Vào năm 2018, lãnh đạo nhà lãnh đạo ngành thể thao Trung Quốc Bokson Media Technology rất nặng nề và là người tổ chức Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh, một trong những liên hoan phim uy tín nhất ở Trung Quốc, đã kết hợp để tạo ra Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh Bokson Sê -ri Bokson.

 

Đồng thời, Bokson cũng ra mắt các hoạt động chủ đề "Speed and Passion", bao gồm lễ hội đầy màu sắc, tiệm, triển lãm, sự kiện, v.v.

 

Sự kiện quan trọng "Tôi là nhà vô địch quyền anh" Giải đấu dân gian sẽ chính thức bắt đầu ở giữa -April.

 

"Tôi là nhà vô địch quyền anh" là dòng chính của Kung Fu Trung Quốc, được tạo ra bởi Bokson, tích hợp các màn trình diễn cạnh tranh thể dục và thể thao quốc gia. Dự án thương hiệu dân gian "Kung Fu+Entertainment" tương tác.

 

Nội dung của loạt hoạt động "I Am the Boxing Champion" bao gồm hai cuộc thi kỹ thuật của "Kung Fu toàn năng" và "Kung Fu Fighting", và hai hoạt động lựa chọn cạnh tranh chính của "Kung Fu Downton Show" và "Singing Bài hát Hot Dance Show ".

 

Trong số đó, "kung fa fa dou" được chia thành bá quyền và aso -level; "Chương trình tài năng Kung Fu" đề cập đến những người tham gia để thể hiện quyền anh dân gian, thiết bị, ghép đôi, Taijiquan và Qigong thể dục mà họ đã học được trong các hoạt động thể dục hàng ngày. Chờ đợi; "Singing Song Show Hot Dance Show" đề cập đến những người tham gia thể hiện các bài tập thể dục (khiêu vũ), như ca hát, nhịp điệu lành mạnh, thời trang và các đặc điểm tích cực mà họ đã học được trong các hoạt động thể dục hàng ngày, như khiêu vũ vuông, cổ vũ, nhảy khí công Khiêu vũ đường phố, khiêu vũ thể thao, v.v.

 

Người chơi có thể đăng ký các dự án của riêng họ trong bốn cuộc thi này.

 

Cần phải đề cập rằng Dai Shuanghai, một chuyên gia chiến đấu toàn diện nổi tiếng và chuyên gia kỹ thuật Kung Fu tất cả, sẽ xuất hiện trong cuộc thi Kung Fu để kích thích trách nhiệm nặng nề của trọng tài. Trong cuộc thi này, một thách thức cao hơn đã được đưa ra; Ngoài ra, Ban tổ chức cạnh tranh cũng đặc biệt mời Ủy ban Tổ chức Cạnh tranh và đặc biệt mời Giáo sư Đại học Thể thao Bắc Kinh, Thư ký của Hiệp hội Liên đoàn Trung Quốc, Xu Shenghong, Phó Giáo sư của Đại học Thể thao Bắc Kinh và Người bảo vệ của Bộ An ninh Công cộng. Li Junfeng, một giảng viên đặc biệt của văn phòng, đã được bình luận về các chuyên gia cạnh tranh để đưa ra những bình luận và giải thích tuyệt vời cho các điểm nóng và kiến ​​thức cạnh tranh chuyên nghiệp.

 

Điều này được hiểu rằng sự lựa chọn cạnh tranh và cạnh tranh của loạt "I Am The Boxing Champion" sẽ được chọn, đào tạo khép kín, Chung kết quốc gia, Nhà vô địch quyền anh United Battles và Kung Fu World Cup.

 

Những người chiến thắng trong "Chương trình tài năng Kung Fu" và "Sing Song Hot Dance Show" trong Chung kết Quốc gia sẽ bước vào các cuộc thi Trung Quốc và nước ngoài và Kung Fu World Cup để tổ chức các buổi biểu diễn quốc gia với đội Kung Fu dân gian Trung Quốc để thể hiện thế giới Dân gian kung fu, thể hiện hình ảnh Trung Quốc lành mạnh, hạnh phúc, hạnh phúc, truyền bá văn hóa truyền thống Trung Quốc.

 

Điều đáng chú ý là sự kiện chủ đề của sê -ri "Tốc độ và niềm đam mê" sẽ được phát sóng trực tiếp trong Tương lai TV, Trung Quốc Internet TV, thời gian Bắc Kinh, Penguin Live, Storm Sport và các chương trình phát sóng trực tiếp khác. Tương tác trực tuyến, chia sẻ các cuộc thi tuyệt vời với hàng triệu người hâm mộ! "Tôi là nhà vô địch quyền anh" đã gây ra một trống chiến tranh. Chúng tôi có lý do để tin rằng, được thúc đẩy bởi "tốc độ và niềm đam mê" của Bokson, sự kiện này sẽ được chiếu sáng. , Thịnh soạn! Các hoạt động chủ đề của sê -ri "Tốc độ và Đam mê" và "Tôi là Nền tảng dân gian vô địch quyền anh" để mong chờ sự chú ý liên tục của bạn!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8