Xu Xin thua Giải vô địch bóng bàn thế giới Đàn nam của nam giới ở nửa sau của quận và dừng 32 trong top 32
Hãng thông tấn Trung Quốc, Budapest, ngày 24 tháng 4 (Ma Yuanhao) trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest 2019 vào ngày 24, lực lượng chính của đội bóng bàn quốc gia và đội bóng quần vợt quốc gia XU XIN 2: 4 thua Simon Gogitz thứ hai của Pháp đã trở thành Người chơi đầu tiên trong môn bóng bàn quốc gia trong cuộc thi đơn.
Trong giải vô địch bóng bàn thế giới này, người độc thân của đội bóng quốc gia không được thiết kế tốt. Huấn luyện viên nam Qin Zhizheng từng nói rằng Xu Xin ở một mình và bị thách thức bởi cả nửa sau của quận.
Trong cuộc thi đôi hỗn hợp vào buổi sáng ngày 24, Xu Xin và Liu Shiwen đã tiến lên thành công lên top 8 của đôi hỗn hợp. Sau một sự điều chỉnh ngắn gọn, Xu Xin đã đứng trong trận chung kết Singles 1/16 của nam giới, so với bảng xếp hạng 34 cầu thủ người Pháp Simon Gogiz.
Trong trò chơi đầu tiên, Xu Xin, người chậm chạp, đã thua một trò chơi lúc 8:11 và cân bằng lúc 11: 6 trong trò chơi thứ hai. Cuộc thi giữa hai bên trong trò chơi thứ ba, Xu Xin đã thắng 13:11, nhưng trong trò chơi thứ tư, anh ta rơi vào thụ động một lần nữa và được đối thủ cân bằng.
Trò chơi thứ năm là trò chơi tuyệt vời nhất trong toàn bộ trò chơi. Khi Xu Xin dẫn đầu lúc 8: 3, anh ta tiếp tục mắc lỗi chống lại, và đã giành chiến thắng bởi đối thủ 11: 9. Trong trò chơi thứ sáu, Xu Xin bắt đầu phía sau. Mặc dù đã đuổi theo, anh ta vẫn được đối thủ có được. Trong bàn thắng cuối cùng, Xu Xin trở lại lưới, quả bóng bay trên sân khấu, Xu Xin thua lúc 9:11 và tổng số điểm là 2: 4 cho đối thủ.
Sau khi chiến thắng, anh chàng người Pháp đã hơi choáng ngợp và chạy vài bước trên sân, và sau đó ôm huấn luyện viên. "Thật điên rồ, tôi không thể mô tả tâm trạng bây giờ. Tôi chỉ muốn tận hưởng hiện tại và chiến đấu vào ngày mai. Không có nghi ngờ rằng chiến thắng trò chơi này là kỷ lục tốt nhất trong sự nghiệp của tôi. Vì chìa khóa để chiến thắng ngày hôm nay, tôi nghĩ Nó phải là tôi, sự trở lại của quả bóng có chất lượng hơn. "Simon đã rất phấn khích sau trận đấu.
Xu Xin trông hơi trống rỗng. "Một người giữ một mình ở nửa dưới của quận. Khi phải đối mặt với áp lực, tôi chuẩn bị và thực hiện các lỗi trước trận đấu. Không chỉ có sự hối tiếc trong trò chơi thứ năm, tôi quá thận trọng trong vài trận đấu đầu tiên. Trong quá khứ , Tôi đã chiến thắng với anh ta. I. Tôi hy vọng rằng anh ta sẽ chiến đấu khốc liệt hơn ngày hôm nay, và anh ta đã chơi vòng quay rất tốt. Sự mất mát chủ yếu là do nguyên nhân tâm lý của tôi. "
Với tình huống bên ngoài của Xu Xin, Guoping sẽ hoàn toàn bị mất trong nửa sau của những người độc thân nam. Vào thời điểm đó, sẽ có một người chơi đội không phải là người đứng trên sân khấu cuối cùng. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8