Đam mê, vinh quang và ước mơ! Các trò chơi TGA Tencent E -sports năm 2020 vào ngày 26 tháng 7 đã kết thúc một cách hoàn hảo ở Nam Kinh, Jiangsu. Thương hiệu thể thao thời trang Ý Kappa là một bộ quần áo được chỉ định là một sự kiện TGA, đã hỗ trợ mạnh mẽ cho sự kiện ngoại tuyến này.

 

Trong lịch trình bốn ngày, đội TGA tỉnh King Glory, Liên minh huyền thoại và chủ nhà hạnh phúc, Happy Mahjong, DNF Mobile Games và các cuộc thi khác đã xuất hiện. Với các cuộc thi cạnh tranh là nội dung cốt lõi, cao trào đã được tạo ra cùng nhau. E -Sports Feast.

 

Trong tháng này, đội đào tạo thanh thiếu niên của Chiết Giang LGD đã giành chiến thắng tại TGA Tencent E -Ports Games League of Legends Team Championship đầu tiên với thành tích xuất sắc 7 trận thắng.

 

Trong trận đấu ngoại tuyến đầu tiên của hội nghị võ thuật đầu tiên của trò chơi di động DNF, bốn nhóm chuyên nghiệp đã sản xuất chức vô địch tương ứng của họ. Họ là những kiếm sĩ ma: doumyu, thương tiếc biao; Ảo thuật gia: ăn xin nhanh chóng; Máy bay chiến đấu: Doumu Phoenix Yu; God Gunner: doumyu, chó tốc độ
Giải vô địch Tencent Mahjong Sichuan tháng 6 tháng 6 đã giành chức vô địch của Wang Zong.

Được thành lập vào năm 2010 TGA, giờ đây nó đã trải qua mười năm.

 

Mỗi năm, các sự kiện TGA đã đạt hàng chục triệu người tham gia, trở thành sự kiện E -Sports chuyên nghiệp lớn nhất và phổ biến nhất ở Trung Quốc.

 

Là người tiên phong của thời đại, Kappa đã giúp khu vực TGA nhân danh thương hiệu chiến đấu trong lĩnh vực E -Sports.

 

Trên cơ sở di truyền các gen di truyền di truyền, tinh thần làm việc chăm chỉ và khám phá của những người trẻ tuổi trong kỷ nguyên mới đã được đưa vào kỷ nguyên mới.

 

Kappa là một thương hiệu quần áo rất quen thuộc trong người tiêu dùng Trung Quốc. Các sản phẩm của nó đề cập đến thời trang thể thao, sức sống trẻ trung và nhãn hiệu nhiệt tình. Nó cũng được cả thế giới biết đến với "Logo Omini" của thương hiệu.

 

Thương hiệu này là khái niệm cốt lõi với niềm đam mê phi thường, từ chối sự tầm thường là khái niệm cốt lõi và mục tiêu trở thành thương hiệu cuộc sống thể thao đam mê và thời trang nhất. Thông qua hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm giải trí, âm nhạc và nghệ thuật trong lĩnh vực thể thao điện tử, nó tiếp tục hỗ trợ các môn thể thao điện tử Trung Quốc.

 

Do tác động của dịch bệnh, các trò chơi thể thao E -Sports 2020 TGA trong vài tháng đầu của trò chơi đã áp dụng hình thức các trận đấu trực tuyến. Hàng tháng tháng 7 là lần đầu tiên cuộc đua Landing TGA trong năm. Thành phố mang đến tuyệt vời, hãy để nhiều người hiểu tinh thần của E -sports và cảm nhận sự quyến rũ của E -sports.

 

Vào mùa hè nóng bỏng, Kappa cổ vũ cho người chơi TGA!

Về kappa
Kappa, một thương hiệu thời trang thể thao thế kỷ ở Ý năm 1916, được sinh ra ở Ý. Các sản phẩm của nó đề cập đến thời trang thể thao, sức sống trẻ trung và nhãn hiệu nhiệt tình. Nó cũng được cả thế giới biết đến với "Logo Omini" của thương hiệu.

 

Vào những năm 1960 và 1970, Kappa bắt đầu xuất hiện ở châu Âu với tính cách độc đáo của nó, và dần dần phát triển thành một thương hiệu quần áo thể thao và giản dị nổi tiếng.

 

Thương hiệu Kappa ngày nay đã chuyển đổi thành công thành một thương hiệu đời sống thời trang trên cơ sở kế thừa gen thể thao ban đầu.

 

Thương hiệu lấy "Rebellion, Passion, Công khai, công khai" làm khái niệm cốt lõi và mục tiêu "thúc đẩy văn hóa thời trang và ảnh hưởng đến đời sống thời trang". Thông qua hợp tác trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm giải trí, âm nhạc, nghệ thuật, v.v. Ý định thể hiện bản thân các sản phẩm độc đáo.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8