Xu Jingkun, Thuyền trưởng của Thanh, Trung Quốc, đã hoàn thành ba tàu song phương ba năm trên khắp thế giới
  Theo hãng tin Tân Hoa Xã, đội trưởng của Thanh Đảo, Qingdao của Trung Quốc, đội trưởng của Thanh Đảo
  Vào tháng 6 năm 2017, Xu Jingkun đã lái chiếc thuyền buồm đôi "Thanh Dream" để chính thức đi từ Thổ Nhĩ Kỳ để đi qua Địa Trung Hải, Đại Tây Dương, Biển Caribbean, Kênh đào Bắc Đại Tây Dương. Điểm khởi đầu của con đường. Thế giới chèo thuyền là 34.000 hải lý trên khắp thế giới, vượt qua hơn 40 quốc gia và khu vực trong hơn 40 đại dương. Nó kéo dài ba năm và bốn tuổi xích đạo.
  Xu Jingkun nói rằng việc có thể hoàn thành thành công việc chèo thuyền toàn cầu này, trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả các vòng tròn vì sự hỗ trợ và chú ý của họ, bởi vì họ đã cho anh ta sự can đảm để kiên trì và cuối cùng hoàn thành thử thách. Thứ hai, ông muốn cảm ơn kỷ nguyên vĩ đại này. Chính sức mạnh của đất nước khiến người Trung Quốc có khả năng đạt được thách thức này. Cuối cùng, anh muốn cảm ơn vợ một Jiu vì đã cho anh hỗ trợ và hiểu biết tuyệt vời. Lần này, cuối cùng anh đã thực hiện lời hứa của mình với một chuyến đi toàn cầu của một Jiu Xu nhiều năm trước.
  Anh ấy nói rằng thuyền buồm toàn cầu này là một "chương trình tình yêu", phản ánh tình yêu của anh ấy dành cho vợ, tình yêu của Navigner dành cho biển và tình yêu của thế giới đối với thế giới.
  Ông nói rằng "Thanh Dream" đã đến thăm hơn 40 quốc gia và khu vực trong quá trình điều hướng toàn cầu. Trong mỗi cảng thăm, ông sẽ thực hiện các cuộc trao đổi văn hóa với thanh niên địa phương, những người đam mê chèo thuyền, các tổ chức chính phủ và các hiệp hội dân sự từ nhiều nơi và các hiệp hội dân sự Với kinh nghiệm điều hướng, truyền bá văn hóa truyền thống Trung Quốc và thể hiện tinh thần thành phố Thanh ở quê nhà.
  Xu Jingkun đã tham gia Thế vận hội Paralympic Bắc Kinh 2008 thay mặt cho đội Trung Quốc. Vào năm 2012, anh đã lái chiếc thuyền buồm trong giấc mơ đầu tiên một mình 24 feet. Anh khởi hành từ Qingdao đến Liaoning từ phía bắc và đi đến Quần đảo Xisha ở phía nam. Chuyến đi là 4.500 hải lý. Vào năm 2014, sau Guo Chuan, anh trở thành người Trung Quốc thứ hai hoàn thành 6,5 mét (điều hướng điện tử, liên lạc, thiết bị khí tượng) Người Trung Quốc vượt Đại Tây Dương. Đây cũng là cánh tay đơn lẻ đầu tiên hoàn thành chiến công này. Thuyền trưởng. .
  Sau khi kết thúc thuyền buồm toàn cầu, Xu Jingkun đã đi thuyền ở mức 110.000 hải lý, đó là "đội trưởng dài nhất của điều hướng thế giới".

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8