Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình của Liên đoàn Thượng Hải.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 17 tháng 1. Liên đoàn Công đoàn Thượng Hải gần đây đã công bố danh sách các ứng cử viên cho "Mô hình mô hình của năm" tại Thượng Hải vào năm 2019. Vận động viên bóng bàn quốc gia Xu Xin xuất hiện trong danh sách này.
Được biết, kể từ khi ra mắt "Mô hình của năm" tại Thượng Hải vào năm 2019, một số công đoàn của Văn phòng quận (Công nghiệp) đã đề xuất 32 ứng cử viên cho các ứng cử viên "mô hình mô hình". Theo các yêu cầu của "ảnh hưởng lớn, thành tựu lớn và những đóng góp lớn", Hội đồng điều hành của Hiệp hội Mô hình Thượng Hải không có quyền biểu quyết tên và 20 Lao động được chọn làm ứng cử viên chính thức cho "Mô hình của năm" trong Thượng Hải năm 2019.
Trong hơn 10 năm kể từ năm 2009 đến 2019, Xu Xin đã giành được 16 giải vô địch thế giới, trở thành nhà lãnh đạo mới của bóng bàn Thượng Hải sau Wang Liqin. Tại Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 năm 2017, anh đã dẫn đầu môn bóng bàn nam Thượng Hải giành chức vô địch đồng đội nam sau 52 năm trôi qua, đạt được "bốn chức vô địch liên tiếp" của Chu kỳ Rio trong sự kiện quần vợt quốc gia hàng đầu. Vào năm 2018, anh đã giành giải vô địch giải vô địch bóng bàn thế giới và Giải vô địch Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019, tổng cộng 6 huy chương vàng trong Giải vô địch thế giới. Trong chuyến lưu diễn của Liên đoàn bóng bàn thế giới 2019, anh đã giành được nhiều chức vô địch và thậm chí là chức vô địch đôi.
Xu Xin đã hai lần trong lớp đầu tiên của chính phủ nhân dân thành phố Thượng Hải, và đã giành được danh hiệu danh dự của Huân chương Lao động Thượng Hải, Huân chương Danh dự Thể thao Quốc gia, Thanh niên Thượng Hải Thượng tháng 5 và Người mẫu Lao động Thượng Hải.
Ngày bỏ phiếu này là ngày 23 tháng 1, và danh sách giải thưởng cũng sẽ được công bố sau khi bỏ phiếu kể từ thời hạn. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8