Từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 9, do Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Trung Quốc dẫn đầu, được tài trợ bởi Chính phủ Nhân dân Hạt Zhushan, được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Hubei, Văn hóa và Du lịch Hạt Zhushan, Chính phủ Nhân dân Thị trấn Shangyong của Hạt Zhushan, Công ty Giải trí Thể thao Kayak, Công ty Giải trí Kayak,Ltd. "Cúp du lịch văn hóa" 2020 Trung Quốc Baiyu Open đã được tổ chức thành công tại hồ Shengshui, Thị trấn Shangong, Hạt Zhushan, tỉnh Hubei.

 

Đây là năm thứ ba liên tiếp của cuộc thi đánh bắt cá quốc gia này để mở ra trong việc ra mắt năm ở Zhushan Yong.

 

Thuyền mở cá Trung Quốc đã định cư ở hồ Zhushan Shengshui trong ba năm liên tiếp.Nó đã trở thành một sự kiện thường niên chứng kiến sự phát triển của văn hóa địa phương, du lịch và hội nhập thể thao, và cũng biến Shengshui Lake thành một thiên đường câu cá cho giấc mơ câu cá thuyền.

 

Tại lễ khai mạc, Hiệp hội Thể thao Đánh bắt cá Trung Quốc đã trao tặng "Đơn vị tổ chức nổi bật của cuộc thi đánh bắt cá quốc gia" và "Cơ sở Cuộc thi đánh bắt cá thương lượng quốc gia" cho chính phủ Nhân dân Hạt Zhushan, giúp tăng cường hơn nữa sự phổ biến và danh tiếng của Hạt Zhushan như một câu cá thiên đường.

 

Nhân dịp thời gian sau dịch bệnh, sau lễ khai mạc, ban tổ chức cũng tổ chức một hoạt động quyên góp của viện trợ tình yêu, và tặng tình yêu cho trường và học sinh nghèo ở trường trung ương và học sinh nghèo ở thị trấn Shangyong.

 

Phong cảnh của dãy núi tre rất đẹp, và cá mỡ trong hồ nước thánh.

 

Một trăm vận động viên câu cá từ khắp nơi trên đất nước đã tập hợp hồ nước thánh, và ra mắt một trò chơi nàng tiên cá kéo dài hai ngày với Mông Cổ và Mông Cổ hàng đầu Mông Cổ.

 

Cuộc thi tuân thủ khái niệm câu cá bảo vệ môi trường cho "phát hành đánh cá" của phong trào câu cá thuyền. Trong số đó, mỗi đuôi không được nhỏ hơn 25 cm và tổng chiều dài của hai ngày trong hai ngày được lên kế hoạch.

 

Vào đầu mùa thu, cảm xúc cá của Hồ Holy rất khác so với mùa câu cá vào mùa xuân và mùa hè của những năm trước.

 

Các loài cá mục tiêu câu cá sẽ được đưa trở lại nước sâu cho phù hợp, và đó là một thách thức lớn đối với các vận động viên đánh cá thuyền để đánh giá tình yêu cá, điểm câu cá và lựa chọn mồi.

 

Thỉnh thoảng có mưa nhẹ trong ngày đầu tiên của trò chơi, nhưng nhiệt độ là phù hợp, và tin tức về cá là thường xuyên.

 

Vào ngày đầu tiên, hơn một nửa số vận động viên có tổng chiều dài hơn 150 cm trở lên. Điểm số tốt nhất là ngư dân Hubei có thể có tổng chiều dài 269 cm. , Ngư dân Tứ Xuyên Tang Zhangjie đã bắt được 250 cm, Wu Yuanhua 235 cm, Liu Jun 233 cm, năm ngoái, nhà vô địch của Trạm Zhushan Huang Baoguo 229 cm theo sau ... kết quả xuất sắc đã làm cho ngày hôm sau đầy hồi hộp.

 

Mặc dù trò chơi trong trò chơi thứ hai khó khăn hơn, ngư dân Tichuan Tang Zhangjie vẫn đạt được tổng chiều dài 217 cm, và giành chức vô địch với tổng số câu cá 467 cm.

 

Nhà vô địch năm ngoái, ngư dân Hubei Huang Baoguo, đã bắt được 229 cm vào ngày đầu tiên và giành được 227 cm vào ngày thứ hai. Anh ta đã giành chiến thắng với người chạy bộ với tổng chiều dài 456 cm. Ngư dân Hunan Liu Jun giành vị trí thứ ba với tổng chiều dài 444 cm trong hai ngày.

 

Trong những năm gần đây, Ủy ban Đảng Hạt Zhushan và chính quyền quận đã chơi đầy đủ cho những lợi thế của tài nguyên du lịch văn hóa sinh thái, khám phá mạnh mẽ văn hóa địa phương xuất sắc, đổi mới và phát triển các dự án du lịch thể thao văn hóa và ra mắt một số thương hiệu du lịch văn hóa với đặc điểm đặc biệt và ảnh hưởng sâu rộng, hình thành các môn thể thao văn hóa, du lịch và hình thành và các ngành công nghiệp khác tích hợp xu hướng phát triển tốt của sự cộng sinh, hài hòa và win -win.

 

Baiyao cạnh tranh cho hồ nước thánh.

 

Sự kiện câu cá ngoài trời đầu tiên năm nay được tổ chức sau dịch bệnh, làm tăng niềm tin vào dịch bệnh địa phương và tiếp tục sản xuất và mang lại sức sống mới.

 

Việc tổ chức sự kiện có trật tự là những nỗ lực của Hạt Zhushan để thúc đẩy phong trào thể dục của toàn người và thúc đẩy sự phát triển của du lịch văn hóa. Đó là một hành động cụ thể để thực hiện quyết định và triển khai của Ủy ban Trung ương Đảng. Các bài viết quan trọng cho sức khỏe và tăng cường văn hóa Zhushan.

 

Đồng thời, đây cũng là một biện pháp quan trọng để xây dựng một thị trấn nhỏ giải trí và giải trí trong các môn thể thao dưới nước và thúc đẩy sự hồi sinh của vùng nông thôn.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8