Vào chiều ngày 2 tháng 8 năm 2019, Ban tổ chức tổ chức "2019 Fengfeng ・ 响 响 201" Ủy ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức một cuộc họp báo tại Trung tâm truyền thông Đại học Thể thao Bắc Kinh, thông báo rằng Trung Quốc Đỉnh Đỉnh China Peak 2019Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 8 tháng 9, nó được khai trương.

 

Vào thời điểm đó, trong khi đến thăm khách du lịch trong và ngoài nước xem một lễ hội thương hiệu quốc tế về văn hóa thể thao thành phố, họ cũng có thể đánh giá cao khung cảnh tuyệt đẹp của tài sản và vần sứ.

 

Wang Wentao, điều tra viên của Cục Thể thao Thành phố Handan, NIU Yingjian, Thư ký của Ủy ban Khai thác Fengfeng của Thành phố Handan, Đảng Cộng sản Trung Quốc, DU Weipeng, Phó Thư ký của Ủy ban Khai thác Phong trào Phong trào Trung Quốc, Thành viên của Trung Quốc Ủy ban thường trực của Đảng Cộng sản Thành phố Handan, Thành phố Handan, Đảng Cộng sản Trung Quốc Wang Jishan, Phó Trưởng phòng Khai thác của Chính phủ Nhân dân như các phương tiện truyền thông tin tức khác nhau và những người liên quan khác từ các phương tiện truyền thông khác nhau đã tham dự.

 

Lễ hội văn hóa xe đạp quốc tế Fengfeng Xiangtangshan lần thứ 2 được tổ chức bởi Cục Thể thao tỉnh Hà Bắc, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao xe đạp Hà Nội, Cục Thể thao Handan, Khu vực khai thác khu vực khai thác Fengfeng Cục Đài phát thanh, Truyền hình và Du lịch đã thực hiện, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Bắc Kinh và Bắc Kinh và Công ty TNHH Du lịch HEBEI QIANSEN hoạt động trong suốt quá trình.

 

Niu Yingjian, thư ký của Ủy ban Khai thác Fengfeng của Thành phố Handan, nói rằng Lễ hội văn hóa xe đạp quốc tế Fengfeng Xiangtangshan Trung Quốc năm 2018 đã đạt được thành công chưa từng có, và một loạt các hoạt động đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn người chơi chuyên nghiệp và những người chơi chuyên nghiệp ở nhà và nước ngoài. Sự lan truyền của hàng chục phương tiện truyền thông chính thống đã thúc đẩy và mở rộng văn hóa du lịch và tài nguyên thể thao của Fengfeng một cách hiệu quả.

 

Sử dụng cuộc thi để lái xe du lịch và sử dụng du lịch để thúc đẩy sự kiện này.

 

Fengfeng có các nguồn lực độc đáo của phát triển du lịch thể thao. Bằng cách tổ chức một nhóm các sự kiện thể thao có ảnh hưởng quốc tế, nó đã thúc đẩy sự tích hợp của nhiều người như thể thao, du lịch và văn hóa để tạo thành một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh.

 

Lễ hội văn hóa xe đạp quốc tế Trung Quốc năm 2019 Xiangtangshan sẽ tận dụng động lực, thể hiện sự quyến rũ ba chiều ba chiều, ý nghĩa phong phú, sự quyến rũ của văn hóa xe đạp và sự phát triển hiện đại cho công chúng, lan truyền sự phát triển chất lượng cao của phong trào tại nhà và Ở nước ngoài trong và ngoài nước Những thay đổi mới và phong cách mới.

 

Điều này được hiểu rằng sự kiện cốt lõi của Lễ hội văn hóa xe đạp quốc tế Fengfeng Xiangtangshan Trung Quốc -2019 QIANSEN CUP International League Road Off -road Straft Station Station Saifeng được chấp thuận bởi Liên minh thể thao xe đạp quốc tế (UCI) và Hiệp hội thể thao xe đạp Trung Quốc. Cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu châu Á cũng là cuộc thi quốc tế cao nhất ở tỉnh Hà Bắc.

 

Sự kiện này đã thu hút nhiều người chơi hàng đầu quốc tế đăng ký.

 

Đến bây giờ, đã có 19 quốc gia, 36 đội chuyên nghiệp và gần một trăm vận động viên.

 

Trong cuộc thi, Thế vận hội Tokyo sẽ được tổ chức liên tiếp tại Tokyo Olympic Games BMX MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ, Cuộc thi xe hơi trẻ em QIANSEN CUP, Liên hoan âm nhạc ngoài trời của Đại học Quốc tế Qiansen Cup, Liên hoan phim ngoài trời quốc tế, trường tiểu học và trung học cơ sở Tribe Phỏng vấn Phóng viên, Vẽ xe đạp Cuộc thi, Cuộc thi Nhiếp ảnh Xe đạp và các hoạt động văn hóa và thể thao ngoài trời khác tích hợp các cuộc thi thể thao quốc tế, biểu diễn thể thao quốc tế, đào tạo giáo dục thể thao và trao đổi, các hoạt động thể thao tham gia vào kinh nghiệm, trưng bày văn hóa thể thao và phổ biến, và nhiều định dạng khác .

 

Không giống như lễ hội văn hóa cuối cùng, nhà tổ chức đã thiết lập phiên chia sẻ văn hóa quốc tế "Show Peak và Hug the World".

 

Các nhân vật ví dụ trong lĩnh vực chuyển động xe đạp quốc tế được mời tham gia vào nó và liên lạc với người dân địa phương để liên lạc với người dân địa phương.

 

Để tăng sự giải trí và tham gia của sự kiện này, nhà tổ chức đã thiết lập một hành lang văn hóa thực phẩm quốc tế và thị trường sáng tạo, khu vực triển lãm di sản văn hóa vô hình quốc tế tại địa điểm sự kiện. Văn hóa đan xen quyến rũ.

 

Sau các hoạt động sự kiện, những người tham gia cũng có thể ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng như địa điểm Kiln Kiln, Núi Núi Xiangtang, Longdong Zhuquan và các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác với bạn bè và người thân. Fengfeng.

 

Là khu vực du lịch văn hóa sinh thái đẹp nhất ở Trung Quốc, các cơ sở du lịch và phong cách của Fengfeng rất phong phú, và nó đã hình thành một IP du lịch độc đáo của văn hóa Xiangtang Grottoes, Văn hóa Kiln Kiln và Văn hóa vùng đất ngập nước Guzhen. Trong những năm gần đây, nó đã tổ chức thành công "nhiều sự kiện quốc tế và trong nước do Trung Quốc Fengfeng ・ 国际 Liên hoan văn hóa xe đạp quốc tế và các doanh nhân đỉnh cao của Trung Quốc, và thương hiệu" Lữ đoàn thể thao "cũng sáng hơn và sáng hơn.

 

Dưới ảnh hưởng của các cuộc thi thể thao, mô hình mới của "người trong quận đã di chuyển, khách du lịch bên ngoài khu vực và các điểm danh lam thắng cảnh và các sản phẩm du lịch đã được bán" và mô hình phát triển của hội nhập và du lịch đã được hình thành.

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8