Để giải thích trái tim yêu nước với hành động và sử dụng đạp xe để vượt qua lòng yêu nước.

 

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Trung Quốc mới, vào sáng ngày 19 tháng 9, "Cưỡi đám mây • Khám phá Quýu đầy màu sắc" được trình bày cho sinh nhật lần thứ 70 của tìm kiếm cây trà cổ mới cho những cây trà cổ mới được tổ chức bởi Bộ Tuyên truyền của Pian thị trấn của Ủy ban Tỉnh Guizhou là rất lớn.

 

  Phó Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Guizhou và Giám đốc Văn phòng Thông tin của Chính quyền tỉnh, Yang Jianping, Phó Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Bang Tây Nam, Liu Qiwan, Phó Bộ trưởng PU 'Một ủy ban đảng quận, các nhà lãnh đạo của các bộ phận liên quan của quận Pu'an, các phóng viên truyền thông và quần chúng địa phương đã chứng kiến ​​sự kiện này.

 

  Với "âm thanh hướng dẫn", một trăm tay đua mặc ngày kỷ niệm "70" của ngày kỷ niệm "70".

 

Họ đã đưa vào những ngọn núi xanh và nước xanh và những ngôi làng xinh đẹp được bao quanh bởi những đám mây và sương mù trong Quý Châu, tương tác với những người nông dân trà địa phương, hát những bài hát hát dân tộc Budi, hát quanh chùm tia và nghe toàn bộ khu vườn trà, chúng ta hãy cảm thấy Văn hóa trà sâu Deep Deep và phong cách nhân văn.

 

  Để trình bày quê hương, nhà tổ chức cũng đã chuẩn bị một chương trình đặc biệt trong lễ khai mạc.

 

Được mời đến ca sĩ Guizhou You Yanzi để dẫn dắt các tay đua hát "Hát quê hương" với người dân địa phương, giọng hát rất sáng sủa và bầu không khí bị phát nổ lên cao trào. Không có cảnh nào được di chuyển.

 

  Theo người tổ chức, hành trình đạp xe này cũng sẽ được gọi là thị trấn Puding County, Puding County, quê hương của Maojian, được gọi là một loại trà nghìn. Hạt Meitan, nơi được gọi là "Vườn trà lớn nhất" ở Quý Châu và Quý Châu, đi hết con đường để tìm rễ cây trà cổ để đánh giá cao sự sinh sản và sự thăng trầm của trà Guizhou.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8