giá cao.

 

Hai vòng hôm nay, tất cả chúng đều là đội tàu đầu tiên bằng cách bỏ qua mục tiêu 1, với động lực tuyệt vời, nhưng chúng dần bị vượt qua trong các hãng hàng không Shunfeng.

 

Thuyền trưởng Wang Jun nói rằng hạm đội hợp tác chặt chẽ, nhưng vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa phán đoán tuyến đường và đội tàu hàng đầu và đội tàu hàng đầu, và họ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để tích lũy kinh nghiệm.

 

Hạm đội buồm Siman Siman cũng tụt hậu so với vị trí thứ mười sau khi bỏ qua giá thầu đầu tiên cho vòng thứ hai. Dưới nền tảng vững chắc đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng đầu tiên, nó tiếp tục dẫn đầu các điểm hàng đầu với tổng số điểm 7 điểm.

 

Sau khi đội Dream Old Dream, sau ngày ấm áp của ngày đầu tiên của trò chơi, ngày nay nó ở trong tình trạng tốt. điểm.

 

Khóa đào tạo du thuyền Jenny · Đội Jingtao Ai Lang có một sai lầm ổn định và vài sai lầm trong hai trận đấu. Hôm nay, cô đã ghi được hai vòng thứ ba và 11 điểm cho tổng số điểm.

 

Ưu điểm của ba điểm hàng đầu là rất rõ ràng và vị trí thứ tư là 13 điểm so với vị trí thứ ba. Có thể thấy rằng tình hình tổng thể của ba A được thiết lập.

 

Tuy nhiên, khoảng cách điểm hiện tại giữa ba người chỉ là 2 đến 4 điểm, vì vậy chức vô địch cạnh tranh cho con nai vẫn còn là một sự hồi hộp lớn.

 

Chúng ta hãy mong chờ trận chiến cuối cùng của ngày mai!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8