Xu Jiayu: Thanh kiếm 2019 đề cập đến Giải vô địch thế giới và mạnh mẽ trong sự căng thẳng của Giải vô địch thế giới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 11 tháng 1 (các phóng viên Yue Ranran và Chu Yi) Mặt trời bắn vào ly lớn của bể bơi, sáng và nóng. Xu Jiayu kết thúc hai tiếng rưỡi huấn luyện nước. Cô lên bờ, lau nước, quấn khăn và đi đến phóng viên nhanh chóng. Mắt anh hơi mệt và giọng anh hơi thở.
 
  Đến ngày 11, Xu Jiayu, người đang ở trong cơ sở đào tạo mùa đông của cơ sở đào tạo thể thao Kunming Haiyu, đã ở trên cao nguyên trong 20 ngày, và khóa đào tạo hàng ngày thật nhàm chán. "Ở giai đoạn này, giai đoạn này chủ yếu là phục hồi aerobic. Dự trữ thể lực cá nhân. Tôi sẽ từ từ và đi theo hướng của huấn luyện viên." Anh ấy quay lại, "Mặc dù đào tạo mùa đông là cay đắng, tôi sẽ rất vui."
 
  Nói về sự hối tiếc của năm 2018, Xu Jiayu thở dài. Huy chương bạc dài 100 mét trong Giải vô địch thế giới khiến anh cảm thấy nhẹ nhõm và thật khó để buông tay. "Rốt cuộc, nó được so sánh với cánh cửa nhà của Hàng Châu. Mọi người đều tập trung vào trò chơi, và những kỳ vọng cho những kỳ vọng của tôi cũng rất cao. Tôi cũng gây áp lực cho bản thân."
 
  Xu Jiayu vẫn còn nán một cảm giác phức tạp trong trái tim mình. "Mất Murphy, bạn nói rằng bạn cảm thấy nhẹ nhõm và tôi không cảm thấy nhẹ nhõm. Nếu tôi không thể hiện nó, nó dường như để nó đi." "Rùa" luôn mỉm cười. Tôi chiến thắng bạn, mọi người đang gặp khó khăn Đối với chức vô địch, và mạnh mẽ là mạnh mẽ. Chỉ trong cuộc đối đầu mạnh mẽ, chúng ta mới có thể phản ánh giá trị của chúng ta. "
 
  Về những kỳ vọng của năm 2019, Xu Jiayu nói rằng ông phải so sánh Giải vô địch thế giới Quảng Châu của Hàn Quốc, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của Thế vận hội Tokyo 2020. "Mục tiêu của mọi người là giành chức vô địch. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến đấu, nhưng những điều trước mặt bạn đang tập luyện."
 
  Vào năm 2019, ngoài hy vọng thu hoạch huy chương vàng, Xu Jiayu còn có một mong muốn cẩn thận, đó là thay đổi "bệnh tật". "Tôi phải làm nhiều hơn & mdash; & mdash; đừng tự cho mình một gánh nặng." Anh ấy mỉm cười một chút " Chỉ có thể lo lắng. Tôi chỉ có thể lo lắng. Tôi chỉ có thể lo lắng. Tôi chỉ có thể lo lắng. Đấu tranh là mạnh mẽ. "
 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8