Super League Trung Quốc 2022 đã ra mắt vòng thi thứ ba vào ngày 11 tháng 6. Khi đội Quảng Châu đã chơi tốt trong trận đấu, đội Quảng Châu đã hối hận khi thua đội River River Wuhan Yangtze với 0-1 0-1.

 

Sau hai vòng của trò chơi, đội Quảng Châu tiếp tục bị thương.Wu Shaocong cũng dừng trò chơi do nhuộm màu đỏ.Đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho dòng sau của đội Quảng Châu.

 

Sau khi học được những bài học của hai vòng thất bại trước đó, huấn luyện viên trưởng Liu Zhiyu đã xếp hạng 4231 đội hình cho đội Quảng Châu trong vòng này.Huấn luyện viên của Vũ Hán Yangtze, Li Jinyu tiếp tục đội hình 433 trong hai chiến thắng liên tiếp.

 

Mặc dù sông Wuhan Yangtze đã giành chiến thắng trong hai vòng đầu tiên, nhưng nó đã chậm sau khi mở cửa.

 

Có rất ít cơ hội trong nửa đầu của hai đội, và không có bắn trong phạm vi của khung cửa. Tuy nhiên, sông Wuhan Yangtze vẫn chủ động tại hiện trường. Nó vượt quá 70%tỷ lệ kiểm soát bóng trong một nửa.

 

Trong hiệp hai đến phút thứ 81, sông Vũ Hán Yangtze có một cú đá góc. Liu Yun chơi đá góc.

 

Với bàn thắng này, Wuhan Yangtze River cuối cùng đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và tạm thời điều hành bảng xếp hạng Super League của Trung Quốc với ba chiến thắng liên tiếp. Đội Quảng Châu đã gặp ba thất bại liên tiếp đầu tiên của Super League.

 

Trong chuỗi ba trận thắng của Vải Vũ Hán, đội đã ghi ba bàn thắng trong tổng số 70 đến 90 phút, chiếm 75%tổng số bàn thắng hiện tại.

 

Điều này phản ánh rằng Vũ Hán Yangtze River là một đội có kinh nghiệm và ngoan cường, và mục tiêu của ba người này trong hiệp hai đã trở thành Lores để xác định chiến thắng và thất bại của trò chơi. Gì.

 

Sau chiến thắng của chiến dịch này, Wuhan Yangtze River đã giành chiến thắng trong mùa giải mới 3 mùa liên tiếp. Nó đã ghi được kỷ lục chiến thắng liên tiếp lâu nhất của đội trong lịch sử đội do đội tạo ra từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2019. Vào thời điểm đó, trò chơi thứ ba cũng bị đánh bại đội Quảng Châu.

 

Hiện tại, trong chuỗi 3 chiến thắng của River Wuhan Yangtze do Li Jinyu dẫn đầu, mặc dù có lịch trình và may mắn tương đối dễ dàng trong nửa sau của trò chơi, họ không thể phủ nhận rằng đội đã làm việc chăm chỉ trong cuộc đua tranh. Màn trình diễn tuyệt vời của ba viện trợ nước ngoài của Bruno và Kayovic, cũng như vòng ba tình trạng viện trợ nước ngoài này, khi nhà nước nhấp nhô, cầu thủ địa phương Li Peng nổi bật, bao gồm cả sự ổn định của thủ môn Wang Zhifeng. Sau khi giành được 3 điểm, đội Vũ Hán đã dẫn đầu Super League một mình.

 

Sau trò chơi, Li Peng, người chơi của trò chơi, cũng chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông. Khi nói về mục tiêu của mình, Li Peng khiêm tốn nói: "Một cú đá góc, điểm chỉ trên đầu tôi, và nó ghi bàn, và may mắn của anh ấy tốt hơn.

