Giải vô địch thế giới bơi lội Hàng Châu Hàng Châu đã tham gia vào ngày trận đấu thứ hai vào ngày 12 tháng 12 và đội Trung Quốc đã thu hoạch 2 bạc.

 

  Trong số đó, Xu Jiayu đã mất huy chương vàng với 0,03 giây trong cú ngửa 100 mét của nam giới, và Murphy nổi tiếng người Mỹ đã giành chức vô địch với 49 giây 23.

 

Đội tuyển Trung Quốc, dẫn đầu là Fu Yuanhui, đã giành huy chương bạc của tiếp sức hỗn hợp 4 × 50 mét của phụ nữ với số điểm 1: 44 và 31, và phá vỡ kỷ lục châu Á.

 

Huy chương vàng của rơle bơi miễn phí 4 × 50 mét của nam và nữ đã được đưa vào đội Hoa Kỳ với số điểm 1: 27,89 và phá vỡ kỷ lục thế giới.

 

  Trận chung kết ngửa 100 người đàn ông, Xu Jiayu, bán kết đầu tiên, xuất hiện theo cách thứ tư, đối thủ lớn nhất của Mỹ Murphy đã đi trên làn đường bên cạnh anh ta.

 

50 mét đầu tiên của Xu Jiayu là thứ ba.

 

Trong nửa sau của tình huống, tình hình đã thay đổi quyết liệt, và Xu Jiayu và Murphy bước vào mô hình của cả hai.

 

Cuối cùng, Xu Jiayu đã giành được vận động viên chạy bộ trong 49 giây và 26. Cầu thủ người Nga Coriezkov giành chiến thắng thứ ba với 49 giây 40.

 

  Đội tiếp sức gồm Fu Yuanhui, Suo Ran, Wang Yichun và Wu Yan đã giành huy chương bạc với số điểm 1: 44,31 trong trận chung kết của tiếp sức bơi hỗn hợp 4 × 50 mét của phụ nữ.

 

Mặc dù anh ấy không nhận được huy chương vàng, Fu Yuanhui vẫn rất hài lòng với kết quả này. "Thật là một điều đáng tiếc khi chạm vào dòng nước ở 10 mét cuối cùng.

 

"Đội tuyển Hoa Kỳ có được huy chương vàng của dự án và phá vỡ kỷ lục thế giới với số điểm 1: 42,38.

 

  Đội bơi lội nước Mỹ đã thu hoạch tổng cộng 5 vàng ngày hôm nay, và cũng đã phá vỡ hai kỷ lục thế giới.

 

Cầu thủ Hungary Hoszu đã giành chức vô địch bướm 200m nữ, đó là chức vô địch vàng thứ 15 mà cô giành được.

 

Cầu thủ người Nam Phi Vanderberg đã giành chức vô địch ngực 100 triệu nam, và Atkinson của Jamaica đã giành được chức vô địch ngực 50 triệu của nữ.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8