Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc ngày 4 tháng 2. Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã công bố bảng xếp hạng tháng 2. Đơn phương nam, Xu Xin, người đã giành giải Đức mở rộng, đã vượt qua người hâm mộ đồng đội của mình Zhen để trở lại thế giới đầu tiên. Số một thế giới.

Bản đồ dữ liệu: Fan Zhendong và Xu Xin đang trong cuộc thi. Phóng viên của hãng tin Trung Quốc Wang Zhong Ru
Về người đàn ông, Xu Xin, nhà vô địch của con gà trống mới của Đức, đã vượt qua người hâm mộ đồng đội của mình, người hâm mộ Zhendong và trở lại thế giới đầu tiên sau một tháng. Fan Zhendong theo sau lần thứ hai trên thế giới. Malone, Lin Gaoyuan, Zhang Benzhi và bảng xếp hạng của vấn đề này vẫn không thay đổi, và duy trì ở vị trí thứ 3 đến thứ 5 trên thế giới. Bảng xếp hạng thứ 6 đến thứ 9 không thay đổi, cụ thể là Lin Yiru, Caldrano, Fark, Liang Jingkun. Thứ 10 của thế giới thuộc về bốn top Open Open Open Ochalov. Ông đã vươn lên 1 vị trí trong vấn đề này và trở lại top 10 trên thế giới.
Đối với phụ nữ, Chen Meng định cư ở ngai vàng đầu tiên trên thế giới trong tháng thứ chín liên tiếp. Sun Yingsha xếp hạng không thay đổi, lần thứ hai trên thế giới. Ito Makoto vẫn đứng thứ 3 trong giai đoạn này. Các vị trí trao đổi của Wang Manyu và Liu Shiwen là thứ 4 và thứ 5. Các vị trí trao đổi của Ding Ning và Zhu Yuling lần lượt là 6 hoặc 7. Xếp hạng 8 đến 10 không thay đổi, tương ứng, Feng Tianwei, Ishikawa Jiachun và Zheng Yijing.
Điều đáng nói là lớp 22 của Zhao Zihao trong các đơn nam làm mới sự nghiệp của cô ấy. Người độc thân của phụ nữ Wang Yidi đã tạo ra sự nghiệp tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong bảng xếp hạng thứ 12. Qian Tianyi tăng 6 lên ngày 24 và bước vào thế giới thứ 25 đầu tiên. Zeng Zengjiao đã đến 90, và là người chơi tiến bộ nhanh nhất trong top 100 thế giới. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8