 

"Với mục tiêu của Li Peng, Đội River River Vũ Hán, không được truyền thông công cộng ưa thích trước mùa giải, không chỉ ghi bàn thắng ở vòng thứ ba để giành Quảng Châu, mà còn sử dụng một làn sóng ba chiến thắng liên tiếp để mở ra Đội của đội. Sự khởi đầu tốt nhất của lịch sử, khi được hỏi về màn trình diễn của đội trong trò chơi này và mục tiêu của mùa giải tiếp theo, nó cũng rất khiêm tốn. "Bên kia rất trẻ và khó khăn. Chúng tôi có thể thực hiện tốt. Hoàn toàn chiến đấu cho mỗi trò chơi.

 

"Li Peng, người sắp 32 tuổi, cũng khá khó khăn. Li Peng, sinh ra ở Handan, Hà Bắc, không giàu có từ một gia đình nhỏ. Những người cao lớn đã cao, vì vậy họ đã trở thành một thành viên của Các đội theo dõi và thực địa của trường kể từ khi họ đi học.

 

Một số phương tiện truyền thông đã phỏng vấn cách Li Peng bắt tay vào con đường của những người chơi chuyên nghiệp. Anh ấy trả lời: "Vào thời điểm đó, trường học đến trường của chúng tôi để tuyển dụng người.

 

"Li Peng, hậu vệ chính của đội, đã chơi ba trận trong mùa giải mới, và thể hiện tốt.

 

Là một hậu vệ trung tâm cao 187, cuộc đối đầu cơ thể của Li Peng khá tốt, và khả năng đánh cắp bóng cao và khả năng ăn cắp tích cực cũng rất tốt.

 

Trong mùa giải mới, Li Peng cũng cần hình thành sự hiểu biết và giao tiếp tốt hơn giữa hai hậu vệ Bruno càng nhiều càng tốt để nâng cao nhận thức về phòng thủ của anh ấy.

 

Tôi tin rằng Li Peng sẽ có những đột phá lớn hơn trong lần tiếp theo, duy trì động lực và trạng thái hiện tại, điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho sông Vũ Hán Yangtze.

 

Trong mùa giải mới, đội Quảng Châu đã bắt gặp ba thất bại đầu tiên của Super League Trung Quốc. Đội Quảng Châu đã gửi tổng cộng 16 người chơi U23 để chơi, trong đó 10 người có cơ hội bắt đầu.

 

Đánh giá từ ba trò chơi đầu tiên, ngoại trừ thảm kịch cho Vũ Hán ba thị trấn, hai người chơi khác đã chơi những điểm nổi bật. Trong số đó, màn trình diễn của thiếu niên 18 tuổi của Eiffin trong đội Quảng Châu là người có nhiều mắt nhất. Với một khả năng nhất định, khả năng của linmen và nắm bắt cơ hội cần phải được cải thiện.

 

Sau ba vòng, đội Quảng Châu đã không giành chiến thắng, đã không ghi được một bàn thắng và thua 8 bàn. Đội cũng là đội duy nhất chưa ghi bàn trong năm nay.

 

Hiện tại, sự xuống hạng của đội Quảng Châu mùa này là khá khó khăn. Đội yếu và không thể ghi bàn. Đội hình đồng đội nói chung là quá trẻ và thiếu kinh nghiệm, và khả năng phòng thủ là không đủ.

 

Điều thậm chí còn tuyệt vọng hơn là đội có thể không thể điều chỉnh người chơi hoặc chiến thuật tiếp theo. Kinh nghiệm về kinh nghiệm thực sự có thể không được cải thiện quá nhiều trong một thời gian ngắn. Bạn chỉ có thể thực hiện một bước.

 

Về mặt chiến thuật, coi cuộc phản công phòng thủ là chiến lược chính, dựa trên sự phòng thủ và chuyển đổi, có lẽ đó là cơ hội duy nhất cho đội Quảng Châu mùa này. Rốt cuộc, không có nhiều thời gian để rời khỏi đội Quảng Châu.

 

Tôi hy vọng rằng đội Quảng Châu có thể có được bàn thắng đầu tiên trong mùa giải này và có được điểm đầu tiên của mùa giải, điều này có thể mang lại một dấu vết của cơ hội và hy vọng cho đội.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